Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 4 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019.
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

39 thoughts on “Tập 4- Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019

 1. Cuộc đời này chị hoàn có 3 mối tình
  Mối tình đầu Ôn thực sơn
  Mối tình thứ 2 là Hoàng thượng
  Mối tình cả đời còn lại là Quả quận dương

 2. Chon nguòi dóng vai vùa không có phong dô chuc nào cüng không có khí chât cuå 1 ông vùa mà giông nguòi thuong buôn såo trá

 3. Trc dây tui cũng có 1 ôn thai y sẵn sàng bảo vệ lo lắng cho toi cả dời mà nay ng ta dã tìm duoc h0

 4. Vua này là đúng rồi mấy anh chị ơi. Phim ngày xưa vào lịch sử mà. Diễn vậy mới đạt, nv mới đúng lịch sữ chứ

 5. Cái ấn tượng lần đầu nó ghê lắm. 1 lần đầu chắc phải chục lần sau mới đổi vị :))))

 6. Tôi xem mấy phim có Hoa Phi toàn diễn vai độc ác, giết người không gớm tay…không biết ngoài thực tế cô này là người thế nào???

 7. Sao không cho anh đẹp trai nào vô đóng thành 44 tuổi đi cho rồi ,giống như thái bối lạc trong thâm cung thần bí 40r mà đóng vào vai 20……

 8. xem bo bo kinh tam xong xem phim nay, het phim nay xong bay qua xem nhu y truyen la thoi qua hay , phim nay tui coi di coi lai may lan roi boi vi Ton Le dien xuat qua hay

 9. 8 người đẹp trúng tuyển vào cung cùng lúc, thẩm quý nhân được hoàng thượng thị tẩm đầu tiên, thế là thẩm quý nhân bị anh hoàng phá trinh đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *