17 thoughts on “Tin Tức Mới Nhất 16/10/19 | Thời Sự Thế Giới | Tin Hoa Kỳ : Cafe sang

  1. Quyết định rút quân của TT Trump là một sai lầm gây hậu quả bất an ninh cho thế giới và uy tín của Trump đối với đồng minh.

  2. Ta on Chua da ban cho nuoc My va The gioi 1 vi Tong Thong vo cung Anh Minh . Toi luon cau nguyen cho Tong Thong TRUMP de CHUA ban suc khoe va Binh an cung voi su Khon ngoan de Lanh dao va Lap lai trat tu The gioi va Giai quyet hau qua cua Be LU THAM TIEN va Ban re Nhan dan My va The gioi Clinton , Busch , Obama . Cam Ta CHUA va cam On Tong Thong .

  3. chang con ai tin ong Trump nua, chi co nguoi My chung toi tin ong Trump ma thoi, ong Trump da tung tien bo voi the gioi la America is first. i love you Trump, like you guy same thing, your family is first or neighbor is first?

  4. Tiếng nói của Mỹ không còn giá trị trên thế giới chỉ vì sự ích kỷ , phản bội , gây sự của ông Trump đối với đồng minh ..rồi nước Mỹ sẽ bị nguy hiểm hơn vì ông Trump đã đẩy đồng minh của Mỹ vào tay kẻ thù của Mỹ ..Thật là lo lắng cho vận mệnh của nước Mỹ ..

  5. TT Trump rất thông minh khi rút quân khỏi cái chảo lữa nóng bỏng để trút gánh nặng lên các phe đang tham chiến, vì TT Trump biết nếu cứ duy trì quân đội Mỹ tại Syria, chỉ mất thời gian hao tiền thuế của dân Mỹ một cách vô ích, thôi thì để cho các nước è lưng gánh cái gánh nặng cho nước Mỹ kiểu " tọa sơn quang hổ đấu", vì TT Trump biết chính quyền Syria không thể thay đổi được, vậy thì để cho chính người dân Syria tự định đoạt số phận của mình. Cái mà TT Trump đang quan tâm, là cuộc chiến với TQ mới là cuộc chiến sống còn của nước Mỹ trong tương lai, những kẻ thấp trí không thể nào hiểu được kế sách của TT Trump và ban cố vấn của TT Trump, đừng nên phê phán bừa việc làm của TT Trump, hãy để tương lai sẽ trả lời việc làm của TT Trump đúng sai như thế nào.

  6. Ông Trump làm cho nước Mỹ suy yếu và mất dần sự tôn trọng trên thế giới vì đã phản bội đồng minh ..Bỏ rơi người Kurd cho Thổ Nhĩ Kỳ tiêu diệt là một hành động tệ hại ,, phản bội bạn bè ..ông Trump đã đem cơ hội cho đối thủ của nước Mỹ là nước Nga nhảy vào thay thế vai trò lãnh đạo của Mỹ trên thế giới là một việc làm dại dột, ngu xuẩn . Bỏ rơi bạn bè của mình trong lúc nguy hiểm là một hành động hèn nhát ….tức là đẩy bạn bè mình vào tay của kẻ thù của mình , biến bạn bè thành kẻ thù nghĩa là tự gây nguy hiểm cho nước Mỹ ..thật là bực mình cho hành động của ông Trump và cảm thấy lo lắng cho nước Mỹ vì ngày càng mất uy tín , quyền hành , mất đần bạn bè trên thế giới chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của ông Trump

  7. Người Kurd là ai đẻ cho Mi tuyên bố phiến quân chống IS là lực lượng lật đổ quân đội Pasat , nhưng gặp quân đội Nga tại Sỷria, phiên quân này chống không nổi lực lượng Nga, thì phá nhiễu Thổ Nhị Kỳ, Trump thấy tình thế không thẻ lật đổ Pasat liền tuyên bố rút quân, rồi không chịu rút hết lực lượng đẻ lại phiên quân gọi là người Kurt chiếm giữ phần đất biên giới Thổ nhị Kỳ, dưới sự điều đình Nga-Syria Thổ nhị Kỳ đem quân đánh quân đội Kurd đẻ đuổi Mi khỏi Sỷria, trong tình thế lâm nguy Mi cần phải bỏ quân phản động Sỷria là một tái diễn VNCH 1975. Khi Mi cuốn gối ra đi tất cả sẽ im lặng hoà bình của quốc gia cuối cùng mà Mi không thẻ tiêu diệt được trong khói Trung đông.!

  8. Thằng nào gọi tt Trump là thằng ông hơn 70 tuổi sao gọi thằng người gọi có cha mẹ dạy không sao gọi vây gọi như vậy người ta nói học không có cha mẹ dạy chắc phức núi rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *