Đăng ký Subscribe mình nhé:
Thông tin chi tiết:
—————————————————————————————————–
Thresh được xem là một trong những vị tướng hỗ trợ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Ở Thresh chúng ta thấy được những phẩm chất tuyệt vời, công thủ toàn diện. Bộ kĩ năng rất nhiều khống chế, khả năng bảo kê, lượng sát thương dồi dào cũng như khả năng trâu bò khi đi đường. Thresh quả là một vị tướng hỗ trợ hoàn hảo trong tay các cao thủ.

Bên cạnh đó, Thresh còn là một vị tướng được coi là độc áo và xảo quyệt bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, ở hắn chứa đựng rất nhiều bí ẩn đáng sợ mà không phải ai cũng biết. Hôm nay mời các bạn cùng XemGame tìm hiểu sự thật về Thresh – Kẻ thích Hành Xác người chết trong Liên Minh Huyền Thoại.

———————————————————————————————————

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

41 thoughts on “Sự thật về Thresh – Kẻ thích HÀNH XÁC người chết trong Liên Minh Huyền Thoại

  1. Linh hồn của thresh đã bị vấy bẩn bởi máu của người vô tội :))))
    Ai nhớ câu nói này ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *