Khi nghe bảo rằng Trình Lê gả mang lại Nhậm Tây rất nhiều tổ ấm vẫn không cho chính là sự thật. Bao gồm hai duyên do mà lại tổ ấm thấy chuyện này thật hoang mặt đường

Trình làng truyện Vượt núi băng đèo anh cho mang em

Tác giả: Tô Nhĩ Lưu Niên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Vượt núi băng đèo anh cho với em

Bảy giờ mười lăm phút, Trình Lê đúng giờ rời khỏi sương phòng bên tây của tam tiến viện (1).

(1) Tam tiến viện: một kiểu tư hợp viện gồm cha sân. Sương phòng là buồng nằm hai bên đông tây của tư hợp viện.

bật dậy khỏi viện, góc cửa gỗ vừa đóng lại, Trình Lê liền lấy đúng đắn cái Jeep báo hỏng của cô ý từ trong một đống xe xếp thành hàng.

Ngày làm việc đi đến tam viện phía tây của vắt Cung (2), Trình Lê thường chạy xe đạp qua cửa trước vào cung, đi xa nhà đương nhiên đổi từ hai bánh sang tứ bánh.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng h

(2) cầm Cung (Tử Cấm Thành): cung điện của không ít triều đại từ giữa nhà Minh cuối cùng nhà Thanh của Đài Loan Trung Quốc.

ngõ hẻm nhiều năm bên ngoài viện hết sức eo hẹp, tuy vậy con phố này cô quá quen cùng, đạp chân ga một mẫu, chiếc xe liền xuyên qua ngõ hẻm trượt bánh sau biệt tăm.

Kẹt xe trên mặt đường này mang đến đường khác, sau khi ra khỏi đô thị thì đang trở trời.

trên quốc lộ 735 dài ra hơn một trăm cây số, một khoảng trắng béo tĩnh mịch rơi xuống từ trên khung trời.

Trình Lê nhíu mày, cái trò dự báo này thật và đúng là bao gồm cmn xác, tuyết rơi thành gắng này nhưng mà kêu nhiều mây?!

Xe đằng trước vận chuyển bởi tốc độ con rùa, tình hình giao thông lại không cho phép vượt xe. Trình Lê cáu giận, cầm tay rung một mẫu, cô hoàn thành khoát quẹo xe vào bến bãi đất trống cạnh một cây xăng, dừng lại một mặt.

người có tên thường gọi là thầy của cô, Ngụy Trường Sinh, người nhà sẽ sờ “bảo vật quốc gia” mấy chục năm ở tổ đồ gỗ của Viện có khoa học kĩ thuật bảo tồn văn vật nuốm Cung.

Trình Lê nhận máy, giọng nói vô cùng dịu dàng: “Em xin chào thầy.”

Giọng đầu bên kia truyền cho lại không phải cho từ Ngụy Trường Sinh, nhưng là giọng địa phương Bắc Kinh chỉ tiêu của Trần Mặc, bọn chị của cô: “Tôi đây. Tuyển bóng bàn quốc gia thi đấu màn biểu diễn, bên tôi xoay được mấy vé, đi không?”

Trình Lê kẹp di động cầm tay khai trương xuống xe, đi về phía ẩm thực ăn uống tự buôn bán của cây xăng: “Mới ra khỏi Bắc Kinh, trời đông tuyết phủ quốc lộ khó, hiên giờ có lẽ không về được.”

cái nhà bạn này tùy tiện mở miệng nói gì cũng khá trơn tru, Trần Mặc chậc một tiếng: “Cuối tuần sau, thời gian nhiều năm mang lại độ đủ để em làm theo cháu… bé rùa bò về.”

Cô đấy nói giữa chừng nuốt lại một từ, Trình Lê biết rằng chuẩn xác từ chính là —— “Cháu bé rùa”.

Trình Lê nhếch môi, coi cũng như không nghe thấy.

Trong tầm mắt cô, có một ông bác bỏ mặc mẫu áo khoác bên ngoài quân đội to ngậm điếu thuốc trong miệng, một tay hơi chụm quanh thân điếu thuốc, tay kia cầm cố nhảy lửa châm thuốc, nhưng lại bấm mấy mẫu cũng chưa thấy lửa nhảy ra.

giải pháp càng ngày gần, Trình Lê nghe thấy bạn này kế bên miệng chửi tục mấy câu. Cô theo bạn dạng năng sờ túi người nhà, mò lấy hộp diêm hình vuông, đồng thời khuyên bảo Trần Mặc: “Nói sau đi. Thật sự cạnh tranh đi được lắm, ngày nghỉ cuối tuần Học viện mỹ thuật bao gồm triển lãm.”

Trình Lê quắp điện thoại, hai ngón tay kẹp hộp diêm, ngón giữa đẩy một dòng, lấy một que diêm đầu greed color ra.

>> Đọc thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh

Ngón tay cô động một mẫu, “xoẹt” một tiếng, một ngọn lửa yếu ớt liền khẽ lóe lên theo cơn gió thổi Ác dội bên ngoài.

Ông bác bỏ gần ở kề bên Trình Lê thấy tình núm thì cúi đầu. Trình Lê đưa tay ra trước, châm điếu thuốc cơ mà ông đó vẫn ngậm.

Một cái nhấc tay này, Trình Lê đổi lấy một câu “Cảm ơn cô”.

Cô không trò chuyện xã chuyển giao, gật đầu nhận lời cảm ơn của đối phương, sau đấy đựng bước đi tiếp về bên trước.

Vừa đi chưa được mấy Bước, di động cầm tay trong lòng bàn tay lại rung một dòng.

Trình Lê thấy tin trong khung thông báo cho từ Ngụy Trường Sinh thật ra mang lại tạ thế Mặc: Chuyện này cứ chính thức quyết định cụ đi.

Đây là phong cách giải quyết tầm thường của Trần Mặc, chúng ta trà trộn ở tứ Cửu Thành (3) từ nhỏ dại.

(3) tư Cửu Thành: là biện pháp điện thoại tư vấn thông thường chỉ tư cổng thành của Hoàng thành cũng như chín cổng thành bên phía trong Hoàng thành, giờ đây được suy rộng ra là Bắc Kinh.

bố mẹ cô đó hồ hết ở cửa ngõ khẩu đối ngoại, dẫn cô đấy đi du lịch chưa ít nơi, cũng nuôi cô ấy to gan.

Trước đây thầy Ngụy Trường Sinh từng nói chơi, có lẽ rằng là vị trí chúng ta làm việc trong cung gần Từ Ninh Cung và Thọ Khang Cung, hồ hết chỗ mà khá nhiều thái hậu đã từng ở trong lịch sử, buộc phải thỉnh thoảng cô nhóc Trần Mặc trò chuyện hình như hạ ý chỉ nuốm.

Từ lúc vào tổ đồ gỗ, Trình Lê gồm quan hệ khá có lợi mang Trần Mặc. Bên cạnh tầng can hệ đồng nghiệp cũng như lũ chị lũ em ra, một nguyên nhân khác là Trình Lê là đồng bọn của Trần Nghi Quang, em họ Trần Mặc.

Tuy buôn bán một người trong gia đình, tuy vậy Trần Mặc cũng có thể có thần tượng, thần tượng này đó chính là Trần Nghi Quang dám “coi trời bằng vung” vào tù của phòng họ Trần. Căn nhà tù này ngược lại chẳng hề là Trần Nghi Quang tự vào ngồi, nhưng là cô ấy thi có tác dụng quản giáo vào canh chúng ta khác ngồi, chọn dòng nghề chẳng hệ trọng gì đến cuộc sống cơ mà người nhà lập planer mang lại cô đấy. Trần Mặc cảm giác so với Trần Nghi Quang mà lại nói, cô ấy thật sự là đứa bé ngoan nghe lời các bạn, vào núm Cung làm “thợ mộc” tuy không cũng như ý bố mẹ, nhưng lại có lợi xấu gì cũng chính là nền tảng kinh đô, chưa giống Trần Nghi Quang bất luận nỗ lực nào vẫn muốn cất cánh ra quanh đó đâm vào chiếc lồng căn nhà tù đó. Mà lại từ đó Trần Mặc cũng xem trọng cô em họ bình thường tiếp xúc chưa cụm này, dĩ nhiên xem trọng Trình Lê, thành viên của cô ấy em bọn họ.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *