Chắc hẳn bạn đã từng bực bội khi chiếc iPhone của bạn bỗng dưng hết pin khi bạn đang chơi một trò game hấp dẫn? Hay trong một chuyến đi xa, chiếc iPhone hết pin khiến bạn không thể gọi cho người ấy và khiến nàng giận dỗi?

Hôm nay, Yêu Công Nghệ sẽ mang đến chp bạn một giải pháp tuyệt vời cho những rắc rối đó! Đó chính là sản phẩm sạc pin ngoài Mili Spring 5 power bank cho iPhone 5.

Sạc pin dự phòng rất cần thiết cho những người phải sử dụng điện thoại nhiều. Đặc biệt khi đi xa công tác hay đi du lịch, việc chiếc điện thoại hết pin gây ra rất nhiều phiền toái.

Trên thị trường đã có những sản phẩm sạc pin dự phòng cho Smartphone, tuy nhiên thiết kế của chúng rất cồng kềnh và không đẹp mắt. Nhưng sản phẩm sạc pin dự phòng Mili Spring 5 này được thiết kế nhỏ gọn, chỉ dày 15,2mm khi đã lắp chiếc iPhone 5 vào. Với thiết kết như vậy, Mili Powerspring được xem là một trong nhưng pin ngoài mỏng nhất từ trước đến nay cho phép kết nối MFI.

Sạc pin dự phòng Mili Powerspring cung cấp nguồn năng lượng 2200mAh cho iPhone 5 với công suất tương đương với 130% pin iPhone 5.

Sạc pin dự phòng Mili Powerspring này không có những dây cáp vướng víu vì cáp sạc được thiết kế ẩn đi chỉ còn giắc cắm sạc nhỏ xinh ở cuối đế sạc, vừa vặn để cắm vào đầu sạc iPhone 5.

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang, sạc pin dự phòng Mili Powerspring nhìn hệt như một chiếc giường ngủ êm ái cho chiếc iPhone 5 của bạn, bạn không cần lo lắng việc tháo ra hay lắp vào làm trầy xước chiếc iPhone của bạn.

Bạn có thể sạc và đồng bộ hóa sản phẩm này với chiếc iPhone 5 của bạn và để chiếc iPhone của bạn trong sạc pin dự phòng này mọi lúc. Sản phẩm cũng sẽ làm vai trò của một chiếc ốp bảo vệ khi bạn chẳng may đánh rơi chiếc iPhone.

Đây là một sản phẩm rất tiện dụng và nhỏ gọn. Thích hợp sử dụng cho iPhone 5 Và 5S. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành tuyệt với cho người sở hữu chiếc iPhone 5.Thông tin về sản phẩm:

Màu sắc: Đen, Trắng, Xám
Công suất 2200mAh
Nguồn vào: 5V/1A (max)
Nguồn ra: 5V/1A (max)
Thời gian sạc đầy: 5 giờ (0.5 A qua máy tính) 3 giờ (1A bằng sạc pin)
Cách sạc: cắm và sạc
4 màu đèn led biểu thị mỗi 25 % pin

Sạc pin dự phòng Mili Powerspring là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời, giúp bạn có nhiều thời gian thú vị với chiếc iPhone của bạn hơn. Hãy liên hệ với yeucongnghe.vn để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm đang rất “hot” này!

Hotline 0919699983

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe

3 thoughts on “Sạc pin dự phòng kiêm vỏ ốp mặt lưng iphone 5/5s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *