TIN HOA KỲ: QUÁ HAY- ập Cận Bình TỨC CHẾT vì bị TT Trump mắng té tát vào mặt như con ở
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

7 thoughts on “TIN HOA KỲ: QUÁ HAY- Tập Cận Bình TỨC CHẾT vì bị TT Trump mắng té tát vào mặt như con ở

  1. Tôi yêu cầu cả thế giới đều tẩy chay và đánh thuế cao lên hàng hoá Trung cộng, để cho chế độ Đảng cộng sản độc tài và ăn cướp sớm sụp đổ đi cho cả thế giới được tốt đẹp và yên vui đấy nha!

  2. Người dân Mỹ, nên cám ơn tổng thống Donald trump mới phải. Chớ nên nghe những lời bọn Tàu cộng ,gài, cắm những gián điệp, để gây ra chia rẽ, kích động vào chính trường Hoa Kỳ. Nhầm lật đổ chính quyền donald trump ,để cứu vãn tình hình thương mại. Và chủ quyền Biển Đông. Và nhiều chuyện khác nữa. Tổng thống vĩ đại. ông trumd chỉ làm cho Trung Quốc bỏ tật xấu là ăn cắp, gián điệp về KH. QP .khỉ họ mạnh mẽ về kinh tế và quốc phòng .Thế lúc nào Hoa Kỳ chỉ là dưới con mắt của Tàu cộng mà thôi. Lúc đó Trung cộng nó muốn làm gì thì làm, chẳng có gì là họ sợ Mỹ cả .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *