Ba trăm sáu mươi nghìn em bé được sinh ra mỗi ngày trên khắp thế giới. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có nhiều như vậy nữa? Sẽ như thế nào nếu trong một năm, chỉ có một em bé được sinh ra? Không cần thiết phải đi sâu vào mặt sinh học để giải thích cách mà điều này sẽ xảy ra. Vì vậy, hãy chỉ giả vờ như là thần sinh nở đã đi nghỉ dài cả năm rồi và quên gọi phụ tá thay thế.
Vào lúc vị bác sĩ đầu tiên đăng một bài vô thưởng vô phạt trên Facebook về việc không có nhiều bệnh nhân mới; một chuỗi âm mưu sẽ bắt đầu lăn bánh. Khi các nhà khoa học trên toàn cầu vật lộn để giải thích những gì vừa xảy ra, mọi người sẽ tự đưa ra câu trả lời của riêng họ. Nhiều người có thể tin rằng đó là sự khởi đầu của ngày tận thế …

DẤU THỜI GIAN:
Sẽ có sự cuồng loạn hàng loạt 1:02
Điều gì nếu bạn là em bé duy nhất được sinh ra trong một năm? 3:15
Còn những ảnh hưởng lâu dài thì sao? 4:28

#whatif #demography #brightside

TÓM LƯỢC:
– Không sinh con trong một năm sẽ có trước khoảng chín tháng không có thai mới.
– Các bác sĩ chuyên về mang thai được gọi là bác sĩ sản khoa, hoặc OB-GYN.
– Họ sẽ nhận ra rằng tất cả đồng nghiệp của họ cũng không nhìn thấy bất kỳ sản phụ mới nào, và chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi ai đó gióng lên hồi chuông cảnh báo.
– Nhiều người có thể tin rằng nó bắt đầu từ ngày tận thế. Điều đó nghe có vẻ khó tin, nhưng sự hoảng loạn hàng loạt đã xảy ra trước đó với những mối đe dọa ít thực tế hơn.
– Hãy nói về thời gian 10 tháng trong năm mà không có trẻ sơ sinh, thế giới thở phào nhẹ nhõm khi em bé đầu tiên và duy nhất của năm chào đời hạnh phúc và khỏe mạnh. Và chỉ để vui thôi, hãy nói rằng đứa bé này chính là bạn.
– Là em bé duy nhất của năm, bạn sẽ là người nổi tiếng trước cả khi bạn được sinh ra. Cả thế giới sẽ biết tên của bạn trước khi bạn có thể đi bộ.
– Cuộc sống sẽ không bao giờ đột nhiên trở lại bình thường sau chuyện như vậy.
– Đầu tiên, các công ty chuyên về đồ cho trẻ sơ sinh chắc chắn sẽ có một năm tài chính khó khăn.
– Mặc dù trẻ có thể bắt đầu ăn thức ăn đặc sau khoảng sáu đến tám tháng, hầu hết gia đình sẽ không sẵn sàng ngưng hoàn toàn thức ăn trẻ em cho đến khi chúng được khoảng hai tuổi.
– Thứ trở nên phức tạp sẽ là giáo dục và chăm sóc sức khỏe.
– Các nhà hộ sinh sẽ không hoạt động trong khoảng một năm.
– Mỗi năm trong mười hai năm, các trường học trên khắp thế giới gần như sẽ thiếu lượng học sinh cho toàn khối.
– Điều này có thể dẫn đến việc các giáo viên bị sa thải, có khả năng phá vỡ hệ thống giáo dục trong nhiều năm tới.
– Xét về mặt tích cực, sẽ có ít sự cạnh tranh hơn cho bạn để vào được trường đại học mà bạn hằng mơ ước. Xin chàoooo Stanford!

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

39 thoughts on “Sẽ thế nào nếu chỉ có một em bé được sinh ra trong một năm

  1. Trong khoảng 15 năm ko có e bé sinh ra, khéo lại hay 😅😅
    Sẽ ko lo gia tăng dân số, trái đất sẽ thưa đi rất nhiều😂

  2. Nếu ko có con nít thì con người sẽ ko có con cháu thì cũng sẽ ko có giồng giỏi thì con người rồi một ngày nào đó cũng sẽ chết hết vậy thôi

  3. Đó là 1 thảm họa cho nghề giáo đấy mn, vì sẽ ko có đủ hs để gv dạy. Hàng ngàn gv mà chỉ có 1 hs thì dạy thế nào.Và các tiệm bán bánh kem cũng dẹp luôn vì 1 năm chỉ bán đ 1 cái bánh. Ds tren toàn TG sẽ già đi vì ít trẻ em nhg nh ng lớn, ng già.

  4. nếu trẻ em không còn loài người sẽ dần tiệt chủng,vì loài người họ chỉ đc sống 1 lần.Nếu người ta không mang thai thì các linh hồn(ma),sẽ ko đầu thai thành em bé đc,mà chỉ còn động vật thôi!vậy nên đừng xem thường TRẺ EM(NHỎ MÀ CÓ VÕ THẤY)^^^^^

  5. Neu nhu z thi trong 1 lop o cac truong chi se co 1 ngs va ngs do se ko co friend cung lop va ko th copy ba ben canh :(((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *