Nắm lấy tay em là câu truyện Anh 35 tuổi, thành đạt, có trong tay mọi thứ. Em 32 tuổi, không xinh đẹp, trầm lặng như 1 hồ nước yên tĩnh, sau sống lưng lại có 1 đứa trẻ lúc nào cũng níu lấy áo em, sợ sệt nhìn bao quanh bằng đôi mắt rợp bi đát trong trẻo. Anh and em không chỉ ràng buộc với nhau vì con trẻ

trình làng truyện ngôn tình nắm lấy tay em

Tác giả: Tiểu Văn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện nắm lấy tay em

Từ nhỏ tuổi đến lớn, cuộc sống của Lâm Hân đã quen với từ ngữ “một mình”. Cô vốn bị mắc chứng tự kỷ nhẹ, nghe nói là lên 3 tuổi mới nói đc vài từ. Hồi tới trường, tiếp thu cũng chậm hơn người khác.

đồng đội không thích chơi với kẻ ngốc, Lâm Hân cứ vậy thui thủi 1 mình.

mặc dù thế, 1 mình cũng có cái hay của nó. Lâm Hân Chưa hẳn tổn thương, không cần quan tâm đến tìm cách gia hạn một mối quan hệ gì đó. Cô cứ thủng thẳng mà sống, một mình!

– Mẹ ơi!

Lâm Hân ngẩng lên. Hai thiên thần trước mắt đã khiến cho cuộc sống của cô không còn gói gọn trong hai chữ ” một mình” cô quạnh đó nữa. Đã là ” ba mình”, một người mẹ đơn thân and hai đứa con sinh đôi Khải Lạc, Khải Hoa. Xem thêm truyện đam mỹ h

…Nuôi dưỡng một đứa trẻ không dễ, huống gì là hai đứa sinh đôi. Khải Hoa, Khải Lạc lúc nhỏ hành mẹ không ngớt. Cứ đứa này ngủ thì đứa kia thức, quấy phá cả đêm.

hiện giờ cả hai đều đã hơn 4 tuổi, ngày càng ngoan ngoãn. Nhất là Khải Lạc, rất có nhiệm vụ làm anh cả, luôn luôn dỗ dành em bằng đôi tay bé nhỏ của mình…. Cô nàng Khải Hoa có đôi mắt to tròn long lanh y hệt mẹ đang đứng nhìn một chiếc váy hoa.

– Mẹ ơi! Đẹp quá!

cô gái với ánh nhìn thơ ngây mong chờ như vậy. 250 Đồng…Lâm Hân nhẩm lại. Nếu mua váy thì phải dùng tới số tiền kia.

Không được. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được. Cô ngồi xuống, vỗ nhẹ vào đầu phụ nữ.

– Tiểu Hoa của mẹ ngoan nhé! Tháng sau mẹ lãnh lương sẽ mua cho Tiểu Hoa chiếc váy đẹp không chỉ có vậy. Có đc không con?

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

Tiểu Hoa là một trong những đứa nhỏ xíu ngoan ngoãn. Tuy vẻ mặt có phần tiu nghỉu nhưng cô gái vẫn đồng ý, nắm lấy tay anh trai, ngoan ngoãn bước theo mẹ.

Nhẩm lại số đồ dùng lần cuối, Lâm Hân đưa ra quyết định về nhà.

các bước hiện tại của cô là làm thu ngân cho 1 cửa tiệm bé dại ở Cửu Long. Lương tháng hơn 4000, tiền nhà mẹ con dì Trần thương tình chỉ thu có mấy trăm đồng. Nhưng học phí cho Khải Hoa, Khải Lạc cũng gần 1000 đồng, tiền ăn uống của ba mẹ con thường rất tiết kiệm song vẫn phải mua sữa, thịt tẩm bổ cho hai đứa bé dại. Vì thế, tối nào cô cũng làm thêm việc vệ sinh nhà cho hàng xóm, kiếm thêm một tháng đc khoảng 2-3 ngàn. Mặc dù tháng nào Lâm Hân cũng đều đặn chuyển số tiền 1000 đồng vào tài khoản của một người khác. 5 Năm nay, đều đặn giữ nguyên,hàng tháng dù trễ hay muộn đều có số tiền kia.

người chủ sở hữu của tài khoản đó là Kỷ Hạo Thiên. Địa Chỉ của anh ta Bên cạnh đó là ở Đại Lục. Đón thêm list Truyện ngôn tình sủng

Điều mà Lâm Hân nợ anh ta không những một món tiền. Hai đứa trẻ này y hệt như thiên sứ tự nhiên xuất hiện trong cuộc đời bi tráng tẻ của Lâm Hân vậy. Chỉ một đêm…Một lần gần gũi, số phận như sắp đặt sẵn, sau đêm đó Lâm Hân đã mang thai.

Năm năm nuôi nấng hai đứa trẻ, năm năm cực nhọc không là gì khi nhìn niềm vui rạng rỡ, khuôn mặt phụng phịu hay hờn của Khải Hoa và vẻ chững chạc, luôn luôn để tâm chăm lo em gái của Khải Lạc. Ảnh Kỷ Hạo Thiên mịt mờ dần sau lớp bụi thời hạn chi chít, chỉ để lại một hồi ức, một nỗi và lắng đọng lặng thầm trong con tim vốn đã quen cô độc của Lâm Hân.

– Chị!

Tiểu Mẫn xẹt nhanh vào phòng trong những lúc Lâm Hân đang tỉ mẩn xếp các tờ giấy bạc cho vào trong phong thư. Cô hơi khựng lại, giọng nhẹ tênh:

– Hân Hân vẫn gửi tiền à?

– Ừ. Em gửi giùm chị nhé, chiều nay chị phải làm thêm ở nhà bà Vương rồi.

trong lòng Tiểu Mẫn cũng đều có bao nhiêu là uất ức thay cho Lâm Hân. Ngày đó chị ấy lấy của người con trai kia số tiền đó nhưng năm năm qua lại một mình nuôi hai đứa con. Đó cũng chính là con của anh ta vậy. Số tiền đó tính vào Ngân sách mua bỉm, sữa, công trông giữ, tiền ăn học không chừng còn thiếu nữa kìa.

– Chị việc gì phải như thế. Nợ nần gì thì 5 năm nay chị cũng gửi gần hết rồi. 1 Tháng 1000 đồng, 5 năm là 60 tháng, trừ 6 tháng nghỉ sinh là đã trả 54 ngàn. Lần đó…

Lâm Hân của 5 thời gian trước bồn chồn & cô độc. Bà nội của cô bị bệnh nặng, Ngân sách chi tiêu nghe nói là cả trăm ngàn. Nhà cô dù thương Lâm Hân nhưng cũng chỉ có đc vài ngàn giúp đỡ. Lâm Hân bảo mỗi cá nhân không phải bận tâm lắng. Đêm đó cô không về nhà…Mãi đến chiều hôm sau mới cầm về một phong bì, trong các số đó có không ít tiền.

Đọc danh sách Truyện ngôn tình ngược hay tại đây

Khi con người bị dồn vào đường cùng sẽ liều toàn bộ. Lâm Hân nghe lời người ta, tìm tới khu Lan Quế Phường và chạm mặt người nam nhi đó…Nghiêm trọng hơn, không chỉ là tình một đêm với anh ta, cô còn nhân lúc người đàn ông ấy còn say ngủ mà lấy hết số tiền anh ta mang đi. Hơn 10 vạn tệ, một trong những tiền rất lớn với những người nghèo như họ. Lâm Hân phạm hết sai lạc này đến sai lạc khác trong khổ sở & hồi hộp. Lúc nào thì cũng nơm nớp lo cảnh sát đến tìm mình.

Cảnh sát không đến, nhưng một tháng sau đó Lâm Hân lại mang thai. Điều duy nhất cô biết về phụ vương đứa bé xíu là tấm danh thiếp có ghi tên Kỷ Hạo Thiên. Không ghi chức vụ and các bước, nhưng lại có Showroom nhà ở Thượng Hải. Một con người cô độc, bỗng dưng mang thai, có ràng buộc ruột thịt, Lâm Hân từ từ đổi khác. Chỉ có cái tính cố chấp là không tồn tại gì khác hoàn toàn. Chị ấy cho rằng là mình nợ người nam nhi đó. Hàng tháng khó khăn như thế nào cũng được, Lâm Hân đều gửi tiền theo Địa Chỉ trên danh thiếp, 5 -10 năm, nhất định sẽ trả hết số tiền đã nợ anh ta.
Chúc bạn đọc truyện nắm lấy tay em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *