#thờisựquốctế #tinthếgiới #tinhoaky #tinmới24h #Tintứcthờisựmới #tintứcthờisự24H
Trung Quốc nhận HẬU QUẢ ĐÁNG ĐỜI khi ĐẠO NHÁI Chiến_Cơ của Nga và Mỹ

NỘI DUNG
Trung Quốc đang rơi vào thế khó khi không có đủ số lượng tiêm kích hạm J-15 phục vụ cho tàu sân bay đóng mới trong khi mẫu máy bay này cũng gặp phải vô số trục trặc không biết khắc phục bao giờ mới xong.
Theo tờ Sputnik của Nga, tàu sân bay Type 001A của Trung Quốc đang trải qua giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và sẽ sớm được đưa vào hoạt động chính thức.
Đây là mẫu tàu sân bay Trung Quốc tự đóng mới đầu tiên với khả năng mang theo 40 tiêm kích hạm.
Theo báo Nga: Vấn đề là Trung Quốc hiện đang không có đủ số lượng tiêm kích hạm J-15 phục vụ trên tàu Type 001A. Mẫu tiêm kích J-15 được Trung Quốc sản xuất đại trà từ năm 2013, nhưng gặp vô số trục trặc nên tập đoàn Shenyang của nước này mới chỉ sản xuất chưa tới 40 chiếc.

Một trong những điểm yếu lớn nhất của J-15 là trọng lượng không tải đã lên tới 17,5 tấn, khiến cho J-15 trở thành mẫu tiêm kích hạm nặng nề nhất thế giới. Trong khi đó, chiếc F-18 lừng danh của Mỹ chỉ nặng 14,5 tấn.

Trọng lượng lớn cùng việc phải mang theo nhiều vũ khí có thể khiến cho J-15 không đủ khả năng cất cánh hiệu quả trên tàu sân bay. Theo báo Nga, để khắc phục vấn đề, các mẫu tàu sân bay sắp tới của Trung Quốc sẽ phải bắt buộc lắp máy phóng hỗ trợ. Thiết bị phóng hỗ trợ này giúp máy bay giảm quãng đường cần thiết để đạt vận tốc đủ cất cánh. 

Nhưng trọng lượng chưa phải vấn đề duy nhất, hệ thống điều khiển của J-15 dường như gặp trục trặc nào đó mà các kỹ sư Trung Quốc chưa thể khắc phục được. Bằng chứng là mẫu máy bay này liên tiếp gặp nạn trong các chuyến bay huấn luyện, khiến Trung Quốc mất nhiều phi công giỏi.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

18 thoughts on “TIN VUI 10-11-2019: ĐÁNG ĐỜI Trung Quốc nhận “QUẢ BÁO” khi ĐẠO NHÁI “CHIẾN_CƠ” của Nga và Mỹ

  1. Mới bay tập ko có đối phương mà đã chết tả tơi nhu vậy thì khi chiến đấu thật thì còn tự rơi và đâm đầu xuống biển nhiều nữa chưa nói đến lính tq là loại rát và sợ chết nhất thế giói …..

  2. Tap can binh chua cho thua dau no con ngao mang coi cac nuoc dong minh chang la gi ca vay nen cac nuoc dong minh danh cho tap can binh no sap luon no lai tim cach miu mo de chiem bien dong lam ba chu toan cau

  3. – Chệt-cẩu, ăn cắp công-nghệ, khắp nơi !
    – Máy bay: thì chế tạo cái vỏ , động-cơ phải nhập, mua của Nga ! (mua của Tây-phương và của Mỹ thì không ai bán) kỹ nghệ công-nghiệp và vũ-khí thì nhái theo các nước hoặc lén lút mua chuộc, ăn cắp, rồi chế theo ! và cho là của mình đã phát minh ra… ha.ha..Đây là truyền-thống lâu năm rồi ! đúng là chệt-cẩu mà ..

  4. Trinh do an cấp cong nghe thi chi co the Ma thoi con hao tổn phi cong ton vật lúc dang doi trung quốc gieo hát nao gan dược qua ay

  5. Tap can binh la long da qua tham lam chiem đot cua nhieu quoc gia khach toi at thien co va lam hai nhung nguoi dan vo toi va cac binh si

  6. Chuyên môn ăn cắp công nghệ và làm hàng nhái lên phải trả giá là điều tất nhiên, khi sẩy ra chiến tranh sẽ trở thành gậy ông đập lưng ông, đáng đời tập cận bình và bọn bành trướng……!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *