Thử đi hết con đường triệu đô “Trần Phú” tại Nha Trang vào mùa Festival biển Nha Trang 2019 và cái kết | Cào Cào Vlogs

Tuyến đường Trần Phú, Nha Trang (Khánh Hòa) dài 12 km, có hình cánh quạt ôm lấy thành phố, chạy song song bên bờ biển từ cảng cầu đá Bảo Đại, vắt qua sông Cái đến Bãi Tiên.

Du khách đến với thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam này đều chọn con đường sầm uất làm trung tâm cho mọi hoạt động trong kỳ nghỉ . Nơi đây tập trung đủ các nhà hàng, quán bar, cửa hàng thời trang, trung tâm vui chơi giải trí.

Điểm đặc biệt của biển và bầu trời Nha Trang là luôn luôn xanh ngắt mỗi khi thời tiết đẹp.

Khu vực Quảng trường 2/4 – trung tâm thành phố Nha Trang. Nơi có một biểu trưng của Thành Phố Biển đó là Tháp Trầm Hương.

Giữa quảng trường 2/4 là tháp Trầm Hương nổi tiếng với 3 tầng cấu trúc. Tầng 1 là công viên với sân, hồ phun nước, vườn hoa, các cụm tượng trang trí và hệ thống 5 cụm điêu khắc tạo hình sóng biển cách điệu. Tầng 2 là thân tháp mang hình tượng kiến trúc giàu tính điêu khắc, thể hiện bằng một biểu tượng đa nghĩa: những cánh buồm, cánh hoa. Tầng 3 là ngọn tháp mang hình một lõi trầm cách điệu, vừa như một lồng xông hương trầm vừa như một ngọn hải đăng. Trên đỉnh ngọn tháp là một quả cầu thủy tinh như một viên ngọc, tượng trưng cho sự kết tinh cao độ những thành quả của nền kinh tế, văn hóa – xã hội của Khánh Hòa.

Vịnh Nha Trang từng được quốc tế bình chọn vào top 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Đường Trần Phú nối dài tới cầu Trần Phú trên con sông Cái. Cầu dài 460 m, rộng 22 m, được khởi công năm 1999, khánh thành tháng 9/2002.
Tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức bắn pháo hoa cách bờ biển khoảng 80m trong đêm khai mạc Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019.

Sáng 9/5, Sở Văn hóa – Thể thao Khánh Hòa cho biết: Chính phủ đã đồng ý cho tỉnh Khánh Hòa bắn pháo hoa trong đêm khai mạc Năm du lịch quốc gia và Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019.

Theo đó, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa sẽ lắp đặt các dàn pháo hoa trên các sà lan (cách bờ biển khoảng 80m) để bắn pháo hoa trong đêm khai mạc tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang. Thời gian bắn pháo hoa dự kiến 15 phút, bắt đầu từ lúc 21h40 đêm 11/5/2019.

Thông qua chủ đề Festival lần này là “Nha Trang – Sắc màu của biển”, tỉnh Khánh Hòa muốn giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế hình ảnh về một vùng đất đầy năng động, tích cực phát triển và hội nhập bằng chính những giá trị bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam nói chung, của quê hương Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.

Hầu hết các hoạt động trong chương trình Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019 đều được tổ chức từ nguồn xã hội hóa, thực hiện theo hướng mở nhằm tăng tính tương tác với cộng đồng để người dân, du khách có thể trực tiếp tham gia vào các hoạt động của lễ hội. Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 diễn ra từ ngày 10 – 13/5, có hơn 50 hoạt động với tổng kinh phí tổ chức khoảng 22 tỷ đồng.
► Facebook Cá Nhân
Cào Cào Vlogs:
👉 Đừng quên đăng ký kênh (Subcribe) Cào Cào Vlogs nhé👇

Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ Cào Cào Vlogs nhé !

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

25 thoughts on “Thử đi hết con đường triệu đô “Trần Phú” tại Nha Trang vào mùa Festival biển Nha Trang 2019

  1. Đường Trần Phú ở Nha Trang đẹp thiệt, lúc nào cũng tấp nập nhộn nhịp, đi Nha Trang lần nào cũng thích chạy dọc đường Trần Phú ngắm cảnh và hứng gió, cám ơn bạn đã chia sẽ nha 🥰

  2. Quê hương Nha Trang Khánh Hòa rất đẹp, biển Nha Trang đẹp và nước biển rất trong, sạch vậy mà ( mẹ nấm) nguyễn ngọc như quỳnh lại không thích? Thích ở Mỹ là sao ta? Nhà nguyễn ngọc như quỳnh hình như cũng ở Thành Phố biển Nha Trang âý?

  3. Co dip e quay khu 100/1 Tran Phu nhe e ,nha chi dang cho ks Queen Ann thue giu xe , e co zalo hay viber k? Cho chi so dt de lien lac nhe

  4. Tui o daklak nam ngoai da xuong nha trang dulich. Nha trang rat la dep. Con ng that tha. tui ko bi chat chem gi ca. Hen gap lai ntr mua he nay

  5. Mình cũng mới đi nhatrang về mình cũng có quen một đoạn ngắn nhưng không dài bạn bạn và không chi tiết không ăn nói hay bạn bè

  6. em trai dất có khiếu ăn nói, thu hút người nghe bằng lời mộc mạc hổng có biên soạn, nghĩ sao nói dậy, đó là ưu điểm của youtuber, thanks

  7. Greatings my dear friend. The first time to watched your video. I like ++++++++ it. Thank you for you posting it. 💙💙💙💙

  8. " vi minh cung khong co dieu kien de sắm may chống rung nen minh co gang cam may de cac ban xem k nhuc dau …. " that su sau khi nghe ban chia se , minh cam thay dong cam lam . Minh cung moi vua bat dau lam youtuber k có vốn dau tu may moc nen cu cố gang het suc nhu ban v . Hi vong nhan duoc su ung ho va giup do tu ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *