THÔNG BÁO KHẨN:
Vì một số sự cố kỹ thuật, Lacviet tV sẽ chuyển sang phát sóng trên kênh Youtube mới “LACVIET TV – kênh mới”.
Quý vị hãy click vào đường dẫn: shorturl.at/wGLP4 để đăng ký kênh và không bỏ lỡ những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Ngoài ra, Lacviet TV đang đổi mới phương thức đưa tin trực quan hơn, thú vị hơn, rất mong nhận được sự thương mến ủng hộ từ quý khán giả.
Trân trọng!
Hoàng Linh – BBT Lacviet TV
——–
THÔNG BÁO KHẨN:
Vì một số sự cố kỹ thuật, Lacviet tV sẽ chuyển sang phát sóng trên kênh Youtube mới “LACVIET TV – kênh mới”.
Quý vị hãy click vào đường dẫn: shorturl.at/evHMT để đăng ký kênh và không bỏ lỡ những tin tức mới nhất từ chúng tôi.
Ngoài ra, Lacviet TV đang đổi mới phương thức đưa tin trực quan hơn, thú vị hơn, rất mong nhận được sự thương mến ủng hộ từ quý khán giả.
Trân trọng!
Hoàng Linh – BBT Lacviet TV
TIN HOA KỲ: KHÔNG AI NGỜ Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosy lại giúp Trump “ĐỘC CÔ CẦU BẠI” BẦU CỬ 2020
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

39 thoughts on “TIN HOA KỲ: KHÔNG AI NGỜ Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosy lại giúp Trump “ĐỘC CÔ CẦU BẠI” BẦU CỬ 2020

 1. Người ta đang luận tội tt Trump kìa ở đó mà ủng hộ. Thực sự nhiều tin tức ad đưa vẫn chưa thực sự chính xác và hơi thiển cận

 2. Người dân Mỹ không hề biết đến Khổng Tử, không ứng dụng Khổng giáo trong cuôc sống. Đặc biệt, cá nhân ông Trump ra lệnh cho viện Khổng giáo cấm hoạt động tại Mỹ . Nói cho đúng, tư tưởng Khổng giáo, binh pháp Tôn Tử hay mọi thứ văn hóa Tầu không có mảy may, bén bảng tác động vào tư tưởng người Mỹ, nước Mỹ . Đặc biệt là ông TT Trump.

 3. xem gần nửa video mà chẳng thấy Chủ tịch hạ viện Nancy Pelosy được nhắc đến vậy, chán mấy tin giật gân quá

 4. TT TRUMP quả là tuyệt vời hơn cả tuyệt vời : tiêu diệt CS và xả hội chủ nghĩa cứu cả nhân loại : nhất là CS VN củng phải tan hàng !!!! Hiệp định PARIS sẻ mở lại trong vài tháng tới thôi … VN sắp được cứu rồi !!! Cảm ơn TT TRUMP!!!

 5. TT Trum là vị TT anh minh, kịp thời cứu vãng nước Mỹ ra khỏi nguy cơ đại họa, đồng thời cũng giúp cả thế giới thoát được ách thống trị của bọn bành trướng bá quyền Trung quốc hiện nay nếu Ông tiếp tục tại nhiệm trong cuộc bầu cử kỳ tới.

 6. Ông Trump nhò’ bon du’ luân viên nhu’ diêñ giå trong video này mà có phiêú tín nhiêm làm TT. Ông Trump không biêt Puerto Rico là môt phân cuå nu’ó’c My, cuñg không hiêu ånh hu’õ’ng nhà kính vó’i khí hâu thì có kiêń thú’c gì khác ông Trump thông hiêu mà đánh Tàu, đánh Iran? Chañg qua nhò’ nhiêù TT tru’ó’c biêt xu’ dung lu’c lu’o’ng CIA, FBI, tu’ó’ng tài và chuyên gia các ngành điêù tra, theo giõi, nghiên cu’ú và cuôí cùng go’i kiêń nghi tó’i bô tham mu’u cuå các TT tiên nhiêm nên Ông Trump mó’i biêt cách đánh guc TQ bắt đâù vó’i chiêń tranh thu’o’ng mai.

 7. Bà Nancy Pelosi có Khi đông chính kiêń và cuñg có khi bât đông chính kiêń theo quyên lo’i cuå dân My. Chi có du’ luân Viên Công Nô và bon chú nghiã đôc tài là nhìn theo khía canh đång phái và cá nhân lãnh đao. Nêú tù’ thò’i TT Bush, Tông Thôńg Obama và bà Clinton không có nhu’ñg điêù tra vê bon Tàu Khu’a thì ông Trump cuñg mù nhu’ ông đã mù trong vâń đê thò’i tiêt và ånh hu’õ’ng nhà kiêńg. (Green house effect)

 8. Thánh cô bà bà Clinton bây giờ quay đầu lại ủng hộ tổng thống Trum rồi hả ôi trời Phu Nữ khó hiểu thiệt

 9. tổng thống trum là một tổng thống vĩ đại của mọi thời của nước mỹ và trên thế giới,tổng thống trum chắt chắn sẽ tái đắc cữ vào năm 2020,toàn dân việt nam ũng hộ tổng thống trum xin chúc ông nhiều sức khoẽ để dẫn dắt thế giới.

 10. Imagine without Trump, the Chinese communist will expand and expand, it will dominate not only in the East Sea of ​​Vietnam but also the Chinese will reach its octopus arms further in Europe and Africa. … with the "1 Belt and 1 Road" game, it dominates the world, it will get stronger, and at that time the world will be succumbed to it … Think about it. … Therefore, the world must be vigilant right now, stopping its expansion immediately as Mr. Trump doing…I support Mr. President Donald Trump

 11. Xã hội đời nay bao BIẾN CỐ
  Khg tu..sao hiểu cuộc ..BỂ DÂU
  Mong cho TRUMP THÊM SỨC KHỎE
  Giành lại cho con người THÊM TỰ DO..KỲ 2 ĐẮC CỬ NGOẠN MỤC..Chắc chắn : 100%

 12. Giọng đọc lời thoại của em gái Bắc cộng – Bắc kỳ này trước đây đã từng (nịnh đảng Việt gian phản quốc). Nay em gái Bắc cộng này đã (đổi màu) chạy sang Lạc Việt: đã biết ăn năn !!!

 13. Việt Nam kg biết khi nào mới có dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh😂. Chắc lúc đó chó biết nói.

 14. May cho nước mỹ và thế giới là trump làm Tổng thống chứ để cho bà hilary nên thì chắc cũng ko khác gì Obama yếu đuối lúc đó thì nước mỹ ko thể cứu nổi.và bọn trung quốc nó sẽ bành trướng hơn nữa trên phạm vi toàn cầu.nhân dân mỹ và thế giới nên tin tưởng và bầu ông trump vào vị trí Tổng thống trọn đời.ko ai tốt hơn ông trump và ko ai xứng đáng bằng trump ở ghế Tổng thống

 15. Tôi VN thôi song cũng nhận thấy hai đời TT gần đây của đảng dân chủ Mỹ là Clinton và Obama thật ngớ ngẩn khi để Tàu khựa lợi dụng. Nhất là Obama bị Tàu khựa cho đi cửa phụ khi xuống máy bay, thật mất mặt nước Mỹ và nhục cho Obama.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *