12 thoughts on “TIN MỚI 23/9/2019 | N.GuY_To RỒI: Mỹ tức tốc xuất_kich TÀU_CHIêN xóa_sô Đảo Nhân Tạo CỦA TQ TRÊN BĐ

  1. Mỹ đừng nghĩ sẽ dọa nạt chọc tức được Trung Quốc, Trung Quốc sẽ không để yên đâu, cứ chờ xem

  2. Trung quốc đang nhăm mắt đi theo vết xe củ của Liên Xô của thời đại trước đây 10 năm mà Cộng hoà liên ban xô viết đã bị sụp đổ không đứng dậy nổi đây cũng là quả báo của Trung quốc đối những tư duy thích đi ngược chiều của bánh xe lịch sử không hơn không kém rồi cũng sẽ bị bánh xe lịch cán nát và chôn vùi theo thời gian trôi qua theo năm tháng thật là đáng thương cho sự tham lam, thăm hiểm ích kỷ cục bộ của các nhà lãnh đạo Trung quốc quá mơ ước sẽ sớm làm lãnh đạo thế giới ngày nay, Các vị hải nhìn cho thật kỷ về con người và đất nước của mình đi rồi mới nghĩ tới tương lai ……? thật ảo tưởng với mọi thứ khoa học công nghệ cao không thuộc của mình chế tạo sáng chế ra sẽ trả cái giá đắt…?

  3. Theo nhiều người Hoa ở HONG KONG và TAIWAN thì TẬP CẬN BÌNH có cái mặt thô lỗ, lầm lỳ, ngốc và chậm hiểu" Nhưng cố chấp và thù vặt. Họ còn cho rằng, mặt của Tập giống SÚC VẬT nhiều hơn là mặt người bình thường !
    tkh@blcc.com

  4. Bon tau khua, cuop bien cau Tap doa nat VN, i manh hiep yeu, hiep cac nuoc nho hon minh thi co dang mat nuoc lon ko???VN phai dua vao chinh minh thoi, dong mau ngan doi chong bon TQ ma ong cha va to tien nguoi Viet dau co thua bon khua tau. Hay goi Thang Tap den go Dong Da ma moi xuong cot to tien no ve .

  5. bọn ăn cướp PLA chứ sao lại đọc quân giải phóng nhân dân Trung Quốc ! sai xót sai xót ! bọn tàu+ xứng đáng với cái tên ăn cướp ,ăn trộm ,ăn cắp tài sản trí tuệ của người khác …

  6. Có vậy Nhân Loại mới biết cstrq chỉ là loài dã thú..nếu ta kg diệt cs ..thì cs củng diệt ta…khi cs ra đời chúng chẳng có 1sáng tạo nào để phụng sự Nhân Loại…ngoài trộm cắp,cướp của,giết ng…và trộm cắp công nghệ quốc phòng để củng cố thực lực chờ ngày tiêu diệt Nhân Loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *