#NOILONG #NGOINHABUOMBUOM #TRINHTUTRUNG

Bài hát được cover từ bài nhạc vàng bất hủ “Nỗi Lòng” bởi nhân vật Đom Đóm do Trịnh Tú Trung thủ diễn. Vai diễn Đom Đóm mang theo một thông điệp rất mạnh mẽ để truyền tải đến khán giả: “BE YOURSELF – BE A FIREFLY” – “Hãy là chính mình dù bạn chỉ là một chú Đom Đóm thì cũng sẽ có lúc bạn sẽ toả sáng bằng chính ánh sáng của mình – một thứ ánh sáng tự thân và cá biệt.”

NGÔI NHÀ BƯƠM BƯỚM là một bộ phim điện ảnh mang nhiều ý nghĩa dành cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi thành phần trong xã hội. Bộ phim được chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng của Pháp “La Cage Aux Folles” đã từng có 142 phiên bản trên toàn thế giới. Phiên bản thứ 143 ra mắt tại Việt Nam với sự tham gia của dàn diễn viên được yêu thích nhất hiện nay, đầy tài năng như Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Trịnh Tú Trung, Vân Trang… Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30.08.2019.

Trong phim, bài hát Nỗi Lòng được thể hiện bởi Thành Lộc nhưng Trịnh Tú Trung cũng muốn có một phiên bản của riêng mình vì rất yêu thích ca khúc này.

Producer: KC Academy
Đạo diễn: Nguyễn Quang Tâm
Quay phim: Thanh Phong
Trang điểm: Gia Kỳ
Trang phục: Brian Võ, Tăng Thành Công, P.MITH

Themesong from Ngôi Nhà Bươm Bướm Movie
Nỗi Lòng
Sáng tác: Nguyễn Văn Khánh
Thể hiện: Trịnh Tú Trung
Music Producer: Hoàng Huy Long
Record, Mix, Master: Vũ Nguyễn – FL Studio

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

2 thoughts on “THEMESONG NGÔI NHÀ BƯƠM BƯỚM | NỖI LÒNG | OFFICIAL MV | TRỊNH TÚ TRUNG | BE YOURSELF, BE A FIREFLY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *