TIN HOA KỲ: GAY CẤN-Xuất hiện đối thủ đáng gờm-TT Trump nguy cơ thất cử
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

26 thoughts on “TIN HOA KỲ: GAY CẤN-Xuất hiện đối thủ đáng gờm-TT Trump nguy cơ thất cử

 1. Vớ Vẩn Tin Với Tức.
  Tổng Thống Donald Trump đã có quá trình đóng góp 3 năm qua, giá trị và bản lĩnh đứng đầu Nhà Trắng đã qua thử thách rồi.

 2. AI mà ngu ngốc, thiếu kiến thức thì mới bầu cho đáng dân chủ (democrats) .
  Nếu tụi nó năm quyền thì tương lai của nước Mỹ sẽ bị tụi China dễ dàng thống trị , bọn Trung cộng sẽ ăn cấp hết mọi tài sản tri' tuệ,
  (Technology) của. USA.
  Bọn china ăn cấp hết việc làm của người dân ở Mỹ.
  Bắt đầu từ thời tổng thống Clinton,(muốn thoại mai´ ngồi thổi kèn môi ngày) nên đã cho tụi China vô WTO, rồi tới tổng thống Bush và tới Tổng thống Obama là tệ hại nhất. (Hèn nhất) kết hợp với Killer Clinton ăn hội lộ kinh khủng ( sau khi bước ra khỏi chức vụ đó. 2 người này, moi người đều có trong tay ít nhất là vài trăm triệu Dollars) Những người nầy mãi lo ăn hoi lộ nên không nhìn thấy được âm mưu thâm độc của bọn Trung cộng.
  Nó (China )muốn thống trị cả thể giới này làm nô lệ. cho nó.
  To´m lại, nước Mỹ này cần phải có một vi Tổng thống thật sự Yêu nước Mỹ , bảo vệ nước Mỹ, dân mỹ và nhìn xa như:
  Tổng thống Donnal Trump.

 3. Thôi đi cha nội ,nhìn mặt ngu thấy me,lai ngu khi đấu với thằng tàu thì khổ cho dân mỹ nước mỹ thôi,ông Trump nói rất đúng

 4. Năm mơ đi ! Bố là tỷ Phú thì ai cũng làm TT được sao ? Thấy người ta ăn khoai cũng giác mai mà chạy ! Đồ điên khùng !!…

 5. Một cái nắm chắc trong tay gấp hai ba ngàn lần sẽ có ! Chờ đến có thì chỉ có nước dài cổ ra mà thôi !? Trump là vị TT đích thực mang việc làm cho người dân Mỹ ! Trump 2020

 6. Dân chủ không có cơ hội thắng cử , dù có đưa tay tỷ Phú đầy tham vọng nầy ra tranh cử ! TT Trump đã chứng tỏ khả năng và lòng yêu Nước , chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ ông !

 7. Tỉ Fhú truyền thông là có ăn chia tiền máu với cộng sản thành tỉ Fhú ,chuyên truyền thông sai sự thật ,rất tội lỗi .Nếu ông ta làm tổng thống thì sẽ không ngần ngại bán cả nước Mỹ cho bọn nhên cái Trung quốc . !./.

 8. Ông tổng thống Donald Trump này quá hay đã đưa kinh tế Mỹ đi lên ai làm được điều này khó lắm ngoại trừ ông tổng thống Donald Trump này đã làm được rồi OK

 9. 2020 NẾU ÔNG TRUMP TÁI ĐẮC CỬ THÌ BỌN KHỐN NẠN CHỐNG TRUMP SẼ CHO LÀ CSVN GIÚP ÔNG TRUMP THÀNH CÔNG

 10. TÊN NÀY ĐỢI CÒN LE QUE VÀI CON LỪA TRONG ĐÁM RA TRANH CỬ THÌ MỚI DÁM NHẢY RA ĐỂ TRANH LUẬN VỚI VÀI CON CÒN LẠI HY VỌNG ĐƯỢC ĐẠI DIỆN CHO CÁI ĐẢNG CON LỪA BẨN THỈU RA ĐẤU VỚI ÔNG TRUMP, LẠI THÊM 1 GIẤC MƠ CHO BỌN KHỐN NẠN CHỐNG TRUMP. RA TRANH CỬ TT LÀ DÙNG CÁI NÃO CHỨ KHÔNG PHẢI RA SO AI NHIỀU TIỀN, HILLARY ĐÃ NẾM MÙI ĐÓ RỒI MẶC DÙ MỤ TA LÀ CT LÃO LÀNG.

 11. Đâu phải tỷ phú nào cũng làm tổng thống được đâu, tt Trump mới là vị tổng thống vĩ đại nhất mà thôi, bọn khát ăn khát quyền dân Chủ hãy quên đi. Bọn nói láo báo chí và truyền thông cánh tả của Mỹ cũng thôi nói láo khoét đi, lộ mặt thật rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *