Đặt mua Rocket 1h chính hãng từ website của nhà cung cấp Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương với mức giá 300K/Hộp. theo đ/c sau đây :
Rocket 1h có tên biệt dược là Rocket® 1h. Đây là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng giúp nam giới bổ sung nội tiết tố, tăng cường sinh lý, duy trì thời gian cương dương và kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, loại thực phẩm chức năng này còn có tác dụng bổ thận, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam…
Thông tin về thực phẩm chức năng Rocket 1h
Tên biệt dược
Rocket® 1h.
Dạng bào chế và quy cách đóng gói
Dạng bào chế

Viên nang.
Quy cách đóng gói

1 hộp x 6 viên nang.
Thành phần
Thực phẩm chức năng Rocket 1h là sự kết hợp giữa những thành phần sau:

1, 5 gram bá bệnh
25mg chiết xuất tảo đỏ
1,7 gram bạch tật lên
Phụ liệu vừa đủ trong một viên nang gồm: Nipagin, Nipazol, Talc, Mg stearat, Canxi Carbonat.
Công dụng
Những công dụng và lợi ích từ việc sử dụng thực phẩm chức năng Rocket 1h gồm:

Kích thích quá trình sản sinh hormone sinh dục nam testosterone
Bổ thận, tráng dương
Tăng cường sinh lực, nâng cao sức bền
Kéo dài thời gian quan hệ tình dục
Làm chậm quá trình mãn dục nam giới. Cụ thể như: Tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, đau lưng, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi
Giúp dương vật cương cứng khi có sự kích thích từ bên ngoài cũng như tiếp xúc với bạn tình, chống xuất tinh sớm giúp cuộc yêu thêm thăng hoa
Tăng cường sinh lý nam
Kích thích sự ham muốn tình dục
Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương, rối loạn cương dương.
Đối tượng sử dụng
Những nam giới đang trong tình trạng yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương
Những người có mong muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục, chống xuất tinh sớm, duy trì độ cương cứng của dương vật và giúp cuộc yêu thêm thăng hoa
Nam giới muốn phòng ngừa tình trạng mãn dục sớm.
Rocket 1h có tác dụng trong bao lâu?
Các nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện bởi nhà sản xuất. Kết quả cho thấy tùy thuộc vào yếu tố cơ địa, thể trạng của người dùng, thời gian phát huy tác dụng của thực phẩm chức năng Rocket 1h ở từng đối tượng không giống nhau. Trung bình sản phẩm sẽ tác động và phát huy tác dụng khi được đưa vào cơ thể trong khoảng thời gian từ 2 – 4 giờ.

Sau khi sử dụng sản phẩm Rocket 1h, nam giới sẽ nhận thấy thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục được cải thiện. Sự ham muốn, sự hưng phấn, mức độ cương cứng của dương vật và thời gian cương dương cũng được nâng cao.

Tuy nhiên tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, thể trạng và yếu tố cơ địa, chức năng sinh lý và khả năng quan hệ tình dục ở mỗi người có thể khác nhau. Thực phẩm chức năng Rocket 1h có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên đến 1 giờ. Thế nhưng nhà sản xuất đã khuyến cáo người dùng rằng, chỉ nên sử dụng sản phẩm nhằm thúc đẩy sự hưng phấn, tăng khả năng quan hệ tối đa từ 15 – 30 phút. Nam giới không nên phung phí sức khỏe để thực hiện các hoạt động tình dục trong một lần.

Ngoài ra, thực phẩm chức năng Rocket 1h được cho là có khả năng làm tăng sự kích thích và ham muốn tình dục lên đến 24 giờ. Tuy nhiên những hiệu quả nêu trên chỉ là những hiệu quả tạm thời. Nam giới chỉ nên sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu quan hệ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Rocket 1h
Khuyến cáo khi dùng
Trước khi sử dụng thực phẩm chức năng Rocket 1h, nam giới cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn:

Thực phẩm chức năng Rocket 1h có tác dụng giúp nam giới tăng cường khả năng quan hệ tình dục tương đối nhanh và mạnh. Tuy nhiên nam giới chỉ nên sử dụng sản phẩm tối đa 2 lần/tuần. Không nên sử dụng nhiều để tránh gây phản tác dụng. Đồng thời tránh mắc phải những tác dụng ngoại ý. Hơn thế, bạn không nên lạm dụng Rocket 1h để tránh rơi vào tình trạng phải phụ thuộc vào sản phẩm, sản phẩm không mang lại hiệu quả như mong muốn.
Trong thời gian sử dụng sản phẩm Rocket 1h, nam giới tuyệt đối không được tự ý tăng liều lượng hoặc thay đổi cách sử dụng thuốc với mong muốn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
Sản phẩm không thể thay thế thuốc chữa bệnh do bác sĩ kê đơn.
Việc sử dụng thực phẩm chức năng Rocket 1h có thể tác động và khiến cơ thể thay đổi chức năng hoạt động và khả năng điều trị bệnh của một số loại thuốc mà bạn đang dùng. Vì thế bạn cần tránh liên kết Rocket 1h cùng với những sản phẩm khác. Điều này sẽ giúp bạn tránh gia tăng sự xuất hiện của những tác dụng phụ không mong muốn.
Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về việc sử dụng thực phẩm chức năng Rocket 1h trong thời gian bạn sử dụng những loại thuốc điều trị bệnh. Hoạt động này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng tương tác thuốc.
Những người có tiền sử hoặc đang mắc bệnh huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch cần đặc biệt thận trọng trước quyết định sử dụng sản phẩm Rocket 1h. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này.
#rocket_1h,#rocket1h_có_tác_dụng_gì,#rocket1h_có_tác_dụng_trong_bao_lâu

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Rocket 1h có tác dụng gì. Rocket 1h có tốt không. Giá bao nhiêu tiền. Sau bao lâu thì có tác dụng.

  1. ❤ “Bí quyết” Giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý Nam. Kéo dài thời gian quan hệ. Trị xuất tinh sớm Click here : https://youtu.be/CtWMFzjWJhI

  2. Đặt mua Rocket 1h chính hãng từ website của nhà cung cấp Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương với giá bán 300K. Miễn phí vận chuyển toàn quốc theo đ/c sau đây : https://shorten.asia/FyS5gEmZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *