Tin Mới Ngày 21 Tháng 11 năm 2019
Kênh TIN THỜI SỰ 24H 123 bao gồm các nội dung sau:
Tin Thời Sự Hoa Kỳ và Thế Giới được cập nhật và biên soạn hàng ngày với khẩu hiệu: Trung Thực, Đa Chiều và Chính Xác.
Nội Dung biên Soạn cam kết không vi phạm nguyên tắc Cộng Đồng và Các Quy Định Khác của Youtube.
Cảm ơn Quý Khán Giả đã theo dõi video Kênh Youtube chúng tôi
#24H123
#TINHOAKY
#THOISUTHEGIOI

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

3 thoughts on “Tin Mới Ngày 21 Tháng 11 năm 2019

  1. Chào 24H123. Cám ơn về bản tin, rất trung thực, nóng và kịp thời đáp ứng nhu cầu thời sự cho mọi người . Chúc BBT luôn vui khỏe .. .

  2. TIN THỜI SỰ 24H 123 Tin mới nổi bật đã làm đúng vai trò của truyền thông tin tức trong ngày xảy ra như thế nào TIN THỜI SỰ 24H 123 đưa tin đến cho mọi người nghe đúng như vậy, trung thực, không bè phái chính trị Dân chủ hay Cộng hòa, không sửa đổi tin tức. Chúc TIN THỜI SỰ 24H 123 nhiều thành công. Quý vị cứ nghe thật nhiều nguồn tin ở tất các đài đưa tin "chính thống", sau đó quý vì nghe lại đài TIN THỜI SỰ 24H để kiểm chứng sự thực, rồi từ đó quý vị có sự lựa chọn thẩm định đánh giá cho quyết định của mình để chọn nghe tin tức "TIN THỜI SỰ 24H" mỗi ngày và sẽ nắm bắt được tin tức một cách trung thực.

    Chúc quý vị có một ngày thật hạnh phúc.

    Tôi cũng chỉ là một thính giả bình thường như bao thính giả nghe tin tức trên diễn đàn mỗi ngày khách quan đánh giá và thẩm định không có bất kỳ sự liên hệ gì với các diễn đàn: NVR, TIN TỨC TUC THOI SU 24H mong quý vị hiểu cho.

    Nếu quý vị cảm thấy thích và tin tưởng vào nguồn tin của TIN THỜI SỰ 24H hãy quảng bá và giới thiệu cho mọi người cùng nghe để cùng nhau nâng cao dân trí. Thành thật cám ơn tất cả quý vị thính giả trên diễn đàn và đài TIN TỨC THỜI SỰ 24H.

    Chứ không phải như cái đám cuồng Trump "Đấu Bò" thất học chỉ có biết chổng mông lên xì xụp lạy "Thần Bò" có cái tên là Donald Trump "Đầu Bò" Boos…Boos…Lock Him Up…Lock Him Up…Lock Him Up.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *