Một tai nạn bất ngờ đã làm biến đổi hai chúng ta. Lửa đốt rụi hoa, hoa dập tắt lửa. Căn số cô thiên nhiên đổi khác, còn gã rơi vào vòng lao lý suốt mười năm ròng.Nhiều năm sau, Hình Tuế Kiến lại bước vào con người của cô một lần nữa.

Giới thiệu truyện Tình ngang trái

Tác giả: Đản đản 1113
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình ngang trái

Kiều Duy Đóa coi như tương đối ưa chuộng sở hữu cuộc sống của bản thân mình, cô tất cả buộc phải khôn xiết cao mang chính bản thân mình, ăn mặc quần áo của cô ý cầu kỳ, tóc mái chỉn chu, đồng phục luôn là một màu trắng tinh, cúc áo cần được thiết lập hết, ngay cả giày da cũng phải là black color.

Cô làm bất kể chuyện gì cũng đa số tuân thủ kỷ luật vị cô rất căm ghét cảm hứng chệch đường ray. Ví dụ như cô học trường quý tộc, nhưng trong lớp bao gồm vài học sinh rất là đều đều khiến mang lại cô bao gồm cảm hứng ngôi trường này rất là chệch đường ray.

“Nghe nói cụm nam sinh năm nay lại bầu Kiều Duy Đóa là hoa khôi của trường ấy.” Cô đang đứng ko kể buồng học, bỗng nghe thấy mấy phụ nữ sinh ấm ức bàn tán.

“Không đề nghị cụm nam sinh gần như chưa thích cô ta ư, tại sao họ lại thai mang đến cô ta chứ ?” giọng nói nghe dường như hết sức muốn nôn.

“Kiều Duy Đóa thật khinh ghét, vừa kiêu ngạo lại còn tự phụ, tên của cô ý ta cũng giống với người nhà, Kiều, Duy, Đóa” một đàn bà sinh bao gồm cần đến giọng điệu khó khăn nghe mỉa mai kéo dài âm cuối , “Hóa ra trên thế giới này chỉ chỉ tồn tại một đóa hoa!”

bộ dáng bình thường của cô ấy thoạt quan sát cực kỳ duy bửa độc tôn sao? Kiều Duy Đóa cân nhắc lưỡng lự ngay hiện tại có đề xuất bước đến lớp học hay chưa.

“Dù chúng ta không đẹp nhưng ngôi nhà mấy mình tất cả tiền như mọi người không? Bởi vậy con người tự cho mình cái quyền cao hơn nhà bạn khác!” Một cô bạn học tên Thường Hoan nhún vai, “Tiếc là Tống Phỉ Nhiên cũng không hạn chế lại được sắc đẹp của cô ta.”

Xem ra nhân duyên của cô ý thật sự chất lượng kém chút nào, ngạc nhiên bọn họ lại cảm nhận cô chưa xứng với Tống Phỉ Nhiên!

Tống Phỉ Nhiên là học trưởng trường trung học, phong thái phóng khoáng, dịu dàng, mê gia đình có thêm đạo đức, thiết yếu là anh ta và một con người sở hữu cô. Lần ban đầu thấy được cô ở sự kiện nhập học Tống Phỉ Nhiên đã bị trúng tiếng sét mối tình, theo đuổi hơn một năm, cô bắt đầu đồng ý qua lại có anh ta.

Tuy rằng tuổi còn nhỏ dại, tuy vậy cô chính là tiểu thư lá ngọc cành quà, dù sao mệnh lệnh thiết yếu trong cuộc sống này cũng là gả cho 1 thành viên gia đình thuộc cùng trái đất, do đó chỉ cần thành lập đối tượng ưa chuộng, cô cũng chưa ngại thử cải tiến và phát triển qua lại.

Kết giao nửa năm, thời trang nhẹ nhàng của Tống Phỉ Nhiên luôn là điều khiến mang đến cô khá nổi bật nhất.

việc yêu đương của cô ấy chưa trêu ai chọc ai, càng chưa tác động ảnh hưởng đến câu hỏi học, cho dù khiến con người ta ghen ghét, cô cũng không thẹn mang lương tâm.

Huống hồ mấy cô bé vừa nói xấu sau lưng kia chính là nhóm nông dân mà cô không thích nhất.

Kiều Duy Đóa cực kì phù hợp mang danh tiếng của ngôi trường này, bởi vì bên phía trong bước đầu hầu như là đầy đủ bàn sinh hoạt phong túc có thể cô, cơ mà chỗ chệch con đường ray duy nhất này đó chính là trong mỗi lớp học quý tộc lại có mặt trên thị trường một số cô gái cùng cá nhân nông dân.

Vài thập niên trước, ngôi trường quý tộc này được thiết kế căn cứ vào vấn đề trưng dụng khá cụm đất nông nghiệp, vào lúc đấy hồ hết gia đình nông dân chưa chịu đựng nhượng bộ về giá thành, rốt cuộc hai bên cũng giành được phê chuẩn, cấp phép con cái của những người nông dân có đất bị trưng dụng miễn tầm giá vào học trong ngôi trường quý tộc này. Đây là điều nhưng mà Kiều Duy Đóa chưa chấp thuận nhất về ngôi trường này.

“Cốc cốc” sau khi gõ cửa ngõ Kiều Duy Đóa bên không đổi sắc bước tới buồng học, cô không có phương pháp nào để kiềm chế miệng của bệnh nhân khác, đề xuất cô cũng chả cần phải kiêng dè bọn họ.

Mấy bạn gái thích đàm đạo về chuyện thị phi của người khác nhất thời im lặng, thực ra bọn họ cũng có thể có chút ghen tị cai trị, cho dù không phục tuy nhiên chúng ta cũng phải thừa nhận Kiều Duy Đóa quả thật dễ thương mang lại lóa cả mắt.

Kiều Duy Đóa không phù hợp mang các cô bạn học cùng trung học phổ thông này, cô nghiễm nhiên có lẽ một công chúa, mái tóc nhiều năm không tùy tiện buộc đuôi ngựa chiến, cũng không nổi loạn nhuộm năm sáu màu, luôn là mái tóc Đen mềm mại buông xõa trên vai, ngũ quan tinh xảo, khuôn bên nhỏ nhắn tạo ra một một số loại khí chất vừa tuyệt mĩ lại vừa ngạo mạn.

>> Xem thêm list Cưới trước yêu sau

Thật ra có khá nhiều cô bạn học đều ngầm chũm nhại lại Kiều Duy Đóa, bắt chước phục trang của cô ấy, học theo giải pháp đi của cô, học khí hóa học của cô…

Kiều Duy Đóa bên không đổi sắc đang mong muốn tiến vào phòng học.

“Làm phiền, nhường nhường …” đột nhiên cô bị bạn đằng sau thô lỗ đẩy, suýt chút nữa thì vấp ngã.

Kiều Duy Đóa bình ổn tinh thần, nhíu mày xoay người thân, quả nhiên lại là một cá nhân nông dân khác. Bên cạnh đó lại là kẻ bần xa nhất trong đám chúng ta đấy.

Hình Tuế Kiến là học sinh phệ tuổi nhất trong lớp, là một nam sinh học bớt khiến thầy cô rất là chóng mặt. Hình Tuế Kiến quay đầu vốn định xin lỗi gia đình vừa đụng vào, cơ mà hắn thấy các bạn đó là cô, mi trung khu lập tức nhíu lại.

“Tôi không xin lỗi đó, ai bảo cô chặn con đường đi của tôi!” Hắn đánh đòn đậy đầu, cỗ dạng bễ nghễ thế gian, đối với phần nhiều chuyện luôn dùng bốn cầm bàng quan tùy hứng.

Trong mắt Kiều Duy Đóa tình cờ hiện lên vẻ băn khoăn lo lắng, nhưng lại cô khinh thường chưa muốn tất cả quan hệ với một số loại thành viên “chệch mặt đường ray” này.

Tiếng chuông sẵn sàng chuẩn bị vào lớp vang lên, Hình Tuế Kiến lướt qua cô, Bước Cấp Tốc về vị trí cuối lớp.

“Lão đại, ăn sáng cũng như Coca của anh đây.” Một nam sinh mũm mĩm ngồi bên trước xoay các bạn lại, niềm nở gửi bánh mì và đồ uống.

Hắn cũng không khách khí, xé túi bánh mỳ rồi ban đầu ăn.

Tiếng giày gót cao “cộp cộp” vang lên, ko phải mang lại từ cô giáo nhưng là Kiều Duy Đóa.

Bên cạnh đó có nhiều phái nữ sinh đã còn đang mơ mộng về đôi giày gót cao đầu tiên của mình, thì lại có người có vẻ như đã quá quen thuộc mang chúng, Ngoài ra trời sinh ra là phải phách lối như nắm.

Kiều Duy Đóa cũng ung dung ngồi vào chỗ đứng cuối lớp, mở sách giáo khoa ra. Cô chưa thích ngồi ở bên đây.

“Bóc”, tiếng lon Coca sát bên được bật mí.

Cô ghét có âm thanh không bình thường vì vậy trong giờ học. Điều khiến cô ghét nhất là học kỳ này buộc phải ngồi cộng bàn có học sinh kém Hình Tuế Kiến. Đây chính là sự sắp xếp vô cùng chệch con đường ray, chỉ vì chưng cụm giáo viên hốt nhiên hi vọng rằng thông qua năng lực của học sinh ưu tú có lẽ giúp mang đến học sinh kém sang trọng hơn. Thật ra cô vô cùng mong mỏi cười nhạo sự ngây thơ của không ít gia sư.

Học sinh kém thì mãi mãi vẫn chỉ là học sinh kém, không khác gì như cá thể nông dân thì mãi mãi cũng chỉ là cá thể nông dân nhưng thôi. Thật chưa may các cô giáo lại chưa nghĩ Bởi vậy, cô vốn đã cao, cơ mà Hình Tuế Kiến còn cao hơn nữa phần đa so sở hữu hồ hết người nhà cùng lứa tuổi, hai gia đình bạn cực kì “may mắn” đầy đủ được sắp đặt ngồi ở cuối lớp, “tiện thể” hóa thành nhà bạn cộng bàn.

Tiết học mau chóng bắt đầu.

“Duy Đóa, có vẻ cho tớ mượn bài bác của cậu để chép một chút được không?”

“Duy Đóa, buổi chiều cộng đi ăn kem đi? !”

rõ ràng là kiểu dáng kiêu ngạo Bởi vậy, tuy vậy bên trên mình cô tỏa ra lực lôi kéo dặc biệt, khiến cho các nam sinh cùng học người thân sau tiếp Bước tổ ấm trước mong mỏi tiếp cận và chinh phục cô.

Cô nhìn về hai mình nam sinh cùng học ra vẻ thân thương trước bên, “Tôi họ Kiều.”

đôi bạn trẻ nam sinh ngơ ngác chú ý nhau, không hiểu ý của cô.

gần như bạn học trong lớp ai chưa bao giờ cô họ Kiều?

“Chúng ta chưa quen, xin hãy Call chúng tôi là bạn học Kiều hoặc Kiều Duy Đóa.” Cô lãnh đạm chú ý người thân nam sinh, “Còn nữa chúng tôi chưa biết cho những người khác chép bài xích của mình, nếu bạn dạng thân chưa ráng, chưa bằng lòng sai lầm cũng như thất bại, còn hy vọng ăn cắp thành công của người khác, không cảm nhận bần hổ sao?”

Cô cầm lại chú ý về phía nam sinh còn sót lại, “Bạn học, xin lỗi, từ trước cho đến bây giờ chúng tôi chẳng biết ăn uống kem cùng với mọi người mà lại người băn khoăn tên.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *