Tập Gym bị GAY, Teo Họa Mi ? Đây là Câu Trả Lời Cuối Cùng

Music: Robin Hustin x TobiMorrow – Light It Up gay

gmail: nguyenhongquan287199@gmail.com

Facebook:
Youtube:

▶ We make these videos to motivate people and inspirate them for better workout. We do not own the clips and music we use in most cases. If any owner of the material used in this video is unhappy about us uploading it, please contact us and it will be removed within next 24h. Please email us if you have any concerns at nguyenhongquan287199@gmail.com
🚫 If you have any problem with copyright issues, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything, or question please write to me in email.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

23 thoughts on “Tập Gym bị GAY, Teo Họa Mi ? Đây là Câu Trả Lời Cuối Cùng

  1. Thề với ad, ad ngáo vl. Video này về mặc xây dựng cực kì tệ. Nó không có điểm nhấn cụ thể. Giọng đọc bình bình nghe cảm giác chán vô cùng. Nói thật bác làm video về giải thích cho người khác biết tập Gym không gay, cũng có thể làm người ta hiểu lầm thành tập Gym gay, thật nể ad. Thôi hủy đăng kí kênh, kênh làm clip hết chất lượng rồi.

  2. Ricardo là một ví dụ :))) mà tập gym đ có bị gay nha chẳng qua mấy thg l gay đi tập ngắm trai thôi, teo thg nhỏ vì tập to người thì bộ phận nó thu lại thôi chứ nó bự theo có mà chết à ?? :))

  3. Tập gym đều đặn hợp lý thi chắc chắn sẽ ngon lành cành đào hơn từ body , sức mạnh và sự tự tin.khi cơ thể khoẻ hơn thì chắc chắn duc vọng còn tăng ác hee.khoan so sánh với ai khác ,hãy so sánh với chính bản thân trước khi tập gym(hoac chơi thể thao) với khi đã tập xem phiên bản nào ngon hơn…tập gym biến thành gay khác xa voi gay đi tập gym. Đứa đã gay trong máu rồi có đi oánh lộn thì nó cũng gay thôi

  4. – Đó là 1 trong những lý do để bọn lười từ bỏ ý định tập gym 💪💪💪
    – Nào là tập gym bị lùn, gay, trym teo, yếu sinh lý 😂😂😂
    Hài hước thực sự 💪💪💪

  5. clip có nói đấy .. nên cân bằng giữa việc tập và cuộc sống hằng ngày thôi.. còn gay hay không là do máu huyết giới tính trời đã định ngay từ khi sinh ra rồi.. nếu gay không tập cũng gay như thường..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *