Vẽ buộc phải yên ấm là một câu chuyện nhẹ nhõm kể về 1 nữ chính còn trẻ lại với tình tình tĩnh tâm trãi qua cuộc sống thông thường

ra mắt truyện ngôn tình vẽ phải hòa bình

Tác giả: Vương Vu Thủy
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện vẽ cần yên ấm

Tuổi thơ của Lâm Đồng Chi trôi qua tại 1 ngôi làng nhỏ nhắn.

đó là ngôi làng đặc biệt nghỉ ngơi Giang Nam: đc bao bọc vì các dãy núi; phần bên trước là những cánh đồng lúa mênh mông; sau làng mang cái suối nhỏ chảy từ bên trên núi xuống. Nước suối rất trong hoàn toàn có thể quan sát thấy được đa số con tôm nhỏ nhắn lẫn đều chú cua đá ngốc nghếch hay bị bọn trẻ trong làng buộc nhị càng lại. Trên hòn đá cuội, con chim bói cá sở hữu màu lông đẹp mắt cứ nhảy đến nhảy đầm lui. Phía sau chiếc suối là rừng núi, trong những số ấy có rất nhiều loại trái cây khiến cho bầy nhỏ chẳng bao giờ kiềm được dòng thèm. Mùa xuân sở hữu cây trà, nấm. Ngày hè với đào, mận, táo, hạnh. Ngày thu sở hữu quả lựu, quả lê, quả cam, hạt dẻ,…Tất cả hầu như làm cho Lâm Đồng Chi cần khâm phục là “sơn thanh thủy tú” mà tư chữ này vốn đc dùng làm đánh giá ngôi làng của cô new đúng.

Coi thêm truyện Đam mỹ h sm

Cả tuổi thơ gắn bó có nơi này, Lâm Đồng Chi tự nhiên cũng bị 1 thành viên giỏi bắt chim, trèo cây, hái quả. Bởi thế, mỗi ngày cô hầu như đeo cái giỏ trúc nhỏ đi cắt cỏ, cưỡi trâu chăn thả, hoặc vào thời gian thu hoạch mùa vụ, cô cũng hay xắn ống quần, đau buồn bắt chước bí quyết cầm chiếc liềm nhỏ bé đứng dưới ruộng cắt đem 1 ít lúa. Chung quy, cô cũng như nhiều loại hầu hết thành viên gia đình người mua hàng cộng tuổi không như là những mong góp một xíu công sức của mình sẽ giúp hộ gia đình.

nhưng ngay từ đầu đến chân quý khách hàng đủng đỉnh gọi tuyệt nhất cũng biết rằng Lâm Đồng Chi khác mang họ. Người nhà tốt nhất của cô chỉ sở hữu ông bà, thế nên cô chính là cháu cưng, là báu vật của hai người thân. Cách thức một thời gian dài, ông nội vẫn bế cô nàng tham ăn này để lên trên vai mọi người, đưa cô đi chọn bánh, mỉm cười nhìn cô ăn xong. Còn bà nội, mỗi buổi tối bà rất nhiều ngồi dưới ánh trăng làm cô khâu lại áo quần nhưng lúc leo trèo bị cành cây làm rách.

Lâm Đồng Chi đem ghế ngồi ko kể bà từ cực kỳ sớm. Cô gối đầu lên chân bà, nghe bà khe khẽ nhắc một đoạn chuyện xưa nhưng mà trước nay cô còn ngạc nhiên.

những quý khách nhỏ xíu không như đều thân thuộc & thân mật mang 3 mẹ, lũ. Nhưng mà đối với Lâm Đồng Chi nhưng đề cập thì chỉ sở hữu hầu như dịp năm new, cô mới hoàn toàn có thể thấy ba mẹ của bạn, thì là trong cô hoàn hảo về chúng ta luôn mờ nhạt. Còn 1 người nữa là Tiểu Anh luôn nhút nhát, lo ngại trốn ở phía sau.

Đọc thêm danh sách truyện sắc sủng hay

ngoại giả cô cũng ko mến bọn họ bởi cô xiêu dạt nhị người mà người luôn đề xuất phát âm là “ba mẹ”, áo quần khi nào cũng trang nghiêm, cử chỉ lại thanh lịch nhất là đều khi nhìn cô ánh mắt đều rất kỳ quái, thực hiện cho tất cả những người vốn luôn luôn chủ quyền, vui vẻ như Lâm Đồng Chi chẳng quan sát thấy tự nhiên. Mà đứa nhỏ nhút nhát, ngây ngốc kia lại cần dùng ánh nhìn quý quí nhìn cô phải cô hết sức mong muốn thân thiết có em. Nhưng lúc Lâm Đồng Chi vừa mang theo Tiểu Anh lên núi đi bộ một vòng, em bỗng nhiên nổi sởi đầy người, lại còn bị hai con ngỗng trắng béo tổ chức xóm nuôi đuổi cho khóc nấc lên. Cô cần đi lên phía đằng trước, mỗi tay 1 con, tóm cổ nhị con ngỗng kia lôi về hộ các bạn láng giềng. Tất nhiên, đáng quan tâm là lần này trước lúc đi 3 mẹ còn nén lại nói chuyện có ông bà, đề cập dòng gì nhưng “nghỉ hè”,”nhận”, “vườn trẻ”. Sau thời điểm chúng ta đi, Đồng Chi quan sát thấy ông ngồi xổm phía trên mặt đất cúi đầu rất rất lâu ko lên tiếng, còn bà nội vừa cầm gói kẹo nhưng 3 mẹ mang lại đưa cho Lâm Đồng Chi vừa quay đầu qua một bên không chấm dứt lau nước mắt.

con nít đều rất nhạy cảm. Có lẽ cho nên nhưng cô cũng ko nhận gói kẹo bà cho. Ánh nhìn của cô hết nhìn ông nội lại nhìn bà nội. Cô hết sức sợ. Hơn nữa Lâm Đồng Chi cho là bình chọn dị kì của ông bà nội với thúc đẩy tới vấn đề bà cho chính bản thân kẹo, cho nên cô lẩn tránh tương tự 1 con sâu róm, ko chịu nhận kẹo trong tay bà. Mấy ngày tiếp đến, thái độ của cô khác hoàn toàn mọi khi, không chịu ra phía bên ngoài, chỉ vắng lặng câu chấp đi theo phía sau ông bà, nắm chặt góc áo của hai gia đình bạn.

giả dụ là ngày trước, một năm Lâm Đồng Chi đang được gặp gỡ tam mẹ 1 lần nhưng mà trong năm này lại khác biệt vậy. 1 Buổi trưa đầu ngày hè, cô cố khôn cùng xách dòng giỏ trúc nhỏ bé mà cô kém chất lượng vờ nó vẫn cất đầy cỏ, vui tươi chạy vào trong nhà, vừa chạy vừa gọi:”Bà nội ơi, bà mở cửa cho cháu với”. Cánh cửa đang tương đương đợt trước, đã xuất hiện thêm theo tiếng hiểu, mà hôm nay đứng cạnh cửa giữa là ba và mẹ, Trong khi chúng ta vô cùng hưng phấn.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

loại giỏ trúc nhưng mà Lâm Đồng Chi đang cầm bên trên tay đột nhiên rơi xuống, cô tức khắc phiêu bạt không bình yên. Cô khởi đầu khóc mập, nỗ lực chạy ra bên ngoài. Tất nhiên, cô vô cùng nhanh bị bắt lại, nhưng mà Lâm Đồng Chi lại vội vã thoát ra từ trong vòng tay nhị chúng ta. Cô khởi đầu bắt chước 1 người thân thanh nữ chanh chua trong làng, nằm lăn xuống đất, vừa khóc thét, vừa lăn lộn, vừa béo tiếng đọc ông nội bà nội.

Cánh cửa lại xuất hiện, lần này là bà nội, bà ấp ủ cô, chỉ new hiểu một tiếng “Cháu ngoan” nhưng mà nước mắt đã rơi lã chã.

Bà nội chảy nước mắt, liên tiếp lặp lại mấy lời có Lâm Đồng Chi: “Phải nghe lời tam mẹ”, “Phải siêng năng học tập”, “Khi làm sao nhớ bà nội thì bảo tam mẹ dẫn cháu về thăm bà “. Phần đa lời như vậy so với 1 đứa nhỏ dại nhưng mà đề cập thì một tẹo chức năng cũng không có. Một câu Lâm Đồng Chi cũng không hiểu biết nhiều, cô chỉ biết bà nội đang bỏ đi rồi, sẽ không còn quay về cứu cô. Tiếng khóc của cô càng rộng rãi lo âu, nhì tay cào loạn rồi rảnh rỗi dựa vào 3 mẹ. Xống áo của cô nhàu hết cả bách hợp h không nhìn ra màu. Mái tóc dính đầy bùn nhão bết thành gần như túm thô sáp. Giọng đề cập trẻ mỏ cực khổ liên tiếp thét lên khiến cho chúng ta mủi lòng: “Con ko ý muốn, con chỉ ước ao bà nội của con.”

Lâm Đồng Chi khóc tới ngất xỉu đi. Hóng lúc tỉnh lại, cô sẽ được mẹ ôm ngồi trong xe lửa, ba ngồi ở bên cạnh cúi đầu xuống yêu thương xoa đầu cô. Góc nhìn của cô lướt qua 3 mẹ rồi nhìn ra bên ngoài, sự đồ vật and cảnh tượng bao quanh vẫn biến thành, nhiều loại xa lạ
Chúc bạn đọc truyện vẽ lên hòa thuận vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *