Quân nhân trong khói lửa là thể loai truyện ngôn tình tân tiến có chút sủng, truyện hay và thu hút, đọc ngay bạn nhé.

ra mắt truyện quân nhân trong khói lửa

Tác giả: Phi Sách
Thể loại: Ngôn tình hoàn sủng, đô thị

Trích đoạn truyện quân nhân trong khói lửa

Cuối thu, chạng vạng.

Du Tại Tư ra bên ngoài thôn múc nước, màu đỏ may mắn tránh thoát một trận nổ oanh tạc.

Một quả mìn K413 lăn đến, cách chỗ cô đang đứng không đến 40 mét, cô ngay lập tức nằm xuống, ôm chặt đầu, không đến nửa giây, quả mìn nổ tung, mảnh vụn and bi thép bắn tung tóe làm cho thùng nước cô bỏ quên ở phía xa bị đánh nát thành cái sàng.

Khói lửa mù mịt…

Cô ngẩng đầu nhìn lại, thôn trại trước mắt mình đặt chân, hiện thời chiến hỏa bay tán loạn trong không trung, than khóc khắp nơi, theo từng tiếng nổ vang dội, cô nhìn thấy nhà kho tích trữ bột mì ở cửa thôn bị dẫn lửa, bột mì dễ cháy dễ nổ, thế lửa lan tràn rất nhanh, Tại Tư chính góc nhìn thấy, rất nhiều thôn dân đang làm việc trối chết cũng không hẳn bị bom mìn nổ chết, mà bị hỏa hoạn thiêu sống…

Cô không có xe, không chạy được xa.

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược

Quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar rất nhanh đã chạy đến, các binh lính kia mỗi cá nhân mang trong mình một cây súng kiểu mới, khuôn mặt dữ tợn, kiểm tra xem xung quanh thôn trại có còn người sống hay không.

Thây phơi khắp nơi…

Tại Tư không nhịn đc liền rơi lệ, cô che miệng thật chặt không dám lên tiếng. Đột nhiên, một cây súng lạnh như băng chọc vào sau gáy Tại Tư.

“Chỗ này còn có một người.”

“…”

Tại Tư thoáng chốc ngơ ngẩn.

Đó là 1 trong những câu nói tiếng Myanmar rõ ràng và đầy hung hăng. Cô đã nhìn thấy trận chiến thì cũng như đã nhập cuộc vào trận đánh, các binh lính này sẽ không giữ lại người sống.

“Có điều dáng dấp cũng rất xinh đẹp.”

Binh lính kia nở nụ cười hèn hạ, đột nhiên thu hồi cây súng.

Hắn ta ngang ngược kéo cổ tay Tại Tư, một mạch kéo đến bên trên xe quân dụng, Tại Tư liều mạng giãy dụa, hai bắp chân nhẵn bóng bị cỏ dại ven đường and đá vụn vạch ra từng vết thương.

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

Địa phương hoang dã đơn sơ, hiếm khi chạm mặt được một người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp, những binh lính này đều là quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar. Quanh năm Myanmar đều xảy ra nội chiến, bắt nguồn từ những năm 1960, đến nay chiến tranh chưa từng tạm dừng. Myanmar vô cùng nghèo túng, xưa cũ, nội bộ quân vũ trang của dân tộc thiểu số thì ngư long hỗn tạp [1], trong quãng thời hạn qua thì đại thành phần bọn họ đều coi thường điều khoản chính phủ ban hành, trong khu giao chiến xuất hiện đàn bà thì đó là – vật tư công cộng bổ sung cập nhật cho quân nhu [2].

[1] Ngư long hỗn tạp: tốt xấu lẫn lộn, không nhận thấy được.

[2] Quân nhu: những thứ cần thiết cho đời sống của quân đội, chẳng hạn như lương thực, ăn mặc quần áo…

Thừa dịp binh lính không để ý, Tại Tư cắn hai ngụm ở trên tay đối thủ.

“Thảo [3]! Chán sống?!”

[3] Thảo (艹): là một trong những từ ngữ đc dùng thông dụng trên internet, cùng theo với những từ “草” [cǎo] (thảo), “操” [cāo] (thao/fuck), là những từ không tiến bộ, thể hiện rất chi là khó chịu nhưng bất lực, có ám chỉ về tình dục.

Người binh lính kia liền kéo mạnh mái tóc dài của cô, tát vào mặt cô, Tại Tư ngã mạnh xuống đất, khuôn mặt trắng nhợt, đầu óc cũng choáng váng.

“…”

Cô bị ném vào băng ghế sau của xe quân dụng, mười mấy binh lính vây quanh, các người con trai kia xoa tay, liếm môi, trong góc nhìn đều hiện rõ vẻ gian nguy quỷ dị.

Tại Tư không nhịn đc liền rơi lệ, Quanh Vùng chiến tranh, mạng người rẻ mạt như kiến hôi, cô thực sự không biết mình còn có thể làm cái gi.

Tên lính kia túm lấy cô, ném súng xuống, cởi dây thắt sống lưng, cưỡi bên trên người cô, hai tay dùng sức kéo, thô bạo lột ra áo khoác bên ngoài của cô.

đối mặt với 1 xe con trai vũ trang không hề thiếu, Tại Tư khóc không thành tiếng.

“Đợi một chút.”

Phía sau đột nhiên có người kéo tay tên lính kia.

Tên lính kia tựa như không nghe thấy, tiếp tục cởi dây thắt sống lưng. Người nọ ở sau sườn lưng vẻ mặt trang nghiêm, vội vã ngăn cản đồng bọn của mình, nhìn thấy hắn ta còn cứng nhắc muốn tiếp tục, dưới tình thế cấp bách, không tồn tại cách nào khác đành đấm một quyền.

“Mày bình tĩnh một chút! Mau nhìn đi, cô ta Ngoài ra là kẻ Đài Loan Trung Quốc, còn là một bác sĩ người Trung Quốc!”

“…”

Tên lính kia bị đánh ngã xuống mặt đất, khóe miệng chảy máu, có chút sững sờ. Còn mười mấy binh lính còn sót lại trông thấy có người làm hỏng “chuyện tốt” cũng giơ nắm đấm lên, “Cút! Thằng mù tm [4] mày kéo cái nào đó hả? Bác sĩ China nào sẽ ở khu giao chiến của Myanmar? Tiểu tử mày có phải cố tình gây sự hay không?”

[4] TMD: dùng ký hiệu phiên âm ghép lại là /t/ /m/ /d/, nghe giống “他妈的” [tā mā de] (con mẹ nó), về sau truyền bá ra còn ghép thành nhiều từ khác. TMD là một trong những thuật ngữ thịnh hành bên trên internet, TM là rút ngắn từ TMD.

“Tao gây sự? Bầy mày mở to hai mắt ra mà nhìn xem! Cô ta mặc áo blouse trắng! Trên áo hiện đang có quốc kỳ Trung Quốc!!”

Có thịt ai lại không muốn ăn…

Tên lính bị đánh sắc mặt nặng nề, mở một chai nước suối, uống ừng ực ừng ực.

“…”

Ánh sáng trong xe không tốt, vài người cầm đèn pin chiếu sáng, động tác chóng vánh xé ra một mảnh tay áo ở bên trên người Tại Tư – mặt bên của mảnh tay áo có thêu một lá cờ đỏ and năm ngôi sao vàng. Rất dễ dàng nhận ra, đó là áo blouse trắng chỉ có bác sĩ mặt trận tới từ Đài Loan Trung Quốc mới rất có thể mặc.

mọi cá nhân bên trên xe đều yên tĩnh lại.

Trong buồng xe im thin thít không một tiếng động, xuất phát điểm từ Nguyên Nhân nào đó, ánh mắt của những binh lính này nhìn Tại Tư dần dần thu liễm.

“Người đàn bà này không còn động đến, đầu tiên đưa người về, để cấp bên trên nhìn một chút.”

“Ừm.”

những binh lính đều gật đầu đồng ý. Nôn nả ngồi về ghế, không đụng chạm đến Tại Tư nữa. Có người tìm được một mảnh vải trắng, liền nhét vào miệng Tại Tư, người sót lại mang ra một chiếc túi vải đen ở phía trong góc xe, động tác linh hoạt, phủ lên đầu Tại Tư.

Cảnh nội Myanmar có nhiều núi, trong xe quân dụng liên tiếp xóc nảy. Du Tại Tư vốn dĩ là ở nhờ tại một thôn trại gần thị trấn Loilem (*), nơi đó thuộc sở hữu Khu Vực tranh chấp biên giới của vài quyền năng, mấy tháng vừa mới đây, quân đội chính phủ Myanmar cùng quân đội bang Nam Shan [5] [6] and bộ đội biên phòng Pa-O [7] đều ở đây để tranh giành quyền kiểm soát thực tế của khoanh vùng này.

[5] Shan: là 1 trong bang của Myanmar, lấy tên từ người Shan, giữa những dân tộc sống ở khoanh vùng này. Đấy là bang rộng nhất trong 14 bang và các phân bổ hành chính khác của Myanmar. Trong truyện người sáng tác để là bang Nam Shan, ý nói phía Nam của bang Shan.

[6] Quân đội bang Nam Shan: được Thành lập từ năm 1996 – nay, là một trong những thành phần trong lực lượng vũ trang của dân tộc thiểu số ở địa phương. Bây chừ quân đội bang Nam Shan kiểm soát điều hành đc phần nhiều Khu Vực bang Shan ở đông bắc Myanmar.

[7] Pa-O: tổ chức quốc gia Pa-O (PNO) là 1 trong những đảng phái chính trị ở Myanmar, PNO làm chủ khu tự quản Pa-O gồm 3 thị trấn ở phía nam bang Shan là Hopong, Hsi Hseng và Pinlaung (3 thị trấn này đều là 1 phần hành chính của khu Taunggyi).

Ước chừng khoảng sau hai giờ đồng hồ thời trang, cái túi vải đen đc kéo lên, cô lại bị bọn họ ném vào trong 1 gian lều trúc. Thực trạng chung quanh nhơ bẩn cũ nát, tối tăm mù mịt, chỉ có duy nhất một ngọn nến ánh sáng yếu ớt phác họa hai thân Ảnh black color ở ngoài cửa.

Hai người đàn ông đứng ở ngoài cửa.

Một người lạ mặt, tầm vóc hơi thấp một chút, bên hông có 1 con dao quân sự phủ đầy bùn dơ bẩn, gương mặt tròn, mũi hơi lõm. Người kia thì vóc dáng thon dài, hơi nhỏ một chút, con mắt nhô ra như mắt cá vàng, chính là tên lính suýt nữa vũ nhục Tại Tư.

Ngọn nến bị dập tắt, binh lính vóc dáng dài kia một chân giẫm ở ngưỡng cửa, híp mắt quan sát, miệng hướng sang phía Tại Tư.

“Anh Miêu Luân, nữ bác sĩ này rốt cuộc thì có chức năng gì không?”

Binh lính thấp lùn mặt tròn trầm mặc một chút, hắn ta rút ra một con dao quân sự giắt ở bên cạnh hông, dùng ngón tay thô ráp nắm lại, gõ nhẹ con dao vào lòng bàn tay bên kia.

Tại Tư len lén liếc mắt dò xét.

chúng ta nói đều là tiếng Myanmar, bất kỳ còn thêm 1 ít ngôn ngữ của dân tộc thiểu số, Tại Tư có học sang 1 chút, cô chỉ nghe hiểu chứ không biết nói, chỉ có thể nghe hiểu khoảng bảy tám phần.

Xem ra, Miêu Luân này là cấp bên trên của chúng ta. Mặc dù thế trên bả vai hắn ta chỉ có một đường gấp khúc đậm [8], cấp bậc trung sĩ, Ngoài ra cũng không quản lý đc…

[8] Quân hàm trung sĩ: là 1 đường gấp khúc đậm. Hình ảnh cuối chương.

Tại Tư đoán không sai.

… Miêu Luân quả thật là lần thứ nhất chạm chán phải bác sĩ người China, cảm thấy kinh ngạc, lại chưa chắc chắn làm thế nào cho giỏi.

Giết? Không quan trọng, chỉ là một trong những người con gái biết chữa bệnh mà thôi, cho cô ta một khẩu súng AK, phỏng chừng cô ta cũng không biết phải lên đạn nổ súng ra làm sao.

Nhưng giữ lại, đối với quân đội của họ có lợi sao? Một người đàn bà xinh đẹp như vậy, người mẫu chân dài eo thon, thiên kiều bách mị [9], một chiếc nhấc mắt, từ trong xương cốt tất cả đều là lẳng lơ, đưa cho ai đó, sợ rằng đều không chân thực…

[9] Thiên kiều bách mị: quyến rũ và mềm mại sexy nóng bỏng.

Miêu Luân hơn ba mươi tuổi, hắn ta có thể bò lên vị trí hôm nay trọn vẹn phụ thuộc bản lĩnh của ba vk, hắn ta biết rõ mọi mánh khóe trong khoanh vùng quân sự này, chuyện liên quan đến tiền đồ, hắn ta không có gan đùa với lửa… Còn nếu không, chính hắn ta giữ lại người phụ nữ này trái lại cũng không tệ.

trong tích tắc, trong đầu hắn ta đột nhiên nhớ tới một người.

À, đúng rồi.

“Chu đoàn trưởng [10] đâu?”

[10] Đoàn trưởng (团长): là chức vụ chỉ đạo cao nhất của một trung đoàn trong quân đội, thường do sĩ quan cấp trung tá hoặc thượng tá phụ trách. Mỗi trung đoàn có khoảng từ 1000 đến 3000 người. (Tương đương với chức vụ Trung đoàn trưởng ở nước ta)

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

“Hình như đi thi hành nghĩa vụ còn chưa trở lại.” Binh lính khẽ run, trí nhớ cũng không rõ ràng lắm. Trong chớp mắt liền móc điện thoại thông minh di động ở trong túi ra, “Nếu không thì bây giờ em gọi điện thoại cảm ứng hỏi một chút?”

“Chậm đã…”

Miêu Luân nở thú vui, dùng mũi dao gõ một chiếc vào cổ tay binh lính kia.

Có liên quan đến chuyện tình của Chu Giác Sơn, bên phía trong quân khu [11] luôn cẩn thận từng li từng tí.

[11] Quân khu: là 1 trong những tổ chức trong quân đội có trọng trách bảo đảm an toàn một lãnh thổ nhất định trong một tổ quốc. (Hiện nay Myanmar có 13 quân khu)

Vị trưởng quan này từ trên phái đến, năm nay gần đầy ba mươi tuổi, tuổi quân đã mười một năm, Tại Sao bởi vì thân phận đặc trưng, vượt cấp đến cấp bậc Thượng tá [12], trải nghiệm đãi ngộ chức vụ đoàn trưởng. Người này ngây người ở quân khu bang Nam Shan không tới ba tháng, hành tung luôn luôn thần bí, thường độc lai độc vãng [13], rất ít giao thiệp với người ngoài.

[12] Thượng tá: là cấp sĩ quan cao hơn trung tá và thấp hơn đại tá.

[13] Độc lai độc vãng: ít vận động cùng với đội ngũ, là 1 trong loại xử sự rất chi là chủ quyền, thích hoạt động một mình.

Nghe đồn rằng, anh ta không phải là kẻ Myanmar, nhưng khuôn mặt anh ta là kẻ Châu Á, tinh thông sáu loại ngôn ngữ, thủ đoạn hung ác, hành sự quyết đoán, trong cả thủ tịch bộ trưởng [14] bang Nam Shan cũng phải cho anh ta ba phần mặt mũi, người trong quân khu không người nào không phục không sợ anh ta, bất kỳ liếc nhìn anh ta, cũng không khỏi cảm nhận thấy mồ hôi sau lưng chảy ròng ròng.

[14] Thủ tịch bộ trưởng (首席部长 – chief minister): trong tiếng Việt gọi là , là một trong chức danh đứng đầu hành pháp tại một cơ quan địa phương. Chức danh này đc sử dụng nhiều ở những non sông phụ thuộc của khối hệ thống chính trị anh quốc (Trước đây Myanmar đã từng là thuộc địa của Anh).

“Điện thoại của đoàn trưởng sao mày rất có thể tùy tiện gọi? Tiểu tử mày… Chờ Chu đoàn trưởng trở về thì nói ở trước mặt! Gấp cái gì? Thật là…”

Trong câu nói của Miêu Luân có hàm ý.

Hắn ta xoa cằm cười nguy nan.

Nơi này là quân khu bang Nam Shan, bên trong quân khu này có ai chưa biết bên người Chu Giác Sơn thiếu nữ nữ?

quốc gia Myanmar này phổ cập cơ chế một ck nhiều bà xã, phụ nữ là tài sản tư hữu [15] của con trai, phái mạnh đến tuổi kết hôn, thì nên sớm lấy vợ sinh con.

[15] gia tài tư hữu: là tài sản thuộc quyền sở hữu cá nhân.

Nhưng Chu Giác Sơn rõ ràng không giống với bọn họ, từ tác phong sinh hoạt của người này cho thấy, anh ta cũng không giống một người Myanmar. Nhưng là con trai thì chung quy vẫn có một nhu yếu cơ bản, này không hẳn, trước kia họ từng tặng ngay anh ta một người đàn bà Myanmar nhưng anh ta cũng không nhìn thuận mắt. Như vậy đợi anh ta trở về, chúng ta sẽ đưa người đàn bà ngoại quốc này cho anh ta…

Binh lính kia đã hiểu, tiếp nối cười xấu xa, “Anh, vậy vạn nhất… Chu đoàn trưởng ngài ấy vẫn chướng mắt thì làm sao bây giờ?”

Miêu Luân cười nhạo, liếc nhìn binh lính kia một cái.

Thì kế tiếp còn tồn tại phó đoàn trưởng, liên trưởng [16]… “Vậy cũng không đến lượt mày!”

[16] Liên trưởng: là chức vụ lãnh đạo tối đa của một biên chế trong quân đội, thường do sĩ quan cấp thượng úy hoặc trung úy đảm nhận. Một liên đội có khoảng 100 người. (Tương đương với chức vụ Đại đội trưởng ở nước ta)

Đêm càng khuya, Chu Giác Sơn mới từ tiền tuyến trở về, thời điểm hôm nay xung quanh bang Shan không sai biệt lắm lại có thêm vài vị trí bị ném bom, hắn đi đôi giày quân dụng màu đen như mực, từ bên trên xe jeep nhảy xuống, bên cạnh hông có đeo một khẩu pháo ngắn 92G làm bằng thép không gỉ, đi thẳng đến cửa nhà Miêu Luân.

Đọc thêm Truyện sắc

Cửa phòng đóng chặt bị một cước đá văng.

Vành mắt Chu Giác Sơn muốn nứt ra, từ trên cao nhìn xuống, thoáng chốc móc ra khẩu pháo, đặt lên huyệt thái dương của Miêu Luân.

“Nói! Ai tm cho mày nổ Quanh Vùng tranh chấp của thị trấn Loilem!!”

… Toàn bộ binh lính của phòng đều sợ đến choáng váng.

bên trên trán Miêu Luân những giọt mồ hôi đổ ào ào, sắc mặt trắng bệch, con ngươi nhanh chóng đảo đi đảo lại, “Chu, Chu đoàn trưởng, này này này, chuyện này không liên quan đến tôi mà… Toàn bộ đều là ý của tướng quân Hồ Nhất Đức! Shop chúng tôi cũng đều là nghe lệnh thao tác thôi!”

không có mệnh lệnh của cấp bên trên, gặp gỡ phải loại hành vi quân sự như vậy này, cho dù… Cho hắn ta một vạn lá gan thì hắn ta cũng không dám làm.

Chu Giác Sơn híp mắt, thu hồi 92G hiện ra ánh sáng mát mẻ.

Hắn bấm số điện thoại của Hồ Nhất Đức, Smartphone thông nhưng không có bất kì ai nghe máy, người đàn ông hai chân thon dài, sải bước đi về bên xe jeep của chính bản thân mình, bất thần giương mắt lên, đụng phải một đôi mắt trong veo như nước.

Đồng tử của Chu Giác Sơn co lại, kéo Tại Tư đang nằm bên trên ghế sau xe của hắn, bị bịt miệng, tay chân bị trói.

“Từ đâu tới?”

Người hắn hỏi là Miêu Luân ở sau lưng.

Miêu Luân lau các giọt mồ hôi ở sau ót, khẩn trương trả lời, “Cô ta, nhặt được nằm ở trong khoanh vùng tranh chấp. Là một bác sĩ tình nguyện, các đồng đội chưa biết có khả năng gì không, thấy bên trên áo cô ta có quốc kỳ Trung Quốc nên đem người về.”

Quân đội độc lập của dân tộc thiểu số mặc dầu không lưu ý đến pháp luật của chính phủ Myanmar, nhưng vẫn luôn kính nể chính phủ Trung Quốc, ở phía bên trong khu giao chiến, không giết người Trung Quốc, không giết bác sĩ, đấy là nhận thức khá phổ cập.

Chu Giác Sơn trầm mặc.

Mím môi, buông lỏng Tại Tư.

“Thả là đc, ném ở trong phần tôi làm gì?”

Chu Giác Sơn quanh năm đóng quân ở mặt trận, đã bao nhiêu năm rồi chưa nhìn thấy phụ nữ, nội chiến ở Myanmar đã vài thập niên, quân khu của bang Nam Shan đó là… Mặt trận thứ hai, đàn bà… Hoàn hảo không phù hợp xuất hiện ở nơi này.

Miêu Luân cười ngượng ngập, cúi đầu khom lưng giải thích rõ Tại Sao, “Không cần như thế đâu, đoàn trưởng, ngài nhìn cô ta vừa trắng lại vừa mềm, gương mặt lại đẹp, thả… Rất tiếc…”

“Hơn nữa hiện giờ bên trên người người con gái này không có bất kỳ giấy chứng nhận [17] nào, chỉ việc họ không thả người, cũng không có ai biết thật ra cô ta vẫn còn đấy sống. Huống chi… Cô ta còn tận mắt chứng kiến tổng thể quá trình Shop chúng tôi cho nổ thôn trại, đem cô ta thả ra phía bên ngoài, hơn phân nửa là sẽ bật mý bí ẩn…”

[17] Giấy chứng nhận (证件): là giấy do cơ quan có thẩm quyền cấp cho để chứng thực một sự việc. Những giấy chứng nhận thường hay chạm chán là CMTND, hộ chiếu, visa…

Không giết cô ta, thì đã coi như là nhân từ.

Ngay từ lúc đi bên trên đường, các binh lính cũng đã cẩn trọng lục soát người Tại Tư. Một người đàn bà không tồn tại tiền không tồn tại giấy chứng nhận không tồn tại thiết bị liên lạc, cho dù thật sự thả cô ta ra, nằm phí trong rừng sâu núi thẳm này, một mình cô ta cũng không sống nổi.

đàn bà thôi, càng nhiều càng cao… Miêu Luân quan tâm đến thay vì để cô ta bị hổ sói ăn thịt, chi bằng lưu lại bên trong quân khu này, đôi lúc rất có thể liếm một ngụm sờ một cái.

Hắn ta cúi đầu bé dại giọng thì thầm nói, “Nếu như ngài thật sự không muốn, vậy tôi đây sẽ dùng cô ta chiêu đãi những bạn bè bên dưới trướng…”

Chu Giác Sơn hơi dừng trong chốc lát.

Hắn nhìn Tại Tư đang nằm trong xe, cô nàng nhỏ tuổi lê hoa đái vũ [18] đang khóc, một tay hắn chống đỡ ở bên trên cửa xe, lông mày nhíu chặt thành một chữ xuyên [19].

[18] Lê hoa đái vũ: chỉ y hệt như hạt mưa đọng bên trên hoa lê. Vốn là diễn tả tư thái của Dương quý phi lúc đang khóc. Sau này sử dụng diễn tả sự xinh đẹp của cô nàng.

[19] Chữ xuyên: 川

Tại Tư không muốn đi cùng Miêu Luân, cô không muốn, cô biết người đàn ông trước mắt này ít nhất còn có chút lý trí, nếu như nằm trong tay những binh lính kia, kết cục của cô hoàn hảo và tuyệt vời nhất còn không bằng trực tiếp bị bom mìn nổ chết.

Cô cố hết sức ngồi dậy, hai cánh tay lộ ra bên ngoài cửa sổ, mười ngón tay nắm thật chặt quân phục của Chu Giác Sơn.

Miệng cô bị nhét miếng vải trắng, không tồn tại biện pháp rỉ tai, bị nghẹn ở cổ họng, chỉ có thể dùng xoang mũi phát ra thanh âm “Đừng đừng”…

Môi mỏng mảnh của Chu Giác Sơn mím chặt, tâm phiền ý loạn.

Tại Tư nhéo chặt hắn không thả.

「Van cầu anh…」

「Mau cứu tôi」

thời gian trôi qua từng giây từng phút, nguy hiểm dần dần đến gần…

Miêu Luân tiến lên bắt người.

bỗng nhiên, Chu Giác Sơn hít một hơi thật sâu, hắn dùng lực vỗ một chiếc vào kính chắn gió, cánh tay dài xuất hiện, chắn Miêu Luân ở sau sườn lưng.

Hắn trầm giọng, âm vang từng chữ rất có lực.

“Quên đi, người đầu tiên tôi đặt tại đoạn này. Về sau đi theo tôi, ai tm cũng đừng có nhớ thương.”
Chúc bạn đọc truyện quân nhân trong khói lửa sung sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *