Tây Ninh – là một tỉnh nhỏ nằm phía tây nam của vùng Đông Nam Bộ. Được xây dựng trên nền móng lịch sử lâu đời nên có vô số di tích, danh thắng đẹp và thu hút.
Vì ở vị trí tiếp nối giữa cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long nên địa hình Tây Ninh vừa mang dáng dấp của một vùng cao nguyên với những dãy núi trập trùng lại vừa có hình thái của 1 đồng bằng nam bộ với dòng sông nổi tiếng vàm cỏ Đông chạy dài.
Trong tập đầu tiên của Vi vu Việt tại Tây Ninh, chúng tôi chọn Hồ đá tại Thung lũng Ma Thiên Lãnh là điểm dừng chân.
Thung lũng Ma Thiên Lãnh nằm tiếp giáp giữa ba ngọn núi là núi Bà Đen, núi Phụng và núi Heo thuộc địa bàn xã Thạnh Tân – thành phố Tây Ninh. Nơi này sở hữu khung cảnh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp được ví như “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ” và rất ít người biết đến.
Với địa thế hiểm trở, rừng cây bạt ngàn và những hồ đá tuyệt đẹp, Thung lũng Ma Thiên Lãnh sẽ là điểm phượt lý tưởng cho những bạn thích phiêu lưu mạo hiểm.
Dừng chân nơi đây, chúng tôi sẽ tìm mua ốc núi hay còn gọi là ốc xu – 1 loại ốc khá quý hiếm và dinh dưỡng sống trên Núi Bà.
Bây giờ thì mời cả nhà cùng theo dõi chuyến hành trình của Vi vu Việt nhé !
Hãy bấm LIKE cũng như chia sẻ video này đến bạn bè nhé! Và đừng quên bấm SUBSCRIBE để không bỏ lỡ bất cứ video hấp dẫn nào từ VI VU VIỆT nha.
– Subscribe:
– Fanpage:
– Facebook Thịnh:
– Facebook Minh:
© Copyright by VI VU VIỆT | VIETNAM WANDERLUST TV ☞ Do not re-upload, please!
————————————————————–
Thẻ: #vivuviet #vietnamwanderlusttv #dulich #amthuc#khamphavietnam

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

45 thoughts on “THUNG LŨNG MA THIÊN LÃNH TÂY NINH | VI VU VIỆT – Tập 17

  1. Giong cua thinh gioi thieu hay. Co the lam thay giao mon su dc do. Mo dau cua mot tinh cung hoc hoi them dc trong luc xem. Day cung la cai hay cua nhom vi Vu viet do.

  2. Người tây ninh, chúc mừng bạn đã đến tây ninh mời bạn tham quan tận hưởng cảnh đẹp và món ngon tây ninh.

  3. Hello ,…Vi Vu Viet…Thinh loi noi tram am., rat thich nghe going noi cua Thinh….
    Thinh & Minh di du ngoan Thien Lanh Tay Ninh……The Best…….# 1

  4. con có giọng đọc hay quá cố gắng thêm nữa con nhé Thịnh cô luôn ủng hộ con chúc hai con thành công nhé Minh Thịnh 🤗🤗😍😍😘😘🌷🌷💖💖👏👏

  5. Ớc này rất ngon. Bạn nướng ăn với muối ớt chanh rất ngon. Ớc này con cái và con đực có hương vị thơm ngon khác nhau nhe.

  6. Bạn làm du lịch trải nghiệm vùng 7 núi ở an Giang quê tui đi. Nhiều cảnh đẹp và món ăn độc lạ của dân tộc Chăm, Khmer sẽ rất thú vị đó bạn

  7. Biết kênh NMT , sao đó là HNMT, chuyện Phương kể, Nhật Ký Minh Lọ, giờ là kênh của thịnh, kênh nào cũng hay, chúc bạn thành công, hóng có clip 3 kênh của mấy bạn hội họp

  8. nói hơi nhiều, đệm nhạc và ít nói sẽ hay hơn( chia sẽ góp ý để tốt hơn, chứ mình ko có ý chê thịnh nha)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *