Liên hệ

Kem vua trị nám nhật bản giá bao nhiêu

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trọng lượng và mẫu mã bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.

Sữa Nghệ Hera chứa 98% Sữa tách béo nhập khẩu từ New Zealand, kết hợp 1.23% Curcumin cao cấp, có tác dụng làm lành viết thương, chống oxi hoá, giúp người sử dụng có sức đề kháng tốt và hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Curcumin cao cấp
Sử dụng Curcumin trong củ nghệ là phương pháp truyền thống nhằm hỗ trợ tiêu hoá, làm lành vết thương. Thành phần Curcumin (không phải tinh bột nghệ thông thường) có trong Sữa nghệ Hera loại bỏ hoàn toàn tạp chất có hại cho sức khỏe (tinh bột, tinh dầu, nhựa, acid) trong nghệ nên không có mùi hăng, không gây nóng khi sử dụng lâu dài.

Thành phần nhập khẩu
Sữa tách béo cung cấp dưỡng chất & năng lượng cần thiết cho cơ thể. Thành phần Sữa tách béo cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand – quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.

Tuyệt đối An toàn
Sản phẩm có chứa Đường cỏ ngọt Stevia, đây là đường ăn kiêng cho Phụ nữ sau sinh, người mắc bệnh tiểu đường và bệnh nhân sau phẫu thuật. Sữa nghệ Hera không sử dụng đường Glucose – một thành phần gây bệnh Tiểu đường nếu sử dụng lâu dài. Các bạn hoàn toàn yên tâm đặt mua và sử dụng sản phẩm.

Giải thưởng nổi bật
Sữa Nghệ Hera Tự hào là Sản phẩm SỮA NGHỆ Đầu tiên & Duy nhất của Việt Nam Đạt tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 22000:2005. Sữa Nghệ Hera đã được phân phối trong các bệnh viện hàng đầu như Từ Dũ, BV Chợ Rẫy, BV Phụ sản Hùng Vương, BV Phụ sản Mekong, Bệnh viện Quân Y 7A …

Làm lành vết thương mạnh mẽ
Thành phần Curcumin có tác dụng Kháng viêm rất mạnh, làm lành vết thương. Dùng rất tốt cho phụ nữ sau sinh, bệnh nhân sau phẫu thuật.

Hỗ trợ giảm viêm đau dạ dày, tá tràng
Giảm ợ hơi, ợ chua do viêm đau dạ dày, tá tràng. Giúp hỗ trợ chống oxi hóa, hạn chế các tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng. Làm lành vết thương dạ dày, tá tràng.

Bổ sung năng lượng thiết yếu
Sữa tách béo có nhiều năng lượng giúp cơ thể khoẻ mạnh. Thay thế bữa ăn cho người lười ăn sáng.

Hướng dẫn sử dụng
– Pha 2 muỗng tương đương 20g vào ly nước ấm (khoảng 50 độ) đã được đun sôi. Khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn. Sử dụng sau mỗi bữa ăn sáng.

Khuyến cáo:
– Nên sử dụng Sữa Nghệ Hera hằng ngày như một thói quen.
– Kết hợp đi bộ hoặc chơi thể thao để nâng cao thể trạng.
– Hạn chế stress, chế độ nghỉ ngơi, ăn uống không hợp lý.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *