Ai đọc được bài viết này xin hãy chia sẻ dùm cho nỗi uất ức của gia đình tôi, một gia đình có đất mua từ năm 2003 nhưng lại không xây nhà được, nhà đang sống thì bị cưỡng chế cả gia đình phải ra vỉa hè sống.
Hôm nay thứ tư ngày 17 tháng 4 năm 2019 tại số nhà 80/1 đường Hai Bà Trưng phường 3 tp BẠC LIÊU( đối diện khách sạn Bạc Liêu ) bị chính quyền Bạc Liêu cưỡng chế để giao cho tập đoàn NGUYỄN KIM. Vào lúc 8h30 chính quyền Bạc liêu đến gặp gia đình tôi và đọc quyết định cưỡng chế, gia đình tôi lắng nghe và không có bất cứ sự chống đối nào, tôi có xin chính quyền Bạc Liêu giải quyết cho tôi 2 bức xúc, thứ nhất giải quyết cho gia đình tôi được cất nhà tại nền nhà số thửa 290 tờ bản đồ số 17/1 diện tích là 120m2 mà gia đình tôi đã mua vào năm 2003 có GCNQSDĐ nhưng không biết vì lí do gì mà đến nay đã 16 năm nhưng tôi vẫn không cất được nhà, thứ hai căn nhà hiện tôi đang sinh sống tổng diện tích là 196m2 nhưng chỉ bồi thường có 19m2, số tiền bồi thường này quá ít, quá thiệt thòi cho gia đình tôi, tôi đã xin chính quyền giải quyết nhiều lần từ năm 2014 nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Chính quyền Bạc Liêu không những không xem xét sự khẩn cầu của tôi mà còn thô bạo cưỡng chế, tôi yêu cầu để lại đồng phục và sách vở cho 2 đứa con của tôi đi học nhưng củng không được, 2 đứa con của tôi đều là học sinh cuối cấp việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập của 2 con tôi. Nhưng đỉnh điểm của sự uất ức là khi CHÍNH QUYỀN BẠC LIÊU ĐÃ LỪA GẠT GIA ĐÌNH TÔI MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN khi hứa là sẽ chở gia đình tôi và đồ đạc đến miếng đất số thửa 290 tờ bản đồ số 17/1 ở PHƯỜNG 1 mà tôi đã mua từ năm 2003, tôi chỉ mong muốn là gia đình tôi sẽ dựng tạm lều để có nơi cho gia đình che mưa che nắng nhưng chính quyền Bạc Liêu đã lừa gạt gia đình tôi cưỡng ép chở gia đình tôi đến ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3. Sự uất ức của gia đình tôi không cách nào nói ra hết khi mà gia đình tôi có đất mà không được cất nhà, không được bồi thường thõa đáng, bị tước mất kế sinh nhai nuôi sống gia đình, bị chính quyền Bạc Liêu lừa gạt khi nói sẽ chở gia đình tôi đến miếng đất đã mua từ năm 2003 ở phường 1 nhưng lại cưỡng ép gia đình tôi đến ủy ban nhân dân phường 3.
Tôi tha thiết yêu cầu chính quyền Bạc Liêu giải quyết cho tôi được cất nhà trên miếng đất đã mua từ năm 2003 ở phường 1 để gia đình tôi có chỗ ở và có nơi kiếm sống, để gia đình tôi không phải sống ở vỉa hè.

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

4 thoughts on “Sự cưỡng chế thô bạo của chính quyền Bạc Liêu. Tại số nhà 80/1 đường Hai Bà Trưng

  1. Xin hãy giúp gia đình tôi lấy lại được đất để có nơi sinh sống gia đình tôi giờ phải ơn vỉa hè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *