ITALMEC- Hotline: 0896696123
Italmec, chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc từ Italy sang thị trường Châu Á, Trung Đông hơn 20 năm với các hãng sản xuất nổi tiếng như Dalmec, Forel, Comau, Modula, Simpro, VAI, IMP.A.C…Với tất cả các ngành công nghiệp: Lương thực và thực phẩm, đồ uống, Phân bón và hóa chất, xăng dầu, chế tạo máy, lắp ráp, điện tử, xi măng,…
Dalmec với 60 năm kinh nghiệm và là số 1 thế giới về Tay máy nâng hạ Manipulator không chỉ nâng đơn thuần, khi nâng vẫn có thể xoay, lật vật nâng theo ý muốn.
Manipulator – Tay máy nâng hạ.
Tư vấn: 0896696123.
Website:
+ Khi nâng vẫn có thể xoay, lật vật nâng theo ý muốn.
+ Giúp nâng hạ nhẹ nhàng.
+ Sử dụng công nghệ khí nén 100%.
+ An toàn tuyệt đối khi nâng hạ vật nặng.
+ Giảm nhân công .
+ Điều khiển theo ý muốn chính xác.
+ Tăng năng suất lao động.
+ Sử dụng trong mọi môi trường chất độc hại, nguy hiểm.
+ Giải pháp nâng vật quá nóng, quá lạnh, cạnh sắc nhọn.
Về Manipulator:
+ Sử dụng công nghệ hoàn toàn bằng khí nén.
+ Với hệ số an toàn của Châu Âu. (Trong khi nâng khi có sự cố về mất nguồn khí thì hoàn toàn không bị ảnh hưởng và vật sẽ không rơi trong trường hợp đang kẹp. Khi đang nâng vật đang ở trạng thái lơ lửng thì bất kỳ thao tác thả vật, nhả vật cũng không có tác dụng vì bắt buộc phải có điểm tỳ của vật nâng mới có thể thao tác thả vật và nhả vật…)
+ Khi nâng và di chuyển hoàn toàn là dùng điều khiển bằng điều hướng của cánh tay.(Nghĩa là Trợ lực khi nâng và di chuyển chúng ta chỉ có việc điều hướng giống như lái xe). Khi kẹp và khi hút thì đều sử dụng các nút điều khiển trên tool.
+ Với bất kì vật, chi tiết nâng đều có giải pháp khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Vật liệu, Biên dạng, Cân nặng, Khoảng cách di chuyển… và ở môi trường axit hay môi trường bụi … Vật liệu cứng, vật liệu mềm, vật liệu dễ vỡ,…
(Ví dụ: Bao bì có thể dùng Hút chân không hoặc kẹp. Hút chân không thì chi phí cao hơn kẹp, nhưng hút chân không sẽ nhanh hơn kẹp. Về các hộp/Box thì cũng có dùng chân không và kẹp nhưng phụ thuộc vào cân nặng và kết cấu thùng carton…)
+ Với Manipulator có 3 dạng:
– Dạng cột gắn nền hoặc gắn cột có sẵn ở nhà máy cố định với chi phí tiêu chuẩn.( Ưu điểm: Kết cấu đơn giản, tận dụng được cột có sẵn giảm chi phí.)
– Dạng di chuyển ray trên cao giống như cầu trục với chi phí cao hơn cố định.(Ưu điểm: Không mất không gian làm việc, sử dụng phạm vi rộng)
– Dạng gắn pallet di động chi phí cao hơn cố định. (Ưu điểm: Linh hoạt trong nhu cầu sử dụng ở nhiều nơi)

#Manipulator #Dalmec #Italmec #solution #Liftingsolution #Packaging #In #robot #Hóa_chất #Sơn #Cắt #Hàn #CNC #Nhà_kho #logistics #modula #giải_pháp_nâng_hạ #lắp_ráp #chiết_rót #đóng_gói

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *