Cập nhật tiến độ mới nhất từ trên cao toàn khu KDC Sài Gòn Star Củ Chi 19 – 11 – 2019
Sài Gòn Star City Củ Chi giai đoạn 1 đã triển khai hoàn thiện các công đoạn cuối cùng như: bó vỉa, trải nhựa, lót gạch vỉa hè.

Yếu tố liên kết giao thông sẽ thay đổi bộ mặt của Củ Chi trong thời gian tới, tiêu biểu là tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài. Đây là tuyến đường nối thẳng từ cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh về trung tâm TPHCM, giúp cho việc giao thương trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Điểm hạn chế hiện tại nhưng cũng là cơ hội cho tương lai khi mà hệ thống đường quốc lộ/tỉnh lộ chưa được chú trọng mở rộng, nâng cấp. Kế hoạch 5 năm tiếp theo, TPHCM sẽ hoàn thiện hệ thống vành đai 2,3,4 cũng như mở rộng quốc lộ 22, tỉnh lộ 8,… Đây là các tuyến đường ảnh hưởng trực tiếp tới địa bàn Huyện Củ Chi.

Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22 và hầm chui An Sương, tổng mức đầu tư ước tính cho dự án này từ hơn 6.500 tỉ đồng đến 9.500 tỉ đồng

Khu vui chơi giải trí Hóc Môn là dự án hỗn hợp vui chơi giải trí, khách sạn, sân golf, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở.

Đặc biệt quan trọng, vị trí dự án Sài Gòn Star City ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Khạ (lộ giới 30m) và liền kề khu dân cư hiện hữu, là yếu tố then chốt giúp giá chỉ tăng và sẽ tăng nhiều trong thời gian ngắn vì dễ dàng thu hút cư dân về định cư lâu dài tại dự án.

Giá trị kết nối cực kỳ cao của khu đô thị Sài Gòn Star City:

Các tiện ích ngoại khu gồm chợ, trường học, siêu thị, ngân hàng…cách Saigon Star City Củ Chi bán kính chưa đầy 2km

Chỉ 5 phút là cư dân di chuyển tới chợ Việt Kiều, chợ Củ Chi, bến xe Củ Chi

Chỉ 25 phút là thời gian kết nối đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Chỉ cách quân khu IX khoảng hơn 500m sẽ khiến cho an ninh trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Nằm cách cao tốc Mộc Bài – TP. HCM chỉ 100m, là dự án được cấp đầy đủ pháp lý của một khu dân cư chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp, KDC Sài Gòn Star City hứa hẹn là một nơi đầu tư sinh lời với lợi nhuận vượt mức mong đợi, một nơi ở an cư lạc nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả cư dân.
Với nhiều loại diện tích từ: 80m2 – 120m2, khách hàng được xây dựng tự do theo qui định của nhà nước, sổ hồng riêng từng lô.
Đối với giai đoạn 1 KDC Sài Gòn Star City khách hàng đã có thể công chứng sang tên ngay.
Còn đối với những khách hàng hiện tại chưa đủ tài chính, khách hàng có thể chọn sỡ hữu những lô đất giai đoạn 2 KDC Sài Gòn Star City chỉ với 35% giá trị lô đất cho đến khi công chứng sang tên.

Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án đang được triển khai.
#nhadatvetinh #trungnguyen #saigonstarcity

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *