Mô tả truyện tiên hiệp huyền huyễn “Nguyên Tôn”

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn
Trích đoạn:
phía bên trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, sang chảnh tráng lệ, khí nuốm uy nghiêm, bên trong điện có thắp trường minh đăng, bên phía trong vẫn đốt một cục đá blue, khói blue lượn lờ cất cánh lên, vấn vít trong điện.

chính là thanh lũ thạch, khi đốt cháy đã tỏa ra 1 mừi hương tính năng hot, có hiệu quả ngưng thần tĩnh khí, là vật nên chuẩn bị sẵn sàng cho các lúc tu luyện, bất quá Ngân sách của thứ này cũng chưa có giá thấp, có vẻ dùng nó như 1 một số loại hương liệu cụ này, đủ để nói rõ chủ nhân của nơi đây tất cả địa vày chưa bình bình.

bên phía trong nội điện, 1 nam tử trung niên thân mặc y phục màu rubi sáng đã lẹo tay đứng, hắn có bộ mặt kiên nghị, trong ánh mắt lòi ra vẻ uy nghiêm, sáng tỏ tất cả địa do cao, mà sau lưng của hắn thì ẩn ẩn tất cả khí tức bốc lên, tựa cũng như lửa cháy lại như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua, nếu như nhìn về phía cánh tay phải của hắn thì vẫn phát hiện nó trống không, bởi lẽ vẫn cụt 1 tay.

Còn có một mỹ phụ vận cung trang đứng cạnh bên hắn, cô gái bao gồm thân hình mảnh mai, dung mạo dễ thương lại ung dung, bất quá xung quanh thiếu phụ đã lộ ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

nhưng bây chừ, dù phiên bản thân bao gồm địa vày không thấp, cơ mà trên khuân mặt của hai người thân phần đông có một phần băn khoăn lo lắng không yên tâm, gửi góc nhìn về bên trước, chỉ thấy ở bên trên giường có một thiếu niên tuổi chừng mười ba mười tư tuổi sẽ ngồi xếp bởi, thân hình của thiếu niên có vẻ bé xíu gò, hai mắt nhắm nghiền, trên gương mặt non nớt đáng lẽ bắt buộc có vẻ sáng sủa hí hửng của một thiếu niên, ấy cụ nhưng sẽ bị 1 cỗ huyết khí bọc quanh.

Cổ huyết khí quỷ dị kia chạy dọc dưới làn da của hắn, dấu ẩn tựa cũng như còn bom tấn rồng ngâm oán độc truyền ra.

cơ mà nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân blue bên trên trán của thiếu niên cũng giật khỏe khoắn, thân thể run lên bần bật, gương mặt trở thành vặn vẹo, hình như sẽ buộc phải gánh chịu được nổi thống khổ khó mà lại nói rõ.

ở kề bên thiếu niên, một vị lão giả đầu tóc Bạc Bẽo phơ cố kỉnh một loại gương đồng trong tay, ở bên trên gương đồng phát ra quang sở hữu nhu hòa, chiếu lên cơ thể của thiếu niên kia, nhưng mà sau khi ánh nắng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị trên mặt của thiếu niên cũng bước đầu tạm dừng thư thư.

Huyết khi giằng co chừng một nén nhang, cuối cũng cũng bắt đầu rút lui dần, cuối cùng rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng thấy được 1 màn này thì mau chóng thở phào nhẹ nhõm như trút đc gánh nặng, sau đấy xoay người lại, khom người nói sở hữu nam tử trung niên & mỹ phụ mặc cung trang đang đau đầu đứng chờ ở mặt cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, cuối cùng điện hạ cũng từng vượt qua được quan ải tía năm này, bố năm tiếp theo hẳn là sẽ không gồm việc gì.

Nam tử trung niên & mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy vậy thì xung quanh hồ hết lộ ra vẻ vui tươi, hai nạm tay siết chặt cũng dần dần thả lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng từng mười bố tuổi, mọi thiếu niên đều đều ở tuổi này phần đông đã tạo nên chén bát mạch, giống như bắt đầu tu luyện, cầm cố Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia quan sát về bên lão giả tóc trắng hỏi dò với vẻ mong chờ.

Nghe thấy hắn hỏi núm, vẻ bên của lão giả tóc trắng lập tức lộ ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ lắc đầu, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu vẫn không thăm dò được chén mạch bên trong cơ thể của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy cụ thì trong ánh mắt cũng dần dần về tối lại.

ở trong thiên địa này, tu hành bỏ ra đạo, khởi nguồn từ trong khung người con người, trong khung người con người gồm hàng chục ngàn kinh mạch, mà thứ thiết yếu trong đó chính là chén bát đại mạch, xung quanh một số ít tình huống độc đáo ra thì trong khung hình của bệnh nhân bình thường vẫn từ từ hình thành chén mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười bố gì đấy, hiện thời, sẽ phải tậu ra bát mạch trong dường như, chỉ khi nào chọn ra đc chén mạch trong khung người thì mới dường như bước đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông chén bát mạch.

đấy là khai mạch cảnh, điểm bắt đầu của tu luyện.

Còn tu luyện giả thì phụ thuộc vào việc hấp thụ bạn dạng nguyên bỏ ra lực của thiên địa, thành thử như máy thoát bầu hoán cốt, cũng sẽ được có tên thường gọi là nguyên sư.

Tần Sư bắt gặp vẻ bên bi ai của nam tử trung niên, trong tâm cũng có chỗ không nỡ, thở lâu năm 1 tiếng, nói:

– Điện hạ vốn dĩ là thánh long chi mệnh, vốn đã kinh diễm nhân cố gắng, ngạo thị thương khung, sao lại gặp mặt đề nghị kiếp nạn này…

Nam tử trung niên siết chặt cụ tay, vành mắt của mỹ phụ mặc cung trang đứng cạnh bên cũng đỏ hoe, sau đó che miệng ho khan vài tiếng.

– Xin vương hậu bảo trọng cơ thể, lúc đầu ngài sẽ tổn thất hầu hết tinh huyết để bồi dưỡng cho điện hạ, bắt buộc để tâm tình bị kích động.

Tần Sư thấy cầm cố thì rối rít thông báo khuyên giải.

Mỹ phụ mặc cung trang kia chỉ khoát tay, góc nhìn âu sầu nhìn về bên thiếu niên đang ngồi xếp bởi bên trên giường, nói:

– Độc trong khung người Nguyên Nhi, tía năm đang bột phát một lần, lần sau lại càng lợi hại hơn lần trước, nếu ao ước trừ vứt tận gốc thì chỉ dường như dựa trên chính bản thân mình nó, nhưng lại giờ đây chén mạch của nó không ra đời, bố năm sau phải làm sao đây?

Tần Sư vắng lặng hồi lâu new đủng đỉnh đáp lời:

– tía năm sau, vẫn cần yếu sử dụng ngoại lực để áp chế nữa, nếu như vẫn cứ cũng như nuốm thì chỉ sợ tính mạng của điện hạ vẫn gặp mặt nguy hiểm.

Hắn vừa nói xong thì bên trong nội điện mau lẹ biến thành trầm mặc, nam tử trung niên siết chặt hai nuốm đấm, thân hình khẽ run lên, còn mỹ phụ mặc cung trang kia thì lại che miệng khóc nấc lên.

– Nói vậy… Thọ mệnh của con chỉ còn lại bố năm nữa thôi?

Trong cảnh lặng im, thốt nhiên chỉ một tiếng nói có phần non nớt, tuy thế vô cùng bình thản vang lên.

tía người ở bên trong đại điện nghe thấy thì hồ hết giật mình, lập cập ngẩng đầu chú ý lại, chỉ thấy thiếu niên bên trên giường ngần ngừ đã mở mắt ra từ khi nào, đang chú ý về bên bọn họ.

bố thành viên gia đình quan sát nhau 1 loại, rành mạch gần như không ngờ đâu rằng thiếu niên đã tỉnh lại cấp tốc cũng như thế, phải hiểu được trước kia hắn buộc phải đắm đuối hai tía ngày bắt đầu chắc là tỉnh lại.

Đọc thêm: cô giáo Thảo

– Nguyên Nhi…

Thiếu niên đc có tên thường gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này chính là vương thượng & vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình and Tần Ngọc.

Chu Nguyên mấp máy môi, gương mặt non nớt tái nhợt, có lẽ rằng bởi lẽ vì từ nhỏ tuổi cơ thể đã gầy gộc, hắn chỉ có thể đọc sách Ngoài ra nhưng thôi, do đó chú ý qua cũng đều có khí chất văn nhược, hắn lạng lẽ một lát new chậm chạp xòe bàn tay ra.

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn và đúng là duy nhất đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia dường như ẩn ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, nó khẽ cựa quậy, quan sát qua có thể 1 con huyết long đã giương nanh múa vuốt, mơ hồ, Trong khi có một tầng oán thù khí nồng đậm phát ra từ phía bên trong nó, khiến cho tất cả những người ta chưa rét cơ mà run.

– phụ vương, biểu tượng hậu… lần này, hai người thân cũng phải nói cho nhỏ biết, rốt cục trên các bạn nhỏ đã xảy ra chuyện gì rồi?

Chu Nguyên quan sát châm bẩm vào thứ trông có vẻ một con huyết long be bé trong thâm tâm bàn tay của mình, cắn chặt hàm răng, chính là thứ này, khiến cho hắn cần gánh chịu nỗi thống khổ sống chưa bởi chết.

Cứ giải pháp ba năm 1 lần, vật này sẽ bắt đầu tác quái, có thể muốn thôn phệ từng tấc từng tấc huyết nhục khắp body của hắn gắng, mang đến nỗi khổ sở cực kì.

Nghe thấy Chu Nguyên nói cố gắng, sắc mặt của Chu Kình and Tần Ngọc phần nhiều trở thành trắng bệch chẳng còn 1 giọt máu, nhất là Chu Kình, siết chặt nuốm đấm, xung quanh lộ ra vẻ hối hận and tự trách khôn xiết.

im thin thít hơn nửa ngày sau, không gian hầu hết trở nên khó khăn, Chu Kình rốt cuộc hít 1 hơi thật sâu, khàn giọng nói:

– Thứ này là oán thù long độc.

– ân oán long độc?

Chu Nguyên nhíu mày, chưa rõ là gì.

Bàn tay của Chu Kình run rẩy sờ lên đầu Chu Nguyên, nói:

– phần nhiều chuyện này, lúc này con cũng cần phải biết rồi, Nguyên Nhi, con biết chưa, bé đó chính là thánh long của Chu da ta!

Chu Nguyên nhịn không đủ nhưng mà mỉm cười khổ 1 tiếng, gồm thánh long thê thảm cũng như nắm này sao? Trong cả chén mạch trong khung người cũng chưa chọn thấy.

Chu Kình ngồi xuống cạnh bên Chu Nguyên, trầm giọng nói:

– Nguyên Nhi, Đại Chu vương triều của nhà bạn hiện nay, ở trên Thương mang Đại Lục này, chắc rằng chỉ giống như xem như 1 tiểu quốc túng thiếu, nhưng lại bé do dự, mười lăm 2014, Đại Chu của tất cả cũng là 1 đại quốc nguy nga, chư quốc yêu quý, uy chấn bốn hướng.

trên bộ mặt nhỏ xíu của Chu Nguyên lộ ra chút bỡ ngỡ, bên trên tm này, bao gồm hàng chục ngàn vương triều & đế quốc, nhưng Đại Chu vương triều của chúng ta trong các đấy cũng cần yếu xem như nổi bậc gì, ngạc nhiên thuở đầu cư nhiên có địa vì chưng như thế?

– con gồm biết Đại Vũ vương triều hay không?

Lúc Chu Kình nói đến cái tên này, gằng giọng lưu ý từng chữ, có lẽ khắc cốt ghi trọng tâm.

– Đại Vũ vương triều?

Đọc thêm Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Chu Nguyên khẽ đồng ý, Đại Vũ chính là một trong vương triều tốt nhất ở tm, quốc vận thịnh, tất cả vô số nguyên sư, so với Đại Chu của họ thì nói theo cách khác là mọi người lùn so sở hữu chúng ta to đùng.

hiện thời, hai mắt của Chu Kình cũng trở thành đỏ bừng, toát ra vẻ hận thù sâu sắc:

– cố nhỏ có biết, mười lăm 2014, hoàng thất của Đại Vũ vương triều bây giờ chỉ là bề bên tôi của Đại Chu vương triều chúng ta hay không?

trong mắt của Chu Nguyên chung cuộc xuất hiện vẻ bất ngờ, hoàng thất của Đại Vũ hiện tại cư nhiên đã từng là bề chúng tôi của Đại Chu bọn họ? Mười lăm 2014, Đại Chu bọn họ cư nhiên cường đại đến cố gắng sao?

– …. Cố Vì Sao lại biến đổi cũng như thế?

Chu Nguyên nhịn cảm thấy không được mà lại hỏi.

– Trong mấy trăm năm Đại Chu tất cả chúng ta kiến thiết, Vũ gia nhất quyết đi theo chúng ta chinh chiến 4 hướng, vô cùng chung thủy & tận trung tâm, về sau Đại Chu chúng ta lập quốc, vì chưng niệm tình công phu của bọn họ, nên phong cho Vũ da thành Vũ vương, tận hưởng quyền mập vô biên, nhưng Vũ da cũng thủ hộ ở biên cạnh Đại Chu hơn trăm năm, chấn nhiếp 4 hướng.

thân thể của Chu Kình khẽ run, trong ánh mắt lộ ra tơ máu:

– cụ tuy nhiên, chưa nào ngờ tới, mười lăm 2014, Vũ gia bỗng nhiên bội phản, mãi cho đến thời điểm bây giờ, hoàng tộc Chu thj bản thân mỗi chúng ta mới bắt gặp, trải qua bao lăm năm tháng giấu tài, Vũ gia đã đạt được lực lượng vô cùng cường đại, bên cạnh đó phía bên trong vương triều có tương đối nhiều bởi vương phần đa bị hắn lôi cuốn.

– chưa tới một năm ngắn ngủi, Chu thị bản thân mỗi chúng ta tan tác, chạy trốn một con đường thẳng xuống phía nam, trốn về đất tổ của Chu thị ta, cũng chính là lãnh thổ bao bọc Đại Chu tất cả chúng ta ngay hiện tại.

– Ta lần khần do sao Vũ gia lại phản nghịch, địa vày and phần đông gì chúng ta đc hưởng ở Đại Chu ko phải thua thảm gì hoàng tộc…

– Mãi mang lại trong tương lai, mật thám lấy đc một số ít tình báo từ Vũ gia, đấy chính là lời tiên đoán đã lưu truyền ở Vũ gia suốt mấy trăm năm…

– Lời tiên đoán gì?

Chu Nguyên bất ngờ.

Chu Kình cắn chặt hàm răng, gằn đã từng chữ một:

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Chu Nguyên thấp giọng đọc lại 1 lần, cũng không rõ chân thành và ý nghĩa của nó là gì, bèn hỏi:

– đấy là gồm ý gì?

Hai mắt của Chu Kình lúc này đã bị đỏ ngầu, hắn chú ý chăm chắm vào toàn quốc, ánh nhìn cực kì bi thương:

– Lúc trước ta cũng ngần ngừ chung cuộc là nó tất cả nghĩa gì, mãi cho tới ngày hôm đó….

– Đại Chu bản thân mỗi chúng ta tan tác, ta suất lĩnh tàn quân của Đại Chu, không chấm dứt rút lui, Vũ da đuổi theo chưa buông, mãi cho tới khi đuổi tới thật tình Đại Chu, dẫu vậy Vũ da đã không công kích, dường như sẽ mong chờ.

– mong chờ chiếc gì?

Chu Nguyên cảm giác có chút phấp phỏng.

Chu Kình nhìn chăm chăm vào Chu Nguyên, cùng bề mặt lòi ra vẻ đau thương, tuyệt vọng & căm phẫn, khiến cho con tim của Chu Nguyên cũng run lên.

– chúng đã ngóng nhỏ ra đời.

đa số lời này của Chu Kình khiến cho đến trái tim của Chu Nguyên trở nên dồn dập, vẻ mặt bỡ ngỡ.

Coi thêm truyện đam mỹ h

phía vị trí kia, hình tượng thân của Chu Nguyên là Tần Ngọc đã che miệng, phát ra tiếng khóc như bị đè nén đến cơ cực.

– bé bao gồm biết lúc bé sinh ra cầm nào không?

Chu Kình quan sát Chu Nguyên, đôi mắt đỏ ngầu:

– Nguyên Nhi, ngay vào lúc con chào đời, trên trời có dị tượng, tử khí ra mắt, tất cả long khí quấn thân, tiếng rồng ngâm vang trời, đó chính là thánh long khí tượng.

– nhỏ trời sinh bát mạch sẽ auto gợi mở, vừa chào đời đã Cách qua khai mạch cảnh, trực tiếp chăm sóc khí.

– Đây chính là thánh long khí vận trong thần thoại, cả trăm vạn thành viên gia đình cũng khó khăn dành được 1 người nhà, tương lai có vẻ vào đại cảnh giới, cùng thiên địa đồng quang, nhật nguyệt đồng thọ, bé chính là thánh long nhưng Chu da chúng ta trước nay chưa một lần có!

Ngữ khí của Chu Kình vô cùng kích cồn, body toàn thân run dạn dĩ, ngay khi Chu Nguyên ra đời, hắn kích đụng đến nhường nào, trời chưa phụ Chu da, trong thời khắc gian nguy cũng như gắng, để cho Chu gia họ chào đón thánh long chào đời.

Chu Nguyên cũng mở bự hai mắt, rõ ràng hắn cũng chưa dám tin khi hắn ra đời lại thêm dị tượng như gắng.

– Vậy…. Vắt tại sao….

Bàn tay của hắn run rẩy ôm lấy vai người, nếu cũng như hắn là trời sinh chén bát mạch sẽ tự khai thì vị sao ngay hiện tại bát mạch trong khung hình hắn lại cấp thiết sắm nhận thấy nữa?

Thanh âm kích hễ của Chu Kình bất chợt ngưng bặt, ánh nắng le lói trong ánh mắt hắn ngay hiện tại dường như đã biệt tăm hết, chỉ từ lại nỗi bi thiết nồng đậm, vẻ mặt xám xịt:

– bởi lẽ ngay vào lúc con sinh ra, hiền thê của Vũ vương bên ngoài thành cũng sinh ra 1 trai một gái, đứa ốm trai thân có bàn giao mãng bỏ ra khí, đứa gầy gái thì bao gồm linh tước bỏ ra khí, cũng là thân sở hữu khí vận!

– mà lại theo như tình báo chúng ta cảm nhận thì hiền thê của Vũ vương đã có bầu trọn tía năm, tuy thế mãi không sinh ra, nhưng mà ngay hôm ấy tình cờ lại hạ sinh….

Đọc thêm: truyện sắc

– trước khi ta còn không hiểu kỹ nguyên cớ, tuy nhiên khi ấy ta rút cuộc cũng hiểu ra, nghe đồn đa số người thân ra đời cùng ngày cộng tháng, có lẽ thôn phệ căn số của nhau, hóa ra Vũ gia vẫn mưu mô nhiều năm, thứ chúng hy vọng chẳng những là Đại Chu của ta, mà hơn nữa là rồng của Đại Chu ta!

Chu Nguyên há mập miệng, từ đầu đến chân lạnh toát:

– Đây chính là âm mưu!

Trong dương gian nào gồm chuyện nào trùng hợp cũng như cố kỉnh, đặc điểm này riêng biệt là hơn trăm năm, chúng sẽ luôn mưu toan một mưu mô riêng mục đích vào Chu thị của mình, thậm chí… là chăm có mục đích vào hắn.

vì chưng lần này, chúng ta thậm chí còn sử dụng thủ đoạn khiến cho mang đến bà xã của Vũ vương hoài bầu bố năm, chỉ để đợi hắn đc sinh ra!

Chu Kình khẽ chấp nhận, khàn tiếng nói tiếp:

– Qủa thật đây chính là mưu mô, Vũ da sẽ ẩn nhẫn chờ đón ở Đại Chu ta mấy trăm năm, nam chinh bắc chiến, lấy đủ tín nhiệm của Đại Chu ta, nhưng mà không nào ngờ tới, chúng dấu nhẫn hơn trăm năm lại là do hóng con!

– Ngày hôm đấy, Vũ vương vào thành, sử dụng tính mạng của rất nhiều nhỏ dân Đại Chu uy hiếp, ước ao giật lấy thánh long khí vận của con ở ngay trước bên của ta & biểu tượng hậu bé ….

kể đến đây, trong mắt Chu Kình mà thậm chí còn tuôn huyết lệ.

phía bên kia, vẻ bên của Tần Sư cũng cực kì đau đớn, hắn cũng thấp giọng nói:

– Ngày hôm ấy, vương thượng do bảo đảm điện hạ nhưng mà đại đánh một màn ở Đại Chu Sơn mang Vũ vương, tuy nhiên quan yếu địch lại hắn, bị hắn chém đứt một tay, còn nếu như không bắt buộc bởi Vũ vương sợ hồ hết nhà bạn khác hủy đi thánh long khí vận của điện hạ để đồng quy vu tận thì e là vương thượng đã băng hà trong tay hắn.

– vì chưng để thuận tiện chiếm đoạt khí vận của điện hạ, Vũ vương vẫn lập lời thề, trong vòng trăm năm Đại Vũ đang không đặt chân vào Đại Chu nửa Cách.

Cảnh tượng kinh hoàng đáng sợ năm xưa lại hiện lên từ sâu tận trong trí óc, Tần Ngọc ở vị trí kia cũng chịu chưa nổi nữa nhưng quỳ xuống trước nhà bạn Chu NguyêNguyên Nhi, giơ tay ôm ấp chặt lấy hắn, khóc to lên, tiếng khóc cũng như xé nát ruột gan.

– Nguyên Nhi! Nguyên Nhi của ta! Hình tượng hậu tất cả lỗi có con!

ký kết ức tàn tệ khi đó lại bị nhắc lại, đàn bà hãy còn nhớ rõ, Nguyên Nhi khi ấy vừa bắt đầu chào đời, bị lấy làm cho mắt trận, ném lên tế đàn vị Vũ vương điều chỉnh.

mà lại ở phía bên trong tế bầy còn có thêm hai đứa nhỏ vừa bắt đầu ra đời của Vũ vương.

chỉ cần có điều, 1 tổ ấm là bị cướp, hai kẻ là đc dìm.

Khí vận bị cướp đi. Dường như tách rời máu thịt, nhiều loại khổ cực đó khó cơ mà có lẽ hình dung nổi.

Tần Ngọc khi đó, vừa mới đã đạt được nụ cười có nhỏ, mà lại chỉ giống như trơ mắt nhìn phái mạnh bé xíu của mình nằm trên tế bọn nóng bức, gánh chịu đựng nỗi buồn bã vô cùng, tiếng khóc trẻ em vang lên đến khản giọng.

nhiều loại tuyệt vọng và bất lực đấy, đều khiến cho thanh nữ chịu đựng chưa nổi mà bất tỉnh đi.

Phụt.

bởi vì vai trung phong trạng quá mức kích hễ, do vậy bên mày Tần Ngọc thoáng chốc trắng bệch, bắn ra một búng máu tươi, thấm đỏ tóc của Chu NguyêNguyên Nhi.

– hình tượng hậu?! Mình làm cho sao vậy?

Đọc truyện full vô thượng sát thần

Chu Nguyên kinh hãi, nôn nả lau đi vết máu ở khóe miệng của Tần Ngọc.

Tần Sư đứng sát bên vội đi tới, lòng bàn tay tỏa ra khí tức nhu hòa, cửa hàng chú vào từ đỉnh đầu của Tần Ngọc, giúp thanh nữ bình ổn khí huyết trong khung hình, hắn nhìn thoáng qua bộ mặt tái nhợt của Tần Ngọc, sau đó quay sang Chu Nguyên nói:

– Điện hạ, người trong gia đình cũng chớ trách vương thượng & vương hậu không thể bảo đảm đến ngài, năm ấy vương thượng đang sử dụng hết phần lớn cách, suýt chút nữa cũng từng băng hà.

– Còn vương hậu thì sau thời điểm gia đình bị giành khí vận đang truyền tinh huyết của chính mình vào trong cơ thể của người, sau đây mỗi năm gần như nên truyền máu đến ngài, nhờ núm điện hạ new có vẻ sống tới ngày hiện nay, dẫu vậy vương hậu cũng Như vậy mà trả một loại giá siêu đắt, mỗi lần bạn nữ muốn truyền máu đa số yêu cầu bị giảm thọ bố năm, mười 2 năm nay, thiếu phụ đã giảm thọ tía mươi sáu năm, đại thương nguyên khí, bây chừ chỉ còn sống không tới mười năm.

– loại gì?! Ngươi nói sao!

Coi thêm: đấu la đại lục

Chu Nguyên nghe thấy thay thì giống như bị sét đánh ngang tai, tơ máu trong góc nhìn lan nhanh, trước khi dù nghe thấy khí vận của mình bị mang đi, hắn cũng không hề tất cả chút cảm nghĩ gì ác nghiệt dội như nuốm, dù sao thì chuyện đấy cũng xảy ra khi mình còn quá nhỏ dại, chưa nhớ đc gì, bởi vậy cũng không bao gồm bao nhiêu tiếc nuối nhớ nhung đối mang cái được thường gọi là thánh long bỏ ra khí, dù bị mang đi thì hắn cũng chỉ cảm giác khá giật mình bỡ ngỡ cơ mà thôi.

Vũ da tính kế hắn hơn trăm năm, tuy rằng cũng dấy lên chút gợn sóng trong tâm địa hắn, nhưng lại Có thể kềm chế được, nhưng mà bọn chúng hại chân dài thân kính yêu của hắn rơi vào cảnh thọ nguyên bị khô quá kiệt, lại khiến mang đến trong tâm Chu Nguyên lần đầu tiên ra đời tiếp giáp ý không vấn đề gì kềm nén đc.

cho nên, khi nghe đến thấy các lời này của Tần Sư, Chu Nguyên cuối cùng tất yêu bình tâm đc nữa, huyết căn bệnh toàn thân cũng như sôi trào bốc hết lên não, khiến mang đến bộ mặt của hắn biến thành đỏ bừng, dung mạo thanh tú non nớt cũng trở nên có chỗ hung tàn tợn.

– Vũ da, nhiều ngươi dám hại mẫu hậu của ta! Thật đáng chết!

body toàn thân của Chu Nguyên run lên, tròng mắt đỏ bừng, 1 bộ nổi giận & giáp ý ngập trời dâng lên trong trái tim hắn.

Đọc thêm: vật trong tay

Chu Kình ôm lấy Tần Ngọc, đỡ cô bé tựa người nhà trên giường ngọc, đầu tóc của hắn hiện nay có vẻ đã Bạc Ngoài ra, khí ráng uy nghiêm khi nãy cũng mất tăm không còn lại gì, hắn thẫn thờ nói:

– Trong thiên địa có thần thoại cổ xưa về khí vận, nội tình của Vũ da yếu kém, ao ước lập quốc, làm tiếp đời sau, chấn nhiếp tứ phương, do vậy nhất định cần có đủ khí vận chống đỡ, cơ mà thánh long khí vận của ngươi đó chính là thứ cao cấp.

– Vũ vương cướp đi khí vận của chiếc, chuyển hẳn sang đến con cháu của hắn, từ đấy, Đại Vũ chúng tất cả long phượng bảo lãnh, quốc vận thịnh vượng, tất cả sự hưng thịnh nhưng Đại Vũ vương triều giành được, hầu như nhờ khí vận bọn chúng đang cướp của chiếc.

– mà lại bé thân có thánh long khí vận, bị mãng tước chi mệnh chống chế đem đi, kèm theo đang sinh ra oán thù khí mãnh liệt, Vũ vương chủ ý hàm ấn oán thù khí này trong cơ thể con, tạo oán long độc, nó đang nuốt chửng lấy tinh huyết của chiếc, không kết thúc Khủng khỏe khoắn, mãi cho tới 1 ngày nào đấy chúng trưởng thành bạo phát, đã triệt để nuốt triệu chứng hết sinh cơ của con.

Đọc thêm truyện đam mỹ 

– đồng thời, thánh long của con đã bị phá đi phần nền tảng gốc rễ, chén bát mạch trời sinh cũng mất tăm, mãi cho tới hôm nay bát mạch cũng ko phải có mặt trên thị trường, tu hành chi lộ đầy gian nan….

giọng nói của Chu Kình tràn trề thê lương, bên phía trong lộ ra sự bất lực vô cùng, cực nhọc cơ mà tưởng tượng ra đc, ngày hôm đó đã mang đến chán nản nhường nào đến Chu thị bọn họ.

Ngày đấy, ngoại trừ thành mãng tước tề minh, hào quang vạn trượng, dựa nắm cởi xác.

Ngày hôm đó, trong thành thánh long gào thét, biến thành khói blue, lượn lờ tan biến.

đó chính là mãng tước nuốt rồng.
Đọc tiếp truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *