Tin Hoa Kỳ mới nhất 22/12 | Đại Sứ Gordon Sondland ra Điều Trần Công Khai
Kênh TIN THỜI SỰ 24H 123 bao gồm các nội dung sau:
Tin Thời Sự Hoa Kỳ và Thế Giới được cập nhật và biên soạn hàng ngày với khẩu hiệu: Trung Thực, Đa Chiều và Chính Xác.
Nội Dung biên Soạn cam kết không vi phạm nguyên tắc Cộng Đồng và Các Quy Định Khác của Youtube.
Cảm ơn Quý Khán Giả đã theo dõi video Kênh Youtube chúng tôi
#24H123
#TINHOAKY
#THOISUTHEGIOI

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

5 thoughts on “Tin Hoa Kỳ mới nhất 22/12 | Đại Sứ Gordon Sondland ra Điều Trần Công Khai

  1. TIN THỜI SỰ 24H 123 Tin mới  nổi bật đã làm đúng vai trò của truyền thông tin tức trong ngày xảy ra như thế nào TIN THỜI SỰ 24H 123 đưa tin đến cho mọi người nghe đúng như vậy, trung thực, không bè phái chính trị Dân chủ hay Cộng hòa, không sửa đổi tin tức. Chúc TIN THỜI SỰ 24H 123 nhiều thành công. Quý vị cứ nghe thật nhiều nguồn tin ở tất các đài đưa tin "chính thống", sau đó quý vì nghe lại  đài TIN THỜI SỰ 24H để kiểm chứng sự  thực, rồi từ đó quý vị có sự lựa chọn thẩm định đánh giá cho quyết định của mình để chọn nghe tin tức "TIN THỜI SỰ 24H" mỗi ngày và sẽ nắm bắt được tin tức một cách trung thực.
    Chúc quý vị có một ngày thật hạnh phúc.
    Tôi cũng chỉ là một thính giả bình thường như bao thính giả nghe tin tức trên diễn đàn mỗi ngày  khách quan đánh giá và thẩm định không có bất kỳ sự liên hệ gì với các diễn đàn:  NVR, TIN TỨC  TUC THOI SU 24H mong quý vị hiểu cho.
    Nếu quý vị cảm thấy thích và tin tưởng vào nguồn tin của TIN THỜI SỰ 24H hãy quảng bá và giới thiệu cho mọi người cùng nghe để  cùng nhau nâng cao dân trí. Thành thật cám ơn tất cả quý vị thính giả trên diễn đàn và đài TIN TỨC THỜI SỰ 24H.
    Chứ không phải như cái đám cuồng Trump "Đấu Bò" thất học chỉ có biết  chổng mông lên xì xụp lạy "Thần Bò" có cái tên là Donald Trump "Đầu Bò" Boos…Boos…Lock Him Up…Lock Him Up…Lock Him Up.

  2. Lời khai bùng nổ của Đại sứ Gordon Sondland hôm thứ Tư rằng mọi người đang ở trong vòng lặp về những nỗ lực của Tổng thống Trump để đảm bảo một cuộc điều tra về một đối thủ chính trị đã thúc đẩy các đảng Dân chủ xếp hạng và thảo luận liệu đã đến lúc mở rộng thăm dò của họ. Sondland đã làm chứng chi tiết từng phút – cho đến tên của các nhân viên và các từ mã được sử dụng trong nội bộ để xác định các quan chức như Ngoại trưởng Mike Pompeo – làm thế nào Phó Tổng thống Mike Pence, Giám đốc ngân sách Nhà Trắng Mick Mulvaney, cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton và những người khác biết chi tiết thân mật về kế hoạch của Trump. Có phải có một quo pro quo pro? S Slandland, đại sứ Hoa Kỳ tại Liên minh châu Âu, đã làm chứng. Liên quan đến cuộc gọi được yêu cầu của Nhà Trắng và cuộc họp tại Nhà Trắng, câu trả lời là có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *