Từ nhiều tháng nay, một đơn vị kinh doanh du lịch tại Nha Trang đã tổ chức tour ” chèo thuyền mạo hiểm ” cho du khách tại thượng nguồn con sông Cái trên địa bàn huyện miền núi Khánh Vĩnh tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Du khách chèo thuyền xuôi theo dòng sông Cái bằng loại thuyền Kayak. Trước khi xuất phát, một nhân viên dịch vụ hướng dẫn rất sơ sài về kỹ năng chèo thuyền cho khách chưa đầy một phút, sau đó để khách tự chèo xuôi theo dòng sông chảy rất xiết và sẽ đón khách tại đoạn sông thuộc thị trấn Khánh Vĩnh cách đó gần 10 Km. Do là thượng nguồn nên trên đoạn đường dài 10 Km, con sông có nhiều chướng ngại vật nguy hiểm mà người chèo phải vượt qua.

Dù đây là loại hình du lịch mạo hiểm mang tính trải nghiệm và hấp dẫn đối với du khách nhưng vẫn luôn tiềm ẩn nguy hiểm. Loại hình này rất cần có sự quản lý chặt chẽ của ngành chức năng nhằm đảm bảo an toàn cho khách khi tham gia các hoạt động du lịch mạo hiểm.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *