Tagged With:

19 thoughts on “TIN MỚI 07-9-2019 | CỰC HAY: BẮC KINH CHUẨN BỊ MỘT CUỘC “ĐẠI- CHIẾN” TỪ CHÍNH QUYỀN DONALD TRUMP

 1. truyền thông thỗ tả little Saigon TV SBTN ho theo Đảng dân Chủ Xa Hội Chủ Nghĩa theo CNN kiếm cách phá thôi

 2. CÓ NHÌN THẤY SỰ NGUY HIỂMMCỦA CỘNG SẢN TRUNG QUỐC KHÔNG …. MỘT CHỦ NGHĨA PHÁT XÍT MỚI ĐANG ĐE DOẠ NƯỚC MĨ & THẾ GIỚI …. CHỨ CÁC MỐI NGUY HẠI NÀY CHƯA PHẢI CẤP BÁCH …

 3. PHÁT XÍT CS TRUNG CỘNG MỤC ĐÍCH LÀ MẠNH LÊN ĐỂ ĐÔ HỘ CẢ THẾ GIỚI ĐÂU CÓ RIÊNG MĨ . PHƯƠNG THANH PHẢI NÓI CHO CHO NGƯỜI MĨ & CẢ THẾ GIỚI BIẾT …. NHÌN CS BẮC VIỆT VÀO "GIẢI PHÓNG" SÀI GÒN THÌ BIẾT …

 4. Mọi sự cố gắng của trump cũng chỉ làm bàn đạp cho Trung Quốc phát triển ngày càng mạnh hơn thôi

 5. My da lam dung huong roi.
  Nhung hon bi che .nhung my phai manh tay hon nua voi tc .thi my de.se thang tui no ma thoi..

 6. Mỹ đã và đang chiến tranh thương mại với khựa. Trận chiến này là trận cuối. Nếu Mỹ quyết chiến và không bỏ cuộc thì sẽ chiến thắng như với Liên Xô mà không tốn viên đạn nào. Đây là cơ hội có một không hai để xóa bỏ bọn độc tài và đồng bọn. Nếu Nga mất đồng minh bất đắc dĩ là tàu+ thì không đánh cũng tự tan.

 7. tập cẩm bình tuổi gì … mà đòi so găng với lão Trump … tập hết thời rồi khôn hồn quỳ xuống nà lạy lão tể tướng may ra có cơ lão Trump tha cho con đường sống .

 8. cong nguyenvan, ông cộng nguyenvan ơi, ông có phải là một tên gián điệp cho thằng tàu cộng Tập cận Bình không?
  Tôi mong sao TT Trump đánh thuế 100% lên tất cả hàng hoá của tàu cộng thì mới công bằng cho nước Hoa Kỳ vì tàu cộng đã cheating về thuế má và hàng của tàu cộng tràn vào nước Mỹ suốt mấy thập niên qua, do you know that?
  TT Trump muôn năm👍🇺🇸👍🇺🇸👍🇺🇸👍🇺🇸👍🇺🇸👍🇺🇸👍🇹🇼👍🇹🇼👍🇹🇼👍🇹🇼👍🇹🇼👍🇹🇼👍🇹🇼👍🇹🇼👍🇹🇼👍🇹🇼
  Rồi đây cẩu Tập sẽ chết dưới tay của hai vị TT Trump và Thái Anh Văn bởi đập Tam hiệp vỡ bờ 🇺🇸👍🇹🇼👍🇺🇸👍🇹🇼👍

 9. Trung quốc bị ông trump tấn công lên bây giờ như một con chó điên..vì từ trước đến nay trung quốc tấn công mọi nước khác ám hại chuyên dùng tất cả các mưu hèn kế bẩn để hại mọi quốc gia trên thế giới nay nhiều nhất là việt nam..nay trời cao đã thấu sự độc ác không có tính người của đất nước trung quốc..thì trời cao đã thấu hiểu và đề cử tổng thống nước mỹ ông trump này để trị trung quốc một đất nước tàn độc giết chết cả nhân dân của mình để nấy nội tạng mang bán kiếm thêm tiền để mua vũ khí để đi cướp giết phá hủy chiếm đoạt lãnh thổ biển đảo của việt nam nay đã có ông trump việt nam sẽ phải đồng mình cùng mỹ để tiêu diệt lũ chó giặc ác ôn trung quốc mà xưa nay trung quốc nó hại việt nam quá nhiều năm nay rồi hết chịu nổi lũ chó giặc ác ôn trung quốc này rồi..đất nước trung quốc phải bị tiêu diệt thì mọi quốc gia trên thế giới này mới không còn bị trung quốc hại nữa..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *