do trả nợ đến ba mẹ, nuôi em và sẵn sàng chuẩn bị tương lai cho bản thân, Lăng Lạc Trần chấp nhận cùng Lâm Tự ký một bạn dạng hợp đồng hôn nhân, Sau một thời gian tầm thường sống, Lạc Trần dần dần nảy sinh tình yêu với Lâm Tự, dẫu vậy khi cô thanh minh ái tình ấy của bản thân mình với Lâm Tự, anh vẫn từ khước, Lâm Tự vì sự cách tân và phát triển của Lâm thị mà lại chính thức quyết định trả tự do cho Lạc Trần trước chu trình của hợp đồng để kết hôn mang thanh nữ nhà họ Hứa

Ra mắt truyện cõi trần

Tác giả: Mộc Phạn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện trần gian

Ngồi trên xe của Lâm Tự, không hiểu sao Lăng Lạc Trần lại nghĩ tới Việc dùng hình ảnh dòng đò để hình dung mối quan hệ giữa hai mình. Cô chỉ có lên đò ngồi, tất cả những việc khác đã được anh lo liệu. Chèo đi đâu, lúc nào xuống đò, phần đông vị anh quyết định.

Hai thành viên cộng ngồi trên một mẫu thuyền, chú ý như anh vẫn tận chổ chính giữa tận sức, còn cô chỉ ngồi hưởng thành tựu. Hiện tại anh new là người lái đò, đi hướng nào cũng như dừng nơi đâu, chỉ anh bắt đầu biết. Còn cô các lắm chỉ chắc là nghiêng bên này ngả bên đó theo nhịp, dù cảm kích từ tận đáy lòng cũng không đủ nói ra. Đấy chính là nghĩa vụ và ý thức tự giác của 1 khách đi đò.

hiện nay, trung ương trạng của Lâm Tự không được có lợi. Sống cùng anh hai năm, Lạc Trần khôn cùng hiểu tính tình của Lâm Tự, vui bi quan núm nào vừa chạm mặt là dường như xiêu dạt ngay. Lạc Trần quay đầu sang, thấy anh không có gì giữ được vẻ bình tĩnh cũng như hầu hết ngày, tay thế chặt vô lăng. Xe đã chạy thẳng anh bất thần quẹo trái, lao vút qua té tư trong giây rút cuộc của đèn blue khiến cô bị bất cứ lúc nào, đập bạo phổi các bạn vào cửa ngõ xe đau điếng. Tuy cô nhanh chóng trấn tĩnh lại, cũng từng quen với việc nhẫn nhịn, mà lại sẽ chưa kìm được bật kêu thành tiếng. Âm lượng vừa thoát ra cô sẽ biết là chất lượng không đảm bảo, vội đưa tay lên bít miệng.

Khi Lâm Tự vẫn nổi giận, một khi thông báo lí giải anh thì cơn giận sẽ nở rộ rất ghê gớm, trong lửa giận ấy cô sẽ cháy đến xương cốt cũng không có gì.

Ngược lại, nếu cô có thể giữ được yên lặng, tốt nhất là ngồi im đừng xuất bản bất kỳ tiếng động bé dại nào thì có lẽ vượt qua cơn lốc tố này, đợi anh từ từ yên tâm lại. Các bí quyết vô cùng nhỏ tuổi ấy cô đã dần dần tích lũy được trong thời gian hai gia đình sống với nhau.

Thực tế, Lâm Tự khôn xiết hiếm khi tất cả trung ương trạng bựa, cố nhiên cũng ít khi gồm chổ chính giữa trạng độc đáo vui vẻ. Mặc dầu khi Lâm Tự biểu thị rõ cảm hứng của mình thì Lạc Trần đang thấy anh giống một gia đình đang sống hơn, tuy thế sau những lần cũng như nạm, Lạc Trần thấy thôi cứ để anh quay về phái Cổ chiêu mộ đi. Nghe Lạc Sa nói, đệ tử của phái Cổ chiêu mộ đều không ham ước ao bất cứ thứ gì, mặt hồ hết never bộc lộ cảm giác.

Lâm Tự chẳng hề không bao gồm ham ao ước nhưng nhân kiệt chế ước biểu cảm bên trên nét bên của anh ấy khiến mọi người khác khôn xiết bái phục.

Sự mặc nhiên ung dung của anh ấy đối sở hữu cô mà lại nói, chính là tiền đề để mối quan hệ của hai thành viên chắc là làm tiếp.

Lạc Sa là em trai của Lạc Trần, hiện vẫn học trung học, nhiều phân mục tiểu thuyết như võ hiệp, giả tưởng, khoa học viễn tưởng… đều đọc không sót tí gì, nói theo phương pháp của cậu thì là: “Thông hiểu Đông Tây”, tự cho chính bản thân là nhất.

tất nhiên cậu cũng không nói rõ với Lạc Trần, phần lớn truyền nhân của phái Cổ chiêu mộ còn có tên gọi khác là: “Hoạt Tử Nhân [1]”. Mặc dầu hiểu ra chị siêu thương mọi người mà lại đối sở hữu câu hỏi liều mạng tuyên chiến sở hữu quyền uy của Lâm Tự, chị cậu cần yếu làm cho bừa.

[1] Hoạt Tử Nhân: người nhà ngu ngốc, bất lợi, đồ bỏ đi.

bởi thế cậu đành vừa rót vào đầu chị phần đông Để ý đến kiểu cũng như Lâm Tự cho từ phái Cổ chiêu tập, vừa tự mỉm cười thầm trong lòng. Cậu cũng cho rằng, đang công tác to thì không đề xuất câu nệ tiểu tiết, trước mắt cứ áp dụng bề ngoài mưa dầm thấm đất với chị, chờ đến lúc bạn bao gồm đủ năng lực rồi new báo oán anh ta cũng không muộn.

dĩ nhiên, Lạc Trần không phải biết tí gì về mưu mô khôn cùng trẻ nít đấy của Lạc Sa, cô cũng chẳng bao gồm thời gian để đọc bất kì phân mục tiểu thuyết nào, bất luận là truyện kiếm hiệp hay tình yêu thì cô phần đông thấy câu chữ của chúng tương đối cách biệt thực tế. Cần thiết là, phần đông thứ đấy chẳng giúp ích gì cho bối cảnh của cô ý bây giờ.

bối cảnh của Lăng Lạc Trần cũng như rứa nào?

Cô là sinh cục năm thứ cha khoa Ngoại ngữ của trường đại học C. Trong nhỏ mắt các bạn khác, cô là một sinh cục ngoan, thành tích học tập ở mức trung bình khá. Mặc dầu không tích rất dữ thế chủ động kéo những hoạt động ngoại khóa của trường, dẫu vậy nếu được bắt buộc, cô cũng không biết chối từ. Cô có nhiều tài trong câu hỏi lắng nghe ý kiến của người khác, còn phối hợp lại một cách sử dụng ý.

Như vậy, dù chưa tiếp xúc cụm có Anh chị tuy vậy trong trường cô vẫn vô cùng được ưa thích. Đi trên đường, thường vẫn bao hàm tổ ấm nhìn siêu quen tới xin chào hỏi, cô cũng sẽ cười cũng như gật đầu đáp lễ.

Nói theo bí quyết của cô ấy bạn bè Mông Mông thì: dòng chấp nhận xã chuyển giao của Lăng Lạc Trần là dành mang lại khắp dương thế, nếu cô đi trên đường phố thiết yếu trong trường thì gia đình đã bắt gặp ảnh cô gật đầu đồng ý liên tục, có lẽ bé búp bê hay treo trên xe ô tô đó, tần suất hồ hết đặn, không lúc nào nghỉ. Mông Mông đã từng có lần khôn xiết thắc mắc: “Lăng Lạc Trần, sao hành động gật đầu đồng ý hệt gà mổ thóc vô cùng dở người, thêm vào đó nụ mỉm cười vô cảm như bên trên biển lớn quảng cáo của cậu chú ý lại tao nhã cho thế?”.

Lúc ấy Lạc Trần chưa nói gì. Hiện đại, cô chả biết nghĩ nhà bạn và hai từ đó có liên quan với nhau.

văn minh, ấy chẳng phải là phong thái đặc quyền của người ấm no hay sao?

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Cô vốn là chúng ta sống hòa đồng ân cần có của cả chúng ta, đây là phiên bản năng giành được từ nhỏ tuổi khi còn sống ở cô nhi viện, chủ yếu chưa dính dáng gì tới hai từ “tao nhã”.

Còn Việc giữ cho nụ mỉm cười trăm lần như một thì chính là công trạng của chúng ta bao gồm thực chất hà khắc đã rèn luyện cô sở hữu cường độ cao trong suốt hơn hai năm vừa mới đây.

“Đau à?”, Lâm Tự không giảm tốc độ, liên tiếp vượt hết xe này cho xe khác.

Lạc Trần sớm sẽ chuẩn bị trung ương lý, cầm chặt tay rứa ở cửa ngõ xe, mặc đến cái xe lắc qua lắc lại.

“Một chút”, cô khôn xiết khống chế đáp, mặc đến vai gia đình bạn đã kêu la phản đối: “Gì mà lại chỉ một ít, đau tới bầm tím hết cả rồi!”.

“Đừng tự cho mình là may mắn. Mong cẩn trọng, khi nào cũng phải đề cao cảnh giác.” Sau trận cuồng phong, Lâm Tự bất chợt mở miệng, Trong khi anh hy vọng ám chỉ điều gì ấy.

Lạc Trần nhanh chóng kiểm điểm lại xem mọi người đã làm gì khiến anh bực tức. Vốn tưởng Lâm Tự không vừa ý bởi chuyện khác, nhà bạn không làm cho phiền tới anh là được. Nào ngờ bài toán lại khởi nguồn từ con người luôn an toàn từ lời nói cho hành động như cô. Quan sát sắc mặt Lâm Tự thì chắc là cơn giận sắp tới nở rộ mang lại địa điểm, nếu cũng như tốc độ chưa khiến anh hạ hỏa thì cô đành giơ mặt ra hứng Chịu vắt.

Đừng trách cô nhu nhược, dòng có tên gọi là giơ mặt ra hứng Chịu, cộng lắm là bình thản quan sát bước ngoặt trong cách biểu hiện của anh, đa số chẳng hề là tốn công hao sức để đưa sự nên nhớ của anh vào chuyện khác.

bất cứ lúc nào là Lâm Tự chỉ lảu bảu thêm vài câu rồi cũng chưa nói gì nữa. Đồ vật gi cũng nói hết ra vốn chẳng hề là tác phong của anh ấy.

lúc này anh đột nhiên lại tới trường đón cô, đây là điều vô cùng không ổn định.

mặc dầu Lâm Tự không biết nói ra tuy nhiên Lạc Trần Có thể cảm cảm nhận, anh không ao ước công khai mối quan hệ giữa hai người thân.

Lần bước đầu gặp Lâm Tự chính là ở trong đại học C. Cũng chính vì Lạc Trần có lẽ nhớ rõ Vậy nên là bởi lẽ sau ngày hôm đó, thế giới của cô – mọi người nhưng cha mẹ nuôi gây dựng – vẫn sụp đổ tan tành.

Lạc Trần nhớ vô cùng rõ, ngày cô tới đăng cam kết nhập học là ngày mùng tía tháng Chín. Ngày đăng ký thừa nhận vốn là mùng Sáu tháng Chín nhưng ngày mùng cha hôm ấy đúng lúc bố mẹ nuôi đi các tỉnh chưa về, trường của Lạc Sa cũng đã khai giảng vào học rồi, Lạc Trần ở căn nhà băn khoăn làm gì, liền nghĩ hay mang lại trường trước, dọn dẹp phòng kí túc xá một ít, tới khi vào học thỏa thuận đang không quá gấp gáp. Chính là cô không mong muốn phiền ba má yêu cầu tốn thời gian gửi hành lý cho mình, công việc nạp năng lượng hằng ngày cũng đủ khiến chúng ta tất bật rồi, tuổi tác đã tăng cao, cô chưa mong họ bắt buộc bởi cô nhưng chạy đi chạy lại giữa trời nắng chang chang nữa.

Tháng Chín, phần đông sinh cục cũ sẽ vào học Từ lâu đề xuất trong trường ĐH C khá nhộn nhịp, náo nhiệt. Lạc Trần cố gắng giấy trúng tuyển tới khoa Ngoại ngữ có tác dụng cách tiến hành, bởi vì cô đến khá sớm buộc phải xong xuôi cách làm cũng nhanh chóng, thuận đặc điểm nổi trội. Chỉ có một phần bình chọn sức khoẻ là phải chờ tới ngày khai giảng thỏa thuận, bao gồm cả các tân sinh viên cùng tiến hành kiểm soát một lúc.

Về Việc khu vực ở, nghe nói ký kết túc new vừa xây hoàn thành, có nhiều đổi khác về quy chế cơ mà mặt văn phòng và công sở trường vẫn chưa nhận được báo hiệu phải Lạc Trần đề xuất tự đi tới buồng quản lý ký túc hỏi.

Sau khi đi vòng vèo vài lượt Lạc Trần new chọn thấy một căn nhà bé dại cao năm tầng trông hết sức lâu đời, mặt bên hông gồm treo một tấm biển: Khu cam kết túc xá số Một – ĐH C. Chắc chắn rằng ở giai đoạn này rồi.

Nằm giữa phần nhiều biệt thự ký kết túc bắt đầu xây bao phủ, căn nhà bé dại và thấp này trông càng lạc lõng.

Lấy được chìa khóa, Lạc Trần đi lên tầng. Ổ khóa cần đến trong tòa nhà này đã là các loại ổ khóa móc kế bên, nhìn đã nhận thức thấy lạc hậu rồi.

bên phía ngoài buồng 415 còn chưa thấy ổ khóa. Lạc Trần nhẹ nhàng gõ cửa ngõ, phía bên trong im lìm. Cô đẩy cửa nhìn vào, bên trong không có một số người, phòng hết sức cồng kềnh, bình nước, túi nilon, giấy một số loại trên giường bên dưới đất ở chỗ nào cũng thấy.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *