– Hướng dẫn sử dụng hệ trục tọa độ XY trong AutoCAD để vẽ cạnh nghiêng, cách xoay trục tọa độ, dời trục tọa độ về vị trí mới. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe

6 thoughts on “SỬ DỤNG HỆ TRỤC TỌA ĐỘ TRONG AUTOCAD ĐỂ VẼ CẠNH NGHIÊNG NHƯ THẾ NÀO?

  1. Các bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy đặt câu hỏi tại đây, Than Le sẽ sớm trả lời cho các bạn

  2. Nhân tiện em xin hỏi anh, có một số bản vẽ bình đồ em nhận được đã xoay toạ độ, dùng lệnh ucs world để quay lại không có được. Trong clip em thấy a xoay cái khối điều hướng. Vậy có cách nào khác không anh, ví dụ đối với cad cũ ạ

  3. Lời đầu tiên em rất cám ơn anh đã tâm huyết làm nên một bộ bài giảng về autocad tuyệt vời như thế này.
    Em là kỹ sư bên chuyên ngành xây dựng giao thông, anh có thể làm một clip về toạ độ điểm trong cad, cách định toạ độ, nhập xuất toạ độ, nguyên tắc vẽ một bình đồ địa hình đia vật đúng toạ độ như thế nào được không ạ. Em rất cám ơn anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *