Nguyễn Gia Linh
✅SĐT + ZALO : 0984380369 ( Gia Linh )
✅FACEBOOK :
✅Link đăng ký đầu tư :

Xin chào! Bạn đang xem kênh Youtube của Nguyễn Gia Linh ! Tôi là Gia Linh – một cổ đông của tập đoàn SKYWAY.
Hiện bạn đang xem những thông tin chuẩn xác nhất về tập đoàn SKYWAY.
SKYWAY là dự án khoa học về giao thông. Dự án đã nghiên cứu thử nghiệm 40 năm. Dự án được tài trợ chính bởi các quốc gia, quỹ liên hợp quốc, quỹ hòa bình liên xô, các nhà chính trị và nhân dân đóng góp…
Skyway được báo chí , truyền hình thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình giao thông mới, hiện đại và tiết kiệm. Skyway đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học .
Đây là một giải pháp về giao thông, hiện đại , thông minh, đưa trí tuệ nhân tạo vào từng con tàu, hợp xu thế của thế giới, và giải quyết đc rất nhiều các vấn nạn giao thông mà các quốc gia đang gặp, ví dụ : ùn tắc, ô nhiễm , tai nạn, chậm chạp, phải giải phóng mặt bằng, chi phí quá lớn và xây dựng lâu, v.v. …
Skyway đang được toàn thế giới đón nhận và ủng hộ.
Các chuyên gia đánh giá skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới..
🚄SKYWAY được Ủy Ban dịch vụ tài chính Quốc Tế BVI- FSC định giá 400.867.433.000 $. được phép phát hành 400.867.433.000 cổ phiếu, mỗi cổ phiếu trị giá 1$. Thuộc TOP các công ty lớn nhất thế giới !
🚄SKYWAY được sàn Cayman Island tại Anh cấp mã định danh chứng khoán quốc tế : VGG322291094
🚄SKYWAY được kiểm toán bởi KPMG – 1trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới ( BIG 4)

Hiện tại dự án thương mại đầu tiên đang được tiến hành tại DUBAI. Bản thân Linh là người đã trực tiếp sang tận công trường tại Dubai để kiểm chứng. Bạn có thể xem luôn video Linh đi Dubai ở đây :
Sang 2020 sẽ đồng loạt xây dựng những tuyến đường Skyway trên toàn cầu.
Skyway đã có những hợp đồng trị giá 10 tỷ đô. Dự kiến tới trước 10/2020 sẽ có đơn hàng lên tới 50 tỷ đô.
Tất cả các Website của công ty đã được công bố trên sách khoa học, báo chí ,truyền thông , truyền hình … Nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trở thành cổ đông ưu đãi khi tập đoàn đang trong quá trình tiến tới thương mại và IPO.
Các cơ hội đầu tư cổ phần với Apple , Facebook, Amazon, Microsoft, Uber, …, đã qua đi mà chúng ta ko hề biết để nắm giữ cổ phần công ty họ. Thì đây, cơ hội với một tập đoàn lớn như Skyway vẫn còn một thời gian ngắn nữa ( giai đoạn 14 và 15), hãy nhanh tay nắm lấy trước khi cơ hội vụt qua lần nữa ! Linh ở đây để giúp bạn !
Nguyễn Gia Linh
✅SĐT + ZALO : 0984380369 ( Lady Kim )
✅FACEBOOK :
✅Link đăng ký đầu tư :

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *