👉 Theo đánh giá của các chuyên gia, rút kinh nghiệm của những dự án được phê duyệt từ lâu nhưng vẫn chưa giải phóng mặt bằng, nhiều doanh nghiệp địa ốc đầu tư về các tỉnh đang có tầm nhìn dài hạn và tập trung vào những khu đô thị phức hợp bài bản, thay vì chỉ bán đất kiếm lời.

👉 Tại Hải Phòng trong thời gian qua, những khu đô thị phức hợp đầy đủ hạ tầng gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… được hình thành, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người mua. Đây là thách thức vì để xây dựng được đồng bộ như vậy đòi hỏi CĐT phải có tiềm lực tài chính, uy tín luôn đảm bảo chuẩn tiến độ thi công và chất lượng mang lại sự vững tâm cho khách hàng.

👉 Cùng tìm hiểu rõ hơn xu hướng bất động sản trên qua bản tin sau đây!

#VinhomesMarina #CauRao2 #HaiPhong
———————–
Vinhomes Marina – Dấu ấn Địa Trung Hải trên đất Cảng phồn vinh!
Tìm hiểu thêm Dự án tại:
Hotline: 1800 1179
Email: vhmarina@vinhomes.vn
Địa chỉ: Cầu Rào 2, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
*Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *