vk anh chỉ cưng chiều em kể về Tạ Phong là một con hắc lang theo đúng nghĩa. Hắn là tổng giám độc của Một trong những toàn đoàn lớn nhất quả đât – DG, hắn có tất cả trong tay: tiền tài, danh vọng, có tài năng & hình ảnh bên ngoài

trình làng truyện ngôn tình vk anh chỉ cưng chiều em

Tác giả: Royal Lam Lam
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện bà xã anh chỉ cưng chiều em

các ánh nắng ban mai thứ nhất của buổi sáng vào ngày đầu tuần len lỏi qua kẽ hở trên rèm cửa, chầm chậm chiếu lên khuôn mặt vẫn còn đấy chìm trong giấc ngủ của Lam Tử Tuyết.

” không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu…

Tôi Chưa hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu…..”

Năm phút trôi qua, Lam Tử Tuyết mới chớp chớp rèm mi dài như cánh bướm. Dường như có cái gì đó không đúng ! Má nó, sao đèn sáng quá vậy ?

Lam Tử Tuyết ngồi dậy, lấy tay xoa xoa mắt.

6h 45′

Đọc Truyện bách hợp h

” Á á á !!!” Lam Tử Tuyết lao nhanh như tên bắn ra khỏi phòng ngủ, lau chùi cá thể, cầm tạm một ổ bánh mì. Vật dụng học tập, sách vở và giấy tờ, tiền , Smartphone, may quá, đủ cả. Lần sau phải đổi chuông báo thức mới đc, nghe bài này chỉ có nước ngủ thêm thôi.

không hề phí phạm bất cứ một giây nào, Lam Tử Tuyết chóng vánh lấy cái ván trượt mới toanh xà loanh, phóng ra khỏi nhà.

lúc này quả là 1 trong những ngày đẹp trời. Bầu trời trong xanh, ánh nắng tuy có phần hơi gay nhưng nó cũng tương tự ân nhân cứu mạng Lam Tử Tuyết nên nó cũng đẹp nốt.

ngao nghêu hát vài câu, Lam Tử Tuyết một chân đạp một chiếc, toàn bộ cơ thể lao về phái trước.

“Ya” , xúc cảm quả thực rất yomost !

Khoan, Trong khi có gì không đúng ! Lam Tử Tuyết nhìn những cặp đôi đang đi trên đường, mới sựt nhớ.

Phải rồi, sao từ bây giờ phu nhân không tới đón mình nhỉ, bình thường đều là phu nhân tới nhà mình từ sớm, hối thúc mình tới trường, không hẳn sao ?

Chẳng lẽ có chuyện rồi, hay là phu nhân đi sớm ?

Vì lo ngại cho an nguy của phu nhân, Lam Tử Tuyết càng ra sức lấy đà về phần bên trước.

Coi thêm truyện sắc sủng

Cổng trường ĐH A đã nằm ngay trong vòng mắt, bốn năm học ở đây, Lam Tử Tuyết chưa một lần đi trễ, không phải học sinh gương mẫu nhất nhưng chắc hẳn rằng một học sinh tráng lệ và trang nghiêm chấp hành nội quy trong trường.

Đột nhiên cửa trường đóng sầm lại .

What ? Cái gì thế ? Lam Tử Tuyết nhìn đồng hồ thời trang, vẫn còn đó năm phút nữa mà ! Vậy là cắm đầu chạy về phía chú bảo đảm an toàn.

“Chú…vẫn còn…năm phút nữa mà….sao chú….đóng cửa sớm vậy ?” khẩu ca cách trở do chạy quá nhanh.

“Cô yên tâm, đã quá năm giây rồi, hiện nay là 7h 1′ rồi đấy !” Bác đảm bảo cau mày đưa đồng hồ thời trang cho cô xem.

Đã lớn thế nào rồi, còn trễ học ! Bầy trẻ hiện giờ đúng thật là không tồn tại kỉ luật gì cả !

Lam Tử Tuyết mắt mở lớn nhìn đồng hồ đeo tay, một phút sau thời điểm cổng trường “chính thức” đóng lại, mới kịp nhận thức đc.

Sao lão nương lại quên chứ, tối qua vì đi dạo về muộn nên mới chỉnh lên năm phút để qua mặt bác chủ nhà hắc xì dầu, hiện thời thì sao chứ, Oh men, thảm rồi a~

Nếu là 1 trong những cô gái đoan trang thùy mị nết na, gặp gỡ tình huống máu chó như thế này, chỉ hoàn toàn có thể lủi thủi ra về, cũng chính vì đại học A có 1 qui định, thời gian là vàng bạc and hiện tại là kim cương, cho nên đi học trễ chỉ có nước vác mông đi về.

Nhưng lão nương ta đâu phải loại con gái đó. Lúc này cô mặt một chiếc quần jeans dài và áo phông thoáng rộng , cộng thêm giầy bám dính , rất tương thích để “vượt cạn”. À nhầm , “vượt rào” !

Coi thêm list đam mỹ hoàn

giờ đây cô thật sự biết ơn hiệu trưởng trước tiên của đại học A, cái gì mà Tôm Rít rết gì nào đó, nếu như lại đặt ra cái gì đồng phục của nữ sinh là váy ngắn nào đấy , chắc cô chỉ có nước khóc bất tỉnh.

thứ nhất là quăng cái ván trượt qua bên kia, nhẹ nhàng thôi. Tiếp sau thì dễ rồi, Lam Tử Tuyết bắt chéo cánh một chân lên thành tường cao 1m5.

không tốt lắm !

Lam Tử Tuyết vươn hai tay nắm chặt thành tường. Một, hai , ba . Thắng lợi quăng người ngồi lên tường. “Vù” , tiếp đất an toàn.

Lam Tử Tuyết nhanh chóng nhặt ván trượt, phi vào lớp học. Bây giò đã vào lớp đc năm phút nhưng Lam Tử Tuyết vẫn rất có thể thư thả đi vào.

Tiết nay là giờ của Chu Công Chúa, giáo viên dạy môn Toán thời thượng của bọn họ. Cô lúc nào cũng vào lớp trễ hơn 15′ mà, sợ gì.

Lam Tử Tuyết đẩy cửa vào, đúng là cô giáo vẫn chưa tới, lớp học vẫn bát nháo như thường. Lam Tử Tuyết ngồi vào ghế của bản thân, vừa định quay sang trách tội phu nhân thì bắt gặp…

Phu nhân không đi học ?!

hôm nay là cái ngày gì vậy, ngay cả phu nhân có muốn đi nghỉ mát sao?

Lam Tử Tuyết vừa nhìn màn hình hiển thị điện thoại quay vừa suy đoán.

Một lần…

Hai lần….

Quái, sao phu nhân của ta bây giờ lại không bắt máy ? Chẳng lẽ có chuyện thật rồi ?!

Gọi lại lần nữa. Smartphone đổ sáu hồi chuông, sau cùng cũng có thể có người bắt máy.

“Này, Nguyên Nhân nàng lại không tới trường ?” Lam Tử Tuyết nhảy vọt lên nói trước.

“Ây ui, phu quân của thiếp ơi, thứ lỗi hôm nay thần thiếp xin trốn tránh trọng trách vốn Chưa hẳn của thần thiếp là đưa người đến lớp một lần có được không ? Thần thiếp từ bây giờ phải lo chuyện chung thân đại sự, là hạnh phúc cả đời của thần thiếp đó, thiếp không thể cứ sống đời đơn côi với chàng được. Chàng cứ lo học để đỗ tú tài nào đó đi ha, thiếp xuất giá trước đây ! Bye !” Bích Chi phũ phàng cúp máy, không để Lam Tử Tuyết có cơ hội nói một câu dư thừa nào.

Lam Tử Tuyết còn chưa kịp nhận thức đc tình trạng, Bích Chi đã cúp máy. Bình thường nói năng dông dài lắm mà, sao bây giờ ra tay nhah-gọn-lẹ quá vậy ?

Đọc thêm Truyện ngôn tình sắc

Mà khoan, Ngoài ra hồi nãy phu nhân có nói cái gì cái gì mà “chung thân đại sự” , “xuất giá”. A a a ~ Chết tiệt, bổn đại nhân không được cho phép.

Lam Tử Tuyết liền bật chức năng định vị lên. Technology quả thực là chúa cứu thế mà. Bích Chi lúc này đang ở Sky à ? Quán này chẳng phải là nơi tán tỉnh và hẹn hò nổi tiếng trong thành phố sao ? Lam Tử Tuyết nhanh chóng kích hoạt bị não mốc meo đã lâu không sử dụng, xâu chuỗi thông tin lại.

Đáp án chỉ có ba chữ : Đi xem mắt.

Loạn rồi, loạn thật rồi ! Phu nhân của ta dám cắm sừng ta, à không, 1 mình đi xem mắt. Sao nàng ấy chưa chắc chắn đi xem mắt thực tế là một trong loại chuyện rất nguy hại, đó là gián tiếp xong xuôi thanh xuân tươi tắn, Nguyên Nhân nàng lại không chịu sống đời độc thân với ta chứ ?!

Môi Lam Tử Tuyết hơi cong lên, để lộ một niềm vui nham hiểm.

Vội xách cặp lên, đi ra khỏi lớp.

Chu Công Chúa vừa đi ngang qua, còn đang định hỏi em đi đâu đấy thì Lam Tử Tuyết đã ngã bài trước :

“Cô ơi, từ bây giờ em xin nghỉ 1 trong các buổi vì hạnh phúc một đời của em nha cô !” Nói rồi thường xuyên dùng vận tốc gió cuốn lao ra khỏi trường.

Chu Công Chúa : “……”

Cô Chu lúc nãy không cản Lam Tử Tuyết lại một trong những phần là do phản ứng không nhanh nhạy, nhưng bền bỉ bác đảm bảo thì không.

không thể cách nào khác, đành phải trèo tường theo .

học viên tráng lệ và trang nghiêm bốn năm, danh hiệu này nhanh chóng bị phá vỡ chỉ trong một ngày, không dừng lại ở đó còn là hai lần. Lam Tử Tuyết cảm thấy hiện thực bách hơp quá phũ phàng.

Lần này đương nhiên là nhanh hơn lần trước, có kinh nghiệm rồi mà.

Để xem, Sky nằm ở bên kia cầu, khu 4.

Không dứt rồi, xa quá ! Dùng ván trượt để đến đó, chắc họ đã ăn ăn hỏi rồi cũng nên !

chính vì vậy, Lam Tử Tuyết chóng vánh tìm xe taxi. Khu Vực gần đại học A là trung tâm thành phố, kiếm một chiếc xe taxi trong giờ này Chưa hẳn là chuyện dễ.

Lam Tử Tuyết cảm nhận thấy cuộc đời toàn màu hồng, vận may lại mỉm cười với cô, kia chẳng phải là xe taxi sao, quá tuyệt !

Lam Tử Tuyết nôn nóng chạy tới.

Khoan đã…..What ?!……Cái…….

Lý Do lại mở ra một người nữa vậy ? Phải giành xe sao ?

Lam Tử Tuyết là một trong người thánh thiện độ lượng, tình thương mênh mông, nên bình thường bền bỉ sẽ không còn nhào vào giành xe với người khác.

Nhưng mà, bây giờ bổn triệu phú ta không ra tay thì đồng nghĩa với mất phu nhân, nên bạn bè thân ái à, xin lỗi nhé !

Hai người đàn ông vừa mở cánh cửa xe, Lam Tử Tuyết cách đó ba bước đã vội nhào xuống ôm chân một người, khóc rống lên, nước mắt nước mũi trong phút chốc ào ào tuôn ra như suối :

“Xin anh, xin anh, có thể cho tôi đi trước được không …. Ba tôi bị tai nạn giao thông đang hấp hối trong bệnh viện….Ông chỉ có mình tôi là con thôi……Xin anh, cho tôi chạm mặt ba tôi lần cuối đi…..Có được không ?”

Lam Tử Tuyết thầm phỉ nhổ chính mình hoàn toàn có thể mặt dày như vậy, nhưng mà trong tình huống này, sĩ diện gì chứ, bổn đại gia không cần.

Nói kết thúc lại càng khóc to hơn, mắt thấy người kia không có động tĩnh gì, Lam Tử Tuyết nhanh chóng giành lấy cửa xe, chiến thắng chiếm đoạt.

Ngồi bên trên xe cười hớn hở. Bổn cô nương thật tài ba, vừa mới ra quân đã chiến thắng trở về rồi !
Chúc bạn đọc truyện vợ anh chỉ cưng chiều em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *