Bản tin hôm nay có những tin đáng chú ý sau đây.

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:

► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Thị_trường_chứng_khoán
#nhận_định_thị_trường_chứng_khoán
#VietnamBiz:
#VietnamBiz:
_________________________________________________________________

Chào mừng bạn đến với bản tin chứng khoán ngày hôm nay.

Thị trường chứng khoán phiên 24/9 hồi phục trở lại sau khi bất ngờ bị bán vào cuối phiên giao dịch trước đó.

Tính đến 9h40, VN-Index tăng 0,51 điểm (0,05%) lên 986,26 điểm; HNX-Index giảm 0,05% xuống 104,33 điểm; UPCoM-Index tăng 0,02% lên 56,7 điểm.

Sự hồi phục đến từ các cổ phiếu bị bán mạnh vào cuối phiên hôm qua như VIC, VCB, GAS, VRE, FPT, NVL, BVH, REE. Cùng với đó, cổ phiếu VNM tiếp tục bứt phá góp phần đáng kể vào đà tăng của thị trường.

Tuy nhiên, sự tích cực không được lan tỏa khi số mã giảm giá vẫn chiếm ưu thế. Nhóm ngân hàng vẫn chịu áp lực bán khiến nhiều mã giảm giá như SHB, TPB, LPB, EIB, VIB, MBB, ACB, TCB, HDB, VPB, CTG, hiện chỉ có VCB tăng 0,5%.

Nhóm phát triển khu công nghiệp cũng ghi nhận nhiều mã giảm mạnh như HPI, SNZ, SIP, TIP, MH3, SZC, BCM.

Ngược lại, nhóm dệt may giao dịch khởi sắc với TCM tăng 2,3%; các mã TNG, VGT, STK, MSH cũng tăng hơn 1%. Mới đây, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Mạnh của Đầu tư và Thương mại TNG đăng kí mua thêm 205.000 cổ phiếu để tăng tỉ lệ sở hữu.

Trước đó, các chuyên gia nhận định thị trường có thể tiếp tục giảm điểm qua đó khiến cho VN-Index có thể sẽ tiếp tục giảm điểm với hỗ trợ gần nhất là ngưỡng 982 điểm và xa hơn là ngưỡng 975 điểm.

Thị trường chứng khoán Mỹ ngày 23/9 thay đổi không nhiều khi số liệu mới công bố tại châu Âu cho thấy nền kinh tế toàn cầu có dấu hiệu chậm lại

Cụ thể, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng nhẹ 14,92 điểm lên 26.950 điểm, dẫn đầu là cổ phiếu American Express. Các chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite đóng cửa ngay dưới vạch tham chiếu.

Để được theo dõi các tin chứng khoán mới nhất hằng ngày, hãy nhấn nút like hoặc share bên dưới nhé. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bản tin và chào tạm biệt.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *