Thập Chỉ Liên Tâm – Y mao mạch Dư Quang Châu – Xuất phát từ phương pháp của cố lương y Huỳnh Thị Lịch – HÀ NỘI : 67 Bà Triệu- ĐT: 0936.550.900 – 0913.590502 – 0983.581652 – TP HCM : Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình ĐT: 0983.792206 – 0918.133635 – Website: thapchilientam.vn – Facebook: www.fb.com/tcltp

Các học viên lớp Thập Chỉ Liên Tâm trình độ căn bản K166 thành phố Hồ Chí Minh trong giờ học chữa các chứng hen suyễn, tức ngực, làm tiêu đờm đã thực hành cho nhau hiệu quả tức thì tại chỗ.
Học viên Thảo, Huy Hoàng, Duy Bình chia sẻ cảm nhận khi được tác động bằng Thập Chỉ Liên Tâm thì thấy họng, ngực và khu vực phế quản long được đờm giúp thông thoáng liền lập tức.
Thập Chỉ Liên Tâm đơn giản, dễ thực hiện ai ai cũng thể làm được.
Đặc biệt bài trị hen suyễn, tiêu đờm là mọi người học xong có thể tự làm ngay cho chính bản thân mình, rất thuận tiện hỗ trợ người cao tuổi, vì người lớn tuổi thường hay mắc chứng lúc nào cũng bị vương vướng đờm phải dặng hắng thường xuyên.

LỢI ÍCH CỦA THẬP CHỈ LIÊN TÂM
Trong thời đại môi trường ô nhiễm và biến đổi khí hậu toàn cầu, dịch bệnh tràn lan, nhiều căn bệnh lạ quái ác xuất hiện thành đại dịch lớn đe dọa cộng đồng người do virus gây ra mà con người chưa tìm hiểu được hết và sự khống chế còn yếu ớt, hoặc còn chưa thể khống chế được như AIDS, đại dịch SARS, H5N1, H7N7, H7N9, cúm gia cầm, Ebola… thì việc bảo vệ bản thân tốt nhất là tìm mọi cách để tự nâng cao sức đề kháng cho chính mình.
Thập Chỉ Liên Tâm (Thập Chỉ Đạo) với kỹ thuật khai thông kinh khí, khai thông huyết mạch, bơm máu dẫn huyết toàn thân là một phương pháp hữu hiệu và nhanh chóng lưu thông máu huyết, cung cấp ô xi, thay máu mới cho tế bào, giúp nâng cao sức miễn dịch, tăng khả năng phòng tránh bệnh tật.
www.camxahoc.vn
ĐÔI LỜI TÂM HUYẾT
“Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ kế thừa bộ môn Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch và phát triển thông qua đề tài khoa học “Ứng dụng cảm xạ y học trong nghiên cứu khả năng trị liệu của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp”.
Thập Chỉ Liên Tâm có hiệu quả rất tốt trong một số chứng như: đau lưng, tự kỷ, di chứng tai biến mạch máu não gây liệt, méo mặt, câm, điếc, tự khóc cười, ù tai, nặng tai…
Phương pháp bấm huyệt này vô cùng huyền diệu.
Phương pháp Thập Chỉ Liên Tâm giúp cho mọi người điều chỉnh chứng bệnh cho nhau không tốn kém chi phí, không đi lại vất vả, có thể bấm huyệt cho nhau bất kỳ lúc nào.
Điều đặc biệt nữa là người thân, bạn bè, xóm giềng bấm huyệt cho nhau giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, thương yêu lẫn nhau.
Trên tinh thần đó, chúng tôi mong muốn cháy bỏng đưa phương pháp chữa bệnh độc đáo này được phổ biến rộng rãi đến tận vùng sâu vùng xa, đến cả những nơi xa quê hương Việt Nam – những nơi mà mọi người không có điều kiện đến Trung tâm Cảm xạ để học thì vẫn có thể tự học và nắm bắt được cách chữa trị đơn giản mà hiệu quả này.
Các bài bấm huyệt cả lý thuyết lẫn thực hành được chúng tôi ghi và phổ biến lại cho các bạn có thể tự học để điều trị từng loại bệnh cho người thân.
Cụ Huỳnh Thị Lịch khi qua đời vẫn chưa truyền bá lại được môn bấm huyệt này, thì chúng tôi sẽ là những người tiếp nối công việc của bà”.
Dư Quang Châu
LỢI ÍCH HỌC THẬP CHỈ LIÊN TÂM CĂN BẢN
Nâng cao sức đề kháng – tránh Cảm cúm
Cân bằng âm Dương – điều hòa cơ thể – tránh chứng dị ứng thời tiết & phấn hoa
Chứng đau vai gáy
Chứng đau lưng – chân thấp, chân cao
Chứng ù tai – điếc tai của người lớn tuổi
Cắt được cơn suyễn và các chứng ho đàm mãn tính
• Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Cảm xạ Địa sinh học – Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng
• Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ – trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội
• Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ – trực thuộc Liên hiệp khoa học UIA
www.camxahoc.vn

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep

22 thoughts on “Tiêu đờm thấy rõ, giúp họng thông thoáng liền với Thập Chỉ Đạo TCLT

  1. Trân trọng thông báo tin mới Đặc biệt : Có khóa học BÍ THUẬT TRƯỜNG XUÂN tại:
    Sài Gòn: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – ĐT gặp Hải Yến : 0918. 133. 635

  2. Cách dạy người ở trên mạng không tiếp thu mà tự học dược .Mục dịch chỉ quãng cáo dể người bệnh có nhu cầu phải di học.vậy thì bà con ớ các tỉnh xa xôi thì không thực hiện được chưa kễ người Việt ở khắp 5 châu. Xin dóng góp yếu kiến “Lương y từ mẫu; Lương y thủ Lợi “ .?????Chân thành cảm ơn (thuốc đắng dã tật,sự thật mất Lòng .Nhân vàquả,)?…..?????

  3. Toi luờn co nhiều dom o co hong khổng lam sao hét được Nén hay bi ho va sạc bác lam on giúp toi chi ro rang trên mang cách lam .Xin cam on bác rất nhiều.

  4. 👉 Hotline liên hệ mua đá chườm, dụng cụ, tài liệu, rượu ớt:
    – SG : 0125.800.22.99 / 0937.853.823 – HN : 0123.218.66.88 / 0983.581.652
    👉 Địa chỉ: – SG Số 4/1/1 Hoàng Việt, P4, Q Tân Bình – HN: Số 1 Đông Tác / Số 67 Bà Triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *