Bạn có biết rằng vì mang trong mình sức mạnh quá áp đảo, khiến cho saitama hay thậm chí cả bộ one punch man được nhiều người tò mò, nghi ngờ, đặt ra vô số giả thuyết cho saitama không? Trong số đó, có những giả thuyết tưởng như vô lý, nhưng sau một hồi suy ngẫm thì lại thấy nó thuyết phục vãi, và chào mừng các bạn đến với pen channel, hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử những giả thuyết vô lý nhưng thuyết phục này là gì nhé.

Chào Mừng các bạn đến kênh của mình, nhớ đăng ký và like video để ủng hộ mình nhé!

Giúp Mình Đạt 100.000 lượt đăng ký tại:

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

24 thoughts on “Saitama là con trai của Blast?! | Những giả thuyết về One Punch Man Ảo Nhất

  1. Xem mấy video phân tích, đoán mò của Pen Channel về thánh SAITAMAN cũng vui phết chứ !!! Ko biết còn nhiều điều cần phân tích ko nhỉ ???

  2. cái giải thuyết số 2 sai:sonic từng ăn tế bào quái vật (đã dc nấu)nên ko bị biến thành quái vật,như thế saitama nấu rong biển lên thì có sao đâu

  3. Chap nào là Blast hồi tưởng vậy? Còn thứ Saitama ăn là thịt quái vật bình thường nhưng thứ biến con người thành quái vật là một loại thịt đặc biệt mà mình xem gọi là "tế bào quái vật" mà, rõ là hình thù cũng rất đặc trưng, sao gộp chung với rong biển được! Không biết có phải ad cố tình đưa thông tin sai tạo hiệu ứng cho clip hay sao z???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *