CRU có 25 hệ sinh thái đã và đang sinh lợi nhuận rất lớn. Ngoài việc được bán CRU khi lên sàn, chúng ta được chia cổ tức từ những dự án trên. Chính vì cty có nhiều dự án sinh lợi nhuận và trả tiền cổ tức cho nhà đầu tư nên sẽ có nhiều nguoi muốn sở hữu nó. Nhu cầu nhiều thì giá trị sẽ tăng song song với cổ tức.

CRU ra sàn theo hình thức STO, được giao dịch trên sàn chứng khoán và những sàn có uy tín, không giống những đồng tiền điện tử ICO nổi lên “ vô tội vạ” và không ai bảo đảm và kiểm soát nó. Chính vì vậy tạo kẽ hở cho bọn lừa đảo kêu gọi vốn đầu tư vào những dự án ảo, không kinh doanh hoặc xây dựng gì cả làm sao có giá trị lâu bền và bảo đảm cho nhà đầu tư!
ICO khong được pháp luật công nhận ở một số nước do tính “ảo” cüa nó, rüi ro cho nhà đầu tư rất lớn vì không có giá trị thực.

CRU có hệ sinh thái gồm nhiều dự án đã sinh lợi nhuận trong nhiều lĩnh vực: SkyWay, Spaceway, ngân hàng, bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, mỏ vàng, hãng phim truyền hình, khoa học, giáo dục, từ thiện…v..v….

CRU STO của Skywayinvestgroup không giống bất cứ đồng Coin nào truoc kia các bạn từng gặp vì nó là STO, những coin bạn gặp là ICO……

Cơ hội đầu tư vào những công ty làm ăn chân chính và lớn như SWIG rất hiếm gặp, các bạn nên chia sẽ giúp bạn bè mình có tiền sớm trong năm nay và sau này trong khi chờ đợi SkyWay lên sàn trong vào năm nữa….
LH SDT:0983104235
LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CRU TOKEN.MUA NGAY CÒN KỊP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *