TIỆN LỢI : YẾN SÀO CHƯNG SẴN CHO BÉ
SỬ DỤNG YẾN SÀO CHO TRẺ CÒI XƯƠNG, CHẬM LỚN
🤗🤗🤗Dùng tổ yến sào cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng là cách mà nhiều bà mẹ thông thái đã áp dụng và hiện rất thành công trong việc cải thiện cân nặng, chiều cao cho bé. Nếu con yêu của bạn không phát triển kịp bạn bè cùng trang lứa, đừng quá lo lắng về vấn đề này,
😍😍Thực tế hiện nay có tới 90% các bà mẹ không hiểu nguyên nhân vì sao con mình còi xương, chậm lớn. Các mẹ thường cho rằng có thể mỗi bữa ăn hằng ngày bản thân chưa bổ sung đủ chất bổ dưỡng cho con. Tuy nhiên, các bác sỹ y khoa đã chỉ ra rằng, trẻ còi xương chậm lớn đại đa số là do thiếu Vitamin D và Lysine.
👏👏Tổ yến sào là món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ban tặng con người. Yến sào không những tốt cho người trưởng thành mà còn là một món ăn bổ dưỡng đối với trẻ nhỏ. Dùng yến sào cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng đã được rất nhiều bà mẹ công nhận có tác dụng tốt và an toàn, lành tính. Hơn nữa, yến sào BỬU LONG lại được bổ sung thêm CANXI, LYSINE, DHA cho trẻ phát triển toàn diện.
💪💪Sử dụng tổ yến cho trẻ suy dinh dưỡng, còi xương điều độ vào buổi tối trc khi đi ngủ 1h hoặc cách xa bữa ăn chính để không làm ảnh hưởng đến khẩu phần ăn của trẻ, đồng thời kết hợp với tắm nắng cho bé khoảng 10 phút mỗi ngày vào buổi sáng sớm, tin rằng, con yêu của bạn sẽ có cảm giác ăn ngon miệng, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn để lớn nhanh như thổi.
Mong rằng, những thông tin vừa chia sẻ kể trên sẽ giúp các mẹ biết cách chăm sóc con yêu tốt hơn.
–YẾN SÀO BỬU LONG—
======LAURA SUNSHINE==========
❤ Nhà phân phối thương hiệu Laura Sunshine của ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh -Nguyên Thảo
❤ Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm của Laura Sunshine Cần Thơ:
❤ 08.9999.4865 – 0939.585.003
❤ 31 Đề Thám _ 88A Mậu Thân _ Cần Thơ
❤ Freeship toàn quốc

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *