49 thoughts on “Sữa Chua Sữa Đậu Nành Uống Sáng Hay Chiều Và Uống Bao Nhiêu Thì Tốt – HLV Ryan Long Fitness

 1. Trog chai siting có 14 muỗg đườg tại sao có hơn 100 calo ,trog khi 2 muỗg đườg lại hơn 300 calo , ai đó có thể giải thjx dùm e k

 2. e uống được sữa đậu nành ko cần đường luôn . uống và coi như dang uống nước lọc thì sẽ dễ uống

 3. Cho mình hỏi, sữa đậu nành sáng mua để tu lạnh uống dần đến tối có sao không? Có ảnh hưởng đến không?cám ơn bạn

 4. Mình thích cả Ryan và Junie. Sau khi xem nhiều video.
  Ryan cung cấp kiến thức.
  Junie cho mình động lực để tập, ăn uống, kiểu kiểu con gái giống nhau 🙂

 5. Đàn ông chúng mình. không nên uống sữa đậu nành nhiều. không tốt cho bộ phận CẬU nhỏ của chúng Ta. Nó làm cho đàn ông chúng mình . không còn ham muốn tình dục nữa. Cậu nhỏ của chúng mình sẽ nhỏ dần đi mà chúng ta không hề hay biết. Cho nên đàn ông chúng mình không nên uống sữa đậu nành nhiều quá trong tuần. điều này rất chính xác OK . Nhưng ngược lại thì phụ nữ uống sữa đậu nành nhiều trong tuần thì rất tốt cho cơ thể .

 6. Anh ơi cho e hỏi em ăn 1 / 4 chén cơm .và 1 chén canh cãi .và đi tập gyu vậy có thể giảm cân ko anh

 7. Có clip tập tay mau to ko a. Với e muốn tăng chiều cao nhưng ko lên xà đc thì nên tập gì để có thể hít xà đc

 8. A ơi a lm video về cách chia ra uống sữa bò và sữa đâu nành trong ngày đi a….hay là mk có nên uống cùng 2 loại sữa 1 ngày k ạ? Hoặc loại nào hỗ trợ tăng chiều cao tốt hơn ạ? Mong a trả lời 😁

 9. E cao 1m57 nặng 58kg , e k phải ng ưa ngọt , hiện h e k trà sữa , rất hiếm ăn ngọt , mỗi bữa ăn 1 bát cơm và đồ ăn k nhiều mỡ , hầu như là luộc …. E đi học miết và thỉnh thoảng có tập thể dục mà k hiểu sao lại k giảm đc cân …. Như vậy có phải quá bất bình thường k ạ ????

 10. Em 15 tuổi . Tập taekwondo . Cao 1m70 , 60kg . 1 ngày em hấp thụ 3000 calo . Em ăn rất nhiều . Em nói chắc khó tin , em ko ns khoắc . Thân hình e cân đối . Ko ốm ko mập . Có cơ bắp . Em ăn như vậy có tốt cho cơ thể ko a , 1 ngày em bỏ ra 7 tiếng để tập taekwondo , rất tiêu hao năng lượng nên em ăn nhiều .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *