có lẽ rằng ở mỗi người thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất,thời của những tháng năm tuổi trẻ, thời của không ít câu chuyện dại cực đẹp ấy chỉ còn là một vệt ký kết ức.

Ra mắt truyện Thanh xuân gồm nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh

Thể loại: Đam mỹ vườn  trường

Trích đoạn truyện Thanh xuân tất cả nhau

“Thời thanh xuân là một cơn mơ đẹp dẫu vậy ngắn ngủi. Khi bạn tỉnh lại, chúng đang mất tăm không còn bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng ấy, tất cả chúng ta mơ biển ngây thơ, còn chả biết mối tình là gì, chỉ biết chỉ một chúng ta Vậy nên trong cuộc đời thành viên nguyện ý thay tay em bước đi.

Còn nhớ năm tháng đấy, tất cả chúng ta trẻ tuổi xốc nổi, tự cho rằng không sợ trời chưa sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước bên một chúng ta, cứ cũng như một đứa trẻ chũm.

Còn nhớ năm tháng ấy, bản thân mỗi chúng ta ấp ủ chặt lấy nhau, chưa ai có thể rời xa ai, cứ luôn nhảy mãi một bài xích hát hâm mộ, chuyên ghé qua cửa hàng ăn hâm mộ.

ký ức thanh xuân là cảnh đường phố nhỏ dại trong sân trường mà tất cả chúng ta thường thông qua, là tiếng trò chuyện rộn ràng của mình, là… nụ cười cợt cute của em.

Thanh xuân bắt nguồn từ chiều tối tươi đẹp đó, ánh nắng tủ lánh chiếu lên khuân mặt em. Lúc đấy, em đặt chân vào con người của tớ, bước vào thanh xuân của tớ.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là buồn đau. Có vẻ một cuốn sách giàu dư vì chưng. Tất cả chúng ta đọc lướt qua nó, chỉ trong chớp mắt, cuốn sách đã khép lại.

tất cả chúng ta sẽ luôn lãng phí thời gian. Chờ đến khi thời gian trôi qua, lại biết đến ký kết ức thanh xuân, nụ mỉm cười hòa bình bất giác ngập tràn trên bộ mặt.Chúng ta sẽ luôn ái mộ tình tiết trong phim, nhưng đo đắn rằng bản thân mỗi chúng ta cũng đã và đang được các bạn khác mến mộ.Thanh xuân của mỗi nhà bạn, những sẽ bao hàm điều tiếc nuối nào đó. Tuy vậy cũng vị một chút nuối tiếc đó, thanh xuân của chúng ta mới dồi dào sắc màu, nhưng mà chưa đơn điệu chán nản. Cùng vì bao gồm nuối tiếc, thanh xuân của bạn bắt đầu được chấm dứt bằng ẩn chấm tròn hoàn mỹ.

Hồi ức thanh xuân, luôn bị chúng ta khóa trong gông xiềng mang tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bặm bao quanh, đó là cuộc đời hạnh phúc của nhà bạn.

Mở quyển album đang ố xoàn, chuyện cũ cũng như từng thước phim chỉ ra trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại sắp đặt nó ùa về vì thế.

>> Coi thêm truyện ngôn tình sủng

mà chúng tôi, chỉ mong sao được làm một kẻ biên chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Bước, vắt bút viết lại thanh xuân của mình cũng như em, hồi tưởng lại thời thanh xuân xanh tươi ấy của tôi.

Hương do của thanh xuân là mùi hoa Sơn đưa ra nhưng em thích nhất. Em nói, nó đại diện thay mặt mang đến ái tình vĩnh hằng. Hồi đó, tất cả chúng ta thề non hẹn hải dương. Nhưng… xin lỗi… chúng tôi dường như không giữ lời. Nếu như thời gian có lẽ quay ngược lại, bên tôi thà đứng nhìn em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, chưa tất cả cam kết ức về chúng tôi.” – Bạch Mộc.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>>Xem thêm ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *