Xem thêm clip hay về LMHT tại:
Đăng ký Subscribe mình nhé:
—————————————————————————————————–
Được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại không lâu, ngay lập tức Camille đã trở thành nỗi khiếp sợ trên đấu trường công lý với bộ kĩ năng bay nhảy và khống chế cực mạnh của mình. Tuy nhiên đằng sau sự mạnh mẽ và lạnh lùng đó là cả một câu chuyện bi thương về cuộc đời của cô.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu sự thật về Camille – Vì sao cô phải cắt bỏ trái tim và đôi chân của mình?
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

46 thoughts on “Sự thật về CAMILLE – Vì sao cô phải cắt bỏ trái tim và đôi chân của mình trong LMHT?

  1. ad cho mình hỏi tí
    Ở phút 8:44 ad lấy bối cảnh là Attack on Titan mà sao lại hình ảnh nhân vật Ezio Auditore da Firenze trong Assassin's Creed ? Mặc dù trong AC 2 có vụ bay nhảy trên mái nhà nhà người ta nhưng thời điểm đó chưa có thiết bị hook như AC Syndicate đâu mà ghép vô chi vậy. Nhìn hơi lạc chủ đề

  2. nói chứ k phải khen, tui cảm thấy xàm khi lấy cái ngày ra mắt của vị tướng này so sanh vs vị tướng kia, cái phiên bản thì ra mắt vào ngày đó, còn vị tướng thì đã dc định vào phiên bản đó đễ ra mắt thì phiên bản ra thì tướng cũng ra theo, chứ đâu có gì trùng , chưa hết là khi ra mắt phiên bản thì đâu cần canh ngày làm gì, lên lịch sẵn thì ra thôi, nếu nói camille ra ngày 22 tháng 11 là trùng vs yasuo thì nếu camille chuyển ngày thì củng cùng vs vị tướng khác, lmht thì gnay2 đang phát triễn tướng thì ngày càng nhiều cỡ nào cỡ cũng có thể lên tới 200 tướng thì chẳng lẽ k có sự trùng hợp, chẳng lẽ ra tướng cũng phải canh ngày cho k trùng vs vị tướng ra trước à (ý kiến ca nhân hơi logic xíu, thông cảm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *