Nửa đời vinh hiển, nửa đời sen là phân mục truyện cung đấu ngôn tình, theo dõi truyện ngay quý khách hàng nhé.

share truyện nửa đời vẻ vang nửa đời sen

Tác giả: Văn Thanh Thanh
Thể loại: ngôn tình, cung đấu, cổ đại

Trích đoạn truyện ‘Nửa đời vẻ vang, nửa đời sen’

thời điểm Kỵ phi bị bệnh nặng, Huyền Diệp cũng chả biết. Sẽ rất lâu ko chạm chán, người dưng cho rằng ước chừng là hắn vẫn sớm quên trong cung có một mọi người như thế rồi.

Buổi sáng hạ triều rồi đi thỉnh an Thái Hoàng thái hậu, thời khắc Bình phi nhắc, hắn new giật thột.

đang hơn 1 tháng hoàng đế phần đông không đến gặp nàng.

Hoàng phi bệnh nặng, hoàng đế càng nhiều gì cũng sẽ đi xem một tẹo, ít nhất cũng giãi tỏ lòng thân thiện đối nữ nhân của hắn. Nhưng vị hoàng phi này sắc đẹp phong từ năm ngoái đến bây giờ chưa bao giờ cho tất cả những người ta dò ra là đang sống sót. Hơn 1/2 các bạn trong cung chả biết nhìn thấy bộ dáng của nàng, chưa từng sẽ cho cho tất cả những người ta mang linh giác chúa thượng thân yêu nàng. Theo dõi ngay thể loại truyện ngôn tình h

kể tới lại thấy phức hợp, nàng là kẻ thăng chức nhanh nhất trong hầu như tần phi. Thời điểm dung nhan phong là một trong quý nhân, chỉ dùng hơn một năm thời gian tức tốc biến thành phi tử, thậm chí 1 tháng ko thị tẩm cũng được. Căn do là bởi vì với phụ vương lập công do sự hưng vượng của đất nước cùng với duyên do chúa thượng mong mỏi củng cố địa vị.

đích thực chuyện này chẳng thể sánh đc sở hữu hoàng đế sủng ái.

dấm dúi dò xét tứ lịch của vị hoàng phi tương đối thần bí này, mỗi lần kể tới tổ ấm này lại luôn luôn phiêu dạt kỳ quái. Bọn họ phục dịch hoàng đế càng nhiều nhất cũng mười năm, quan sát thấy vô số gia đình đc hoàng đế sủng ái rồi đến chán ngán, hoặc là sinh hạ hoàng tử, hay là từng bước thăng chức, hay là tự kiêu ngang ngạnh bị giáng chức đi xuống, lại chưa từng gặp qua nữ tử nào vô thanh vô tức tới hoàng đế cũng không có thấy gì mấy lần bay cao vậy đó.

chỉ cần cha nàng quyền cao chức trọng hoàng thượng nâng lên là chuyện siêu bình thường, mà trường hợp nói là kết duyên trong cung này, tần phi nào nhưng không phải như thế? Mang bao nhiêu chúng ta ko duyên do ko lý do được hoàng đế thật sự yêu thích?

cho đến giờ hắn những là 1 trong những bạn với lý trí. Nữ nhân trong cung với kiểu dáng gì, tiết hạnh gì hắn hiểu rõ duy nhất. Chỉ với khó sở hữu ai trong hoàng cung ko mường tưởng Việc tranh giành sủng ái của hắn.

Thái hoàng thái hậu vẫn già, ngày càng diện tích lớn bệnh, mỗi sáng Tần phi cùng vài vương phi sẽ tới thỉnh an bà. 1 Ngày hoàng thượng kiếm tỷ bạc chẳng thể ngày ngày tiếp đây thỉnh an, hôm nay vừa new đến đã nghe chuyện Kỵ phi bị bệnh. Ngồi ở phần này trừ câu hỏi Để ý đến thân thể thái hoàng thái hậu cho nên chuyện đàn ông của phi tử.

Ngón tay Bình phi đỡ ly trà, khẽ nhấp 1 ngụm, thảnh thơi nhạt nói: “Kỵ muội muội tuổi còn trẻ, gương mặt rất thư thái, tướng mạo đẹp nhất, thể trạng mạnh khỏe, tính tình dễ thương hoạt bát, tại sao gần đây lại bệnh vậy đó. Bữa qua nô tì sang thăm, khuôn mặt nhỏ xíu cũng trắng bệch ho khan, nô tì vẫn không đúng thái y riêng mang cục bộ thuốc duy nhất sang, không biết tại sao lại không cao lên. Trời còn chưa hết nóng, một ngày dài thuộc bên trên giường chính xác là gian khổ.”

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Nàng cao cấp thành tánh, biết rỉ tai đúng mực, biết thái hậu cực kỳ ko thích hậu cung giành giật tình cảm, quan hệ với cùng 1 truất phế phi ko ân cần, không đc sủng ái như vậy còn ấm no hơn hẳn phân tích sủng phi.

Quả thế, Vân tần vỗ nhẹ lên tay Bình phi, thuận thế an ủi, nói: “Tỷ tỷ cũng sai tức giận, mấy bữa trước chúng ta cũng new hết nhỏ nhắn, lúc thánh thượng ban cho những người nhân sâm, bữa qua bạn cũng lấy đi ưu đãi rồi. Kỵ phi muội muội có gương mặt nhân đức, chắc nịch vẫn không có chuyện gì, Việc mập cũng trở thành hóa bé nhỏ.”

Bộ dáng Vân tần dù quanh đó là xinh xắn như hoa nhưng cũng coi như cam đoan trang, khôn xiết có cách ăn kể, thường ngày đi cùng theo với Bình phi, mỗi lần rỉ tai đều có chính kiến, mặc xác vị kia, cũng không vâng lời bất kỳ hoàng phi làm sao, do đó thánh thượng and thái hoàng thái hậu số đông không hoạnh hoẹ nàng.

Bình phi nói vậy đó cũng là bình thường, nàng là kẻ độc nhất vô nhị tốt chạm mặt Kỵ phi, cũng khoảng tam bốn lần, ngơi nghỉ trong ánh mắt gia đình bạn khác cảm tình cũng sâu hơn tổ ấm không như diện tích lớn. Loại phát âm là sâu cũng chỉ nên mấy lời nói hời hợt, từ trước tới nay Kỵ phi không thân cận mang bất cứ ai. Chỉ với đề cập mấy câu xuất xắc cho những người kia: trong trắng, xinh xắn, không ưỡn ẹo. Chỉ nên nơi hoàng cung đại viện này nào với cảm tình thành thật. Vốn lạ lẫm nhau, quan sát thấy một nữ tử đơn độc ngược lại, lại nhớ tới người trong gia đình, Bình phi không nhịn được khẽ đau lòng.

nhà bạn nhìn thấy vậy vội vã an ủi nàng. Ôn quý phi cực kỳ cuống quýt, ở đây nàng & Định phi cũng có bối phận tối đa, địa vị cũng tối đa, trước gia quyến hiền thê, luôn luôn hy vọng siểm nịnh 1 số vấn đề.

Đọc thêm list truyện cưới trước yêu sau

“Muội muội dáng dấp như hoa như ngọc, hoàng thượng lại yêu quý, tuổi quá trẻ, thật là đáng tiếc.” Nguyên quý nhân vừa mới tiến phong cũng tí hon giọng than thở.

Lời này ngay tại lúc chúng ta đề cập ồn ào, lại bị thái hoàng thái hậu nghe được.

“Nguyên quý nhân, ai gia không có nghe đc tin Kỵ phi chết, ngươi không mong muốn loại gì. Vừa sáng sớm êm đẹp nhất đã nhìn thấy hành vi của chúng ta phần đông ngươi. Ngày thường chiến đấu siêu lợi hại sao hiện giờ người nào cũng đau lòng rơi lệ.”

Tính cách làm thái hoàng thái hậu siêu thẳng thắn, không thể nào a dua phỉnh hót bên dưới mí mắt của bà đc. Nghe các chị em ko kết thúc nịnh bợ lẫn nhau thật nhức đầu.

tất cả lời nói phần lớn bị ngậm trong mồm, Nguyên quý nhân sợ tới mức vấp ngã nhào quỳ phía trên mặt đất.

“Thái hoàng thái hậu thiết bị tội, nô tì nhắc không đúng, xin thái hậu trách phạt.”

sau khoản thời gian thốt ra lời này toàn bộ ngôn ngữ phần lớn mất tích. Nguyên quý nhân mới đc tấn phong, đại vương đã sủng ái, vốn dĩ là có chúng ta mong muốn thực hành đề cập vài lời, nhưng mà nhan sắc mặt thái hoàng thái hậu không tốt nhưng giờ phút này cậy cục không phải sắm đường chết sao? Quý nhân coi như ỷ vào chúa thượng một tay đậy trời mà đắc tội với lão tổ sư kia. Tổng thể gia đình bạn im lặng, không khí như đóng thành băng.

Huyền Diệp từ đầu đến cuối ko kể lời gì, giờ đây tức tốc mở miệng, mở miệng đó là cầu cạnh: “Nguyên quý nhân nguyện ý cũng chính là thân thương Kỵ phi, chỉ là chả biết diễn tả ý, hoàng tổ loại bớt giận.”

Thái hậu khoát khoát tay: “Các ngươi mong mỏi tạo cho rầm rĩ gì thì ra phía bên ngoài đi, trong tương lai cũng ko đề xuất thường đến chỗ ai gia này, lo lắng.”

Hoàng đế vực dậy, đưa tay đỡ Nguyên quý nhân, ý bảo nàng đứng lên. Nguyên quý nhân nhị mắt phiếm lệ, toàn thân phát run đứng dậy.

“Trẫm còn thêm Việc, không bồi hoàng tổ mẫu ăn sang được rồi, tôn nhi cáo lui.”

new buổi sáng đang làm bằng nhiều loại mất hứng. Mình cúi chào lẫn nhau chấm dứt số đông cuống quýt rời đi.

lâu nay hoàng đế sinh hoạt đa số cứng ngắc, so với thái hoàng thái hậu đề cập gì nghe nấy, bữa nay lại bởi vì quý nhân nói chuyện đúng là bấy lâu chưa nhìn thấy.

thành ra trong cung bữa nay thủ thỉ phiếm cực kỳ sôi nổi.

Bình phi cũng không giận dữ, chỉ là mấy vị phi tử cộng địa vị new tiến cung lại ko kềm chế đc.

Theo dõi thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Nguyên quý nhân ỷ vào một đôi đôi mắt đẫm lệ sẽ thực hành chúa thượng thất điên bát đảo rồi. Lúc nào thì hoàng thượng lại ko vâng lời lão tổ tông cầu tình cho phi tử như vậy? Thật chẳng biết dụ dỗ thành chiếc dạng gì rồi.”

“Quế tỷ tỷ không đề xuất cẩn thận như vậy, đại vương dù rằng vẫn theo ý cô ta, chỉ là hôm nay cũng thấy, thái hoàng thái hậu ko mến 1 chút nào, lão tiên sư ko mến dĩ nhiên hoàng thượng cũng biến thành thích nàng ta ko lâu đâu.”

“Hách Chân muội muội, cũng ko khăng khăng như vậy,” Vân tần cười nói: “Kỵ phi tiều tụy vì bệnh không đc đại vương mến nhưng thái hậu quí, địa vị cứ 1 mạch tăng lên hỏi bạn nào dám vô lễ với nàng ta? Trong cung trừ bài toán mang nam nhi còn không phải là được chúa thượng sủng ái tốt sao? Người không tồn tại dòng phúc phận này, nhưng Nguyên quý nhân lại với tiền đồ vô lượng, bây chừ sẽ đc hưng vượng sủng, con trai ko phải chuyện sớm muộn xuất xắc sao? Hiện thời chỉ xem đại vương sở hữu ý cất nhắc nàng ta hay không thôi.”

Bình phi cau mày không nhịn được nói: “Tốt lắm giỏi lắm, lúc nào thì ghen này mất tích, một ngày dài cũng không nói kết thúc, hiện giờ tranh giành chỉ thực hiện thánh thượng phổ quát căm ghét mà vứt bỏ thôi, còn ý muốn địa vị, nam nhi mẫu gì, biết yên phận tự nhiên đang đc bệ hạ ngưỡng mộ.”

Bình phi lời không giả, đại vương lên ngôi lúc còn trẻ, sẽ xem xét qua rất nhiều nữ nhân. Chính hắn từ nhỏ tuổi do tổ quốc này lục sục đấu đá, nhưng mà cũng rất ghét bỏ hồ hết thê thiếp tranh đấu, ngươi chết ta sinh hoạt tranh giành nuông của hắn. Chỉ với hiện ra chuyện này, hắn chưa bao giờ giải quyết và xử lý nương tay, sẵn sang thải trừ.

mặc dù đang qua ngày hè, giữa trưa thời tiết vẫn chính là hơi nóng, Nguyên quý nhân tiếp đại vương cần đến cơm trưa suýt nữa trúng nắng, khuôn mặt gầy đỏ bừng.

“Ơ, Nguyên quý nhân các bạn sao vậy? Cái tên nô tiền lộc lặng chết tiệt này phục dịch người như thế nào vậy, vì sao lại để cho nương nương chạy đến?”

rỉ tai là Tề Đức Thuận – thái giám bên thành viên gia đình hoàng đế. Để ý đến bực này sợ là Ôn quý phi cũng ko nghe được mấy lần.

gia đình bạn đa số biết nàng ta vẫn đc sủng ái, thái độ đổi mới 1 cách thiên nhiên.

vừa rồi, vì chuyện lần trước nhưng thái hoàng thái hậu không đưa thành viên đến thị tẩm, mà người nhà kia đã là người dễ dàng rất có thể đứng trước mặt chúa thượng.

mọi khi bệ hạ thấy nàng xem thêm thể khẽ cười.

cho nên hiện giờ mỗi một khi sắc đẹp mặt đại vương không đảm bảo thực hiện bằng nô tài hoảng hốt khiếp sợ thì gần như mời Nguyên quý nhân sắp tới đây phục dịch.

vội vã để 1 bình đá béo để giảm nhiệt độ, Huyền Diệp nói nhỏ sở hữu thái giám mấy câu, Nguyên quý nhân ngay tức thì đi sắp tới đây.

“Thỉnh an bệ hạ, bệ hạ vạn phúc kim an.” Âm thanh êm ả chạnh lòng gia đình.

Hoàng đế khoát khoát tay ý bảo nàng đứng dậy rồi ngồi xuống.

Ghế ngồi sẽ đc đặt ra.

Nguyên quý nhân một thân hồng nhạt, tôn vinh gương mặt hồng hào mềm mại, ngồi xuống nhẹ nhàng nói: “Mấy ngày mới rồi, hoàng thượng sống trong triều mệt nhọc, đề xuất uống phổ quát canh chút bửa, Long thể rất cần thiết hơn.”

lời nói đơn giản hơn nhiều quan khách sáo, Huyền Diệp cũng ko lộ vẻ mặt gì, thong thả nhạt ăn cơm. Từ trước đến giờ thời khắc hắn dùng bữa đa số không nhắc rộng lớn, cũng ko phải là ít, có lúc bị người quấn chặt thì ko tự chủ được đề cập Ngoài ra.
Chúc độc giả đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *