Một bài Crossfit bao gồm tập luyện cường độ cao hơn nhiều, tập trung vào toàn bộ cơ thể thay vì chỉ một phần. Nếu bạn đã từng thường xuyên đến phòng tập, thì bạn sẽ biết rằng sẽ có ngày là ngày tập “chân”, những ngày khác là ngày tập “tay”, v.v. Với Crossfit, bạn sử dụng hầu hết mọi cơ bắp của mình trong mỗi bài tập.
Được rồi, cùng đếm nào: Chạy 1 dặm, 100 lần lên xà, 200 lần chống đẩy, 300 lần squat và lại chạy 1 dặm. Đó chính là nội dung của bài tập Murph đó. Nghe khó nhằn phải không? Hẳn rồi! Nhưng đó là lý do tại sao tôi quyết định thực hiện điều đó trong 30 ngày liên tiếp. Chơi luôn sợ gì!

DẤU THỜI GIAN:
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không tập thể dục 0:56
Lời khuyên quan trọng 1:28
Ngày 1. Không quay đầu lại! 2:48
Ngày 2. Tôi quên mất một điều quan trọng 3:23
Ngày 7. Tập luyện này là mệt mỏi 3:58
Ngày 12. Điều gì đã phá hỏng tinh thần tập luyện của tôi 4:27
Ngày 13. Buổi sáng khó khăn 4:56
Ngày 15. Những thay đổi đầu tiên trong cơ thể tôi 5:27
Ngày 21. Bước ngoặt 5:52
Ngày 30. Tôi đã đạt được mục tiêu của mình chưa? 6:29
Kết quả của tôi 6:54

#crossfit #BàitậpMurph #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Nếu tôi là một người không thích tập luyện, tôi thậm chí không bao giờ nghĩ đến việc vượt qua thử thách này. Bởi vì nó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
– Đừng tập luyện khi bụng đói. Cơ thể bạn cần nhiên liệu để mang lại hiệu suất tốt.
– Đừng cố gắng chạy nhanh lúc đầu. Bạn đang khởi động cơ mà, vì vậy, đừng lãng phí tất cả năng lượng của bạn vào nó.
– Đừng quên nghỉ giải lao. Nghỉ ngơi 30 giây giữa các phần tập. Nửa chừng tập luyện, hãy dành 3-4 phút để lau mồ hôi và uống một ít nước.

– Vì tôi cũng khá khoẻ mạnh rồi, nên dặm chạy đầu tiên cứ thuận chân xuôi gió thôi. Sau đó, tôi đã trải qua 20 phần tập gồm 5 lần lên xà, 10 lần chống đẩy và 15 lần squat mỗi phần.
– Tôi nhận ra rằng mình đã quên mất một điều quan trọng – duỗi cơ. Như bạn biết đấy, nó giúp giảm đau sau tập luyện.
– Tôi đoán tôi có thể nói rằng tuần đầu tiên diễn ra suôn sẻ. Ý tôi là, tất nhiên, tôi vẫn cảm thấy mệt phát ngất sau mỗi buổi. Nhưng tôi rất vui vì mình không bị cám dỗ từ bỏ.
– Ở giai đoạn nửa chừng thử thách, tôi nhận thấy những thay đổi đầu tiên trong cơ thể. Bạn thấy đấy, tôi làm việc tại văn phòng và phải mặc áo sơ mi và cà vạt. Và khi tôi mặc chiếc áo yêu thích sau buổi tập, tôi nhận ra nó quá chật với tôi.
– Đầu tuần thứ ba là bước ngoặt trong thử thách của tôi. Tôi đoán cơ thể của tôi chỉ giận dỗi vì tôi đã trải qua quá trình luyện tập vất vả như vậy mà không có một ngày nghỉ ngơi.
– Bài tập cuối cùng là bài tập thỏa mãn nhất tôi từng có. Nỗi đau và sự mệt mỏi đã làm tôi thậm chí không làm phiền tôi nữa. Tôi đoán mình có thể coi vậy là chiến thắng rồi.
– Đầu tiên, tôi khoẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, cơ thể của tôi trở nên rắn chắc hơn nữa. Đặc biệt là phần cơ lưng tôi ấy! Tôi chưa đo cụ thể đâu, nhưng tôi chắc chắn rằng lưng tôi đã rộng hơn.
– Nhưng những thay đổi quan trọng nhất là trong tâm trí của tôi. Tôi không thể nhớ lại lần cuối cùng tôi tự hào về bản thân mình là khi nào.
– Tôi rất biết ơn về trải nghiệm khó khăn nhưng bổ ích này đến nỗi tôi quyết định đổi thẻ thành viên phòng tập của mình để tập bài Murph mỗi ngày.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

36 thoughts on “Tôi tập bài tập Murph trong 30 ngày, và cơ thể tôi thay đổi thế này

  1. Tập thể hình hay giảm cân đều cần có thời gian không nên ép bản thân tới giới hạn cứ tập theo liệu trình thì cuối tháng sẽ thấy khác biệt

  2. Tôi lớp 11 42kg ốm teo tập hit đất gần 3 tháng một ngày 300 cái không bỏ ngày nào kiên trì kiên trì

  3. Duỗi cơ hay khởi động k có tác dụng giảm hay tránh đau cơ. Mục đích là tránh chấn thương khi luyện tập

  4. tưởng push up dễ à ?? để làm dc thử thách này trước hết phải biết push up đúng cách thở đúng cách và dể có thể chạy dm 2.5 dặm trong 1 buổi tập thì phải có 1 nền tản sức bền khá tốt trước đó còn hít đất 200 cái thì hơi quá đáng cho người mới tâp 300 squat ko có vấn đề gì, khi nào là jump squat mới nói!! Tay mơ mà tập bài này thì thua !!! tui đang tập street workout nên chia sẻ 1 chút kinh nghiệm và cũng từ ko kéo dc 1 cái xào nào cho tới bây h có thể kéo 12 cái 1 lúc và đẩy 18 cái hít đất 1 lúc

  5. Gần chỗ mình có a đó mỗi sáng 100 hít đất, 100 xà, 200 squat, 100 dip, bơi 2 km, đã đủ choáng vs bạn chưa

  6. Cứ chống đẩy hàng ngày vào sáng-trưa-chiều mỗi lần 3 hiệp từ 15-20 lần thì cơ thể bạn đẹp ra hẳn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *