Đặt hàng Note 10 tại 👉👉
Như thông lệ, mỗi khi một flagship Android được ra mắt thì chúng ta thường mang ra so sánh ngay với iPhone. Tất nhiên, với Galaxy Note mới thì càng phải so sánh. Hiện tại Xs Max cũng đã có tuổi, nhưng đây vẫn là thế hệ iPhone mới nhất và nếu xét về giá tính theo USD thì cả hai sản phẩm Galaxy Note 10 Plus và iPhone Xs Max cũng không có quá nhiều sự chênh lệch. Vậy thì với cùng mức giá, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm nào? Các bạn hãy cùng theo dõi video này nhé!
#TechMag #TechReview
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

40 thoughts on “So sánh Galaxy Note10 Plus và iPhone Xs Max

 1. Được xài exynos là hên lắm rồi các bác ạ nghe đâu mấy hôm nay snapdragon có lỗ hỗng gì đó bị hacker tấn công kìa

 2. Mình chỉ biết 3 trục X Y Z thôi
  Bạn nào biết nhiều hơn mình
  Chỉ giúp mình thêm 3 trục nữa với

 3. Thích gì xài nấy so sánh làm gì? T xài 3 cái Ss và giờ vẫn tậu thêm 8plus vì quá thích. K rành công nghệ nhưng vẫn thích iphone vì vẻ ngoài trang nhã k như SS lòe loẹt nhìn mau chán🤭

 4. Tớ thích cả hai nền tảng. Vì không có tiền tớ chỉ dùng note 8 vì tớ cần ghi chú nhiều. Và
  Ip XR thôi

 5. Thật sự rất thích thiết kế vị trí đặt camera của Apple đó giờ. Samsung ngày xưa đặt ở giữa máy, vì thế chụp Macro hay dí sát đất để chụp vật thể nhỏ hay chụp góc thấp thì hơi khó. Bạn nào hay chụp nhiều trên điện thoại sẽ biết mình đang nói gì!

 6. Xài qua nhiều dòng Note thì mới biết cây bút của nó thực tế chỉ là công cụ làm màu, rất ít khi lấy ra để dùng. Thực tế cây bút chỉ là công cụ trình diễn, khè bạn bè và để chúng nó mượn đt chỉ để nghịch cây bút =)) Mình cũng là vân biết vẽ, nhưng thực sự chẳng khi nào lôi cây bút ea để mà vẽ cả vì trãi nghiệm vẽ trên Note thực sự không hay vì màn hình quá nhỏ so với khổ giấy thông thường.

 7. có nhiều thứ trên note 10 mang những tính năng đặc trưng riêng còn iphone thì tính năng ko mấy khác biệt so với đời trước vote note 10 😋

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *