Ninh mông tình nhân là câu truyện đam mỹ hắc bang có ngược có sủng, mời Các bạn theo dõi

giới thiệu truyện đam mỹ mịnh mông tình nhân

Tác giả: KSEN
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng có ngược

Trích đoạn truyện nịnh mông tình nhân

Lâm Tiếu biết Hứa Kiệt lần đầu vào thời điểm 14 tuổi. Sau suy tính lại thời điểm kia hẳn là Hứa Kiệt chỉ mới được 13 tuổi thôi. Mà ngẫm lại việc ấy ~~~, Lâm Tiếu trái lại lộ điểm chán ghét đối với cái tên Sở Ưu cũng 14 tuổi kia. Hắn còn nhớ rõ ràng, lần đầu nhìn thấy Hứa Kiệt cũng không quá sự tính là quen biết y, chẳng qua là lướt qua tất tả chạm chán y một lần, tên cùng toàn bộ mọi thứ đều không biết.Chỉ biết y theo sau làm vệ sĩ cho đại thiếu gia Sở Ưu một người có khuôn mặt trầm tĩnh.

Nhưng mà hắn thực xinh đẹp, nhìn ngoài căn bản không giống một vệ sĩ, trông có vẻ giống một hài tử, da thịt trắng nộn, khuôn mặt vô cùng tinh xảo nhưng cũng rất thanh tú đẹp tươi, dáng người còn chưa cứng cáp, nhưng tay chân lại dài, có lẻ trong tương lai khung người cũng rắn rỏi kiên trì, tuấn tú. Cho nên Lâm Tiếu lập tức chăm chú tới y. Dù rằng, Hứa Kiệt ở phía sau sống lưng Sở Ưu trưng ra một bộ dạng phục tùng, một lời cũng không nói, nhưng Lâm Tiếu lại vô cùng chú ý tới y, không chỉ có thế còn tuyệt hảo rất thâm thúy.

Lần thứ hai gặp lại thực bình thường, chính là ở trong trường học cùng mỗi người gặp nhau nên dừng lại chào hỏi qua loa mà thôi. Nếu không hẳn nhờ lần đầu chạm chán tin chắc lần này chạm mặt sẽ để cho Lâm Tiếu chỉ trong khoảng 3 ngày quên sạch về Hứa Kiệt, sau đây hắn biết rõ Hứa Kiệt đi theo Sở Ưu, 15 năm dài đằng đẵng hắn vẫn đi theo đam mỹ h Sở Ưu, Lâm Tiếu nhớ lại việc này liền nghiến răng khó chịu, đương nhiên không trọn vẹn khinh ghét hắn, cũng chính vì hắn đích thực là 1 trong những người ưu tú khiến cho Lâm Tiếu vẫn luôn luôn có ý nguyện lật đổ hắn nhưng cũng khó lòng tiến hành.

bởi vì lần gặp mặt thoáng qua ấy, về sau khiến cho Lâm Tiếu rơi vào một trong những vòng luẩn quẩn, hắn bước đầu âu sầu, căm ghét Sở Ưu, ghét bỏ hắn y mày kiếm mắt sang[1], thù ghét hắn thành tích vượt trội, khinh ghét năng lực thống trị xuất sắc…Thậm chí cảm nhận thấy hắn là con người căm ghét nhất trên quả đât này, nhưng lại so với hắn ngày đêm chờ đón, từng ngày đến trường đều nghĩ mọi cách cùng hắn gặp gỡ ở cổng trường, thậm chí không tiếc từng ngày dậy sớm nửa tiếng, Sở Ưu lại rất cảnh giác kiểm soát và điều hành chính bạn dạng thân mình, hắn có thói quen hằng ngày đến trường đều hết sức cố định và thắt chặt thời hạn không xô lệch quá 3 phút, cho nên hàng ngày Lâm Tiếu vừa nghĩ cùng hắn chào hỏi liền nghiến răng, tuy nhiên mỗi buổi sáng đều đúng 6h30 rời giường, cũng chưa hề tới trễ. Đến nỗi 2 ngày nghỉ thì hết sức gian khổ mới vô tình ở nơi công cộng chạm chán một lần, tỏ vẻ như anh em lâu năm muốn nghĩ cách kéo dài thời hạn, cùng Sở Ưu chuyện trò nhiều hơn thế, tưởng như không nỡ để hắn đi, lưu luyến không rời, so với đồng đội thân mật cũng khó có đc cảm giác này.

Theo dõi thêm list full Truyện ngôn tình ngược hay

Suốt ba năm ngoái thật sự dễ chịu và thoải mái, từng ngày ở cửa đều gặp Sở Ưu, dĩ nhiên theo phía sau hắn là Hứa Kiệt, cùng mỉm cười chào nhau, ánh mắt đều lười rời khỏi người Hứa Kiệt, nhưng y trước sau như 1 bày ra khuôn mặt thờ ơ, không chỉ có vậy đầu luôn luôn cúi thấp, Lâm Tiếu có cảm hứng như chưa bao giờ thấy rõ khuôn mặt y, cho nên rất chi là ngứa tay, muốn vươn tay ra giữ lấy cằm y, nâng gương mặt kia lên, không kiêng nể gì xem tới thống khoái, không mong muốn có nhu cầu này chưa lúc nào được thực hiên, cũng chỉ hoàn toàn có thể văn vẹo tay chân, cùng Sở Ưu tán gẫu vài câu, tiếp nối tất cả lại rời đi.

Bất quá ba năm này, giữa hai người trái lại thêm vài phần giao tình, mọi cá nhân xem như biết mặt nhau, đều làm sáng rõ rằng làm anh em còn tốt hơn so với làm kẻ thù, con người Sở Ưu thì không cần phải nói qua, từ trước tới giờ mỗi cá nhân vây quanh hắn như sao vây quanh mặt trăng, tất cả mỗi cá nhân đều biết hắn sau đây nhất định biến thành hero lợi hại, Lâm Tiếu từ bé dại đã đc mọi người coi là nhân trung chi long[2],có chút cứng cáp sớm, có chút âm tình bất định, nếu mang thù ân oán với ai, hỉ nộ luôn luôn không hiện ra bên ngoài, mà âm mưu báo oán khác thường lợi hại, phiên bản thân tuyệt đối không lúc nào ra mặt, luôn ngấm ngầm ra tay, để cho kẻ thù Ngược lại không oán thù mà vô cùng cảm kích hắn, đặc điểm đó làm cho chú hắn cảm thấy thật hài lòng, luôn tán dương hắn sau này sẽ đem Lâm thị phát triển rộng lớn nhưng Lâm Tiếu chỉ cười cười, nói:

“ Chú quá khen, ta không có quyết tâm khỏe khoắn như vây đâu, Ngược lại là chú hiện tại quản lí công ty trở nên tân tiến tốt như vậy, ta hết sức bái phục, về sau còn cần chú phải chỉ dạy ta nhiều”.

Chú Lâm phấn khởi cười to: “ Tiểu tử ngươi mới mấy tuổi đầu như vậy đã học đc cách nịnh nọt người khác rồi, ngươi đối với lão tử còn lơi hại hơn, tiểu tử ngươi lại dở trò lừa bịp khôn ngoan như thế, nghĩ muốn lừa gạt ta? ”.

Nhảy hố Truyện ngôn tình 18+

Lâm Tiếu bị nói trúng tim đen liền trưng ra bộ dạng xấu hổ: “ Ta đã sớm biết cái gì cũng không hề gạt đc chú, chú lợi hại như vậy ta nào giám gạt người, các người khác đối với chú một ngón tay cũng không bằng, chính vì như vậy chơi đùa chúng ta cũng không tệ.”

Qủa nhiên tâm tình chú Lâm trở nên thật vui tươi.

Bất qua sau này Lâm Tiếu cũng đã định vị không gia nhập vào Lâm thị để biến thành người đứng đầu trong giới tài chính, không lâu sau hắn cũng giống Sở Ưu bước vào con đường hắc đạo. Thông qua vài năm điên cuồng đổ máu liều mạng, hắn cùng Sở Ưu hợp lực cho ra đời 1 tổ chức ma-fi-a tuy chỉ là 1 trong những tổ chức mới có mặt nhưng quyền lực rất đáng nể. Dù vậy cách làm việc của hai người lại đối lập nhau, nhưng mà Lâm Tiếu nội tâm rất chi là tinh tường không thể để lộ ra phía bên ngoài, Sở Ưu cũng không hề kém, bất luận làm việc gì đều rất nhanh nhẹn, chấm dứt khoát, tóm lại mọi người mỗi vẻ, Sở Ưu có phần chơi đùa, nghĩ tới sau cùng có muốn trở lại Sở gia thống trị toà nhà văn phòng 30 tầng đồ sộ kia.Chính mình phải liều mạng toàn lực mới hoàn toàn có thể cùng đứng một chỗ với Sở Ưu chính vì thế trong trái tim Lâm Tiếu không khỏi cảm thấy có chút nản lòng, có thể Sở Ưu sinh ra đã là kẻ thù của hắn, trong cả vệ sỹ của hắn cũng thập phần xinh đẹp hơn của chính mình rất nhiều, mặc dầu hắn đã tuyển chọn vô cùng kỹ càng, còn giúp hại hắn bị vú nuôi chê cười nhiều ngày, nói hắn thật hẹp hòi cổ quái, tuyển vệ sỹ cùng tuyển vợ không sai không giống nhau là mấy, Mục Vân cũng coi như tuấn tú, nhưng đối với Hứa Kiệt vẫn là kém cỏi hơn.

Kỳ thật, công việc này còn có chút liều lĩnh, đấu tranh trong cuộc sống đời thường cũng không còn xem như không có niềm vui a, lúc mới bắt đầu còn rất nhỏ yếu, không còn không cậy vào quyền năng của người khác, phụ thuộc việc cùng Sở Ưu ra vào gặp, hai người họ cùng dần nảy ra giao tình, đối với tài năng của Sở Ưu hắn tuyệt đối hoàn hảo đống ý, nội tâm Lâm Tiếu quanh năm luôn luôn ấp ủ một kế hoạch nham hiểm, hắn đương nhiên chọn lựa cùng Sở Ưu hợp tác, trong thời gian này liên tục cùng Sở Ưu gặp gỡ làm cho Lâm Tiếu trong những lúc ngủ cũng có thể có thể cười. Như thế hắn hằng ngày đều rất có thể gặp Hứa Kiệt, không những liếc qua như xa xưa, cũng không chỉ là luôn thấy gương mặt cúi thấp của y mà còn hoàn toàn có thể thấy cụ thể khuôn mặt xinh đẹp kia, cần thiết hơn là có thể được nghe Hứa Kiệt thì thầm, măc dù đối tượng người dùng cùng y thì thầm là Sở Ưu, thật khinh ghét a, tuy rằng chỉ nói tới chuyện công sự, nhưng cũng để cho Lâm Tiếu cảm nhận thấy tâm tình thật giỏi. Lần trước tiên nghe được giọng nói của Hứa Kiệt, Lâm Tiếu sự thật rất kích động.

Mời bạn đọc thêm Truyện kiếm hiệp

Lâm Tiếu vẫn nhớ rõ ngày đó thời tiết không cao lắm, hắn lần đầu cùng Sở Ưu hợp tác, hai người tại thư phòng thảo luận thật tỉ mỉ cụ thể ngày hôm sau điều động xuất đi 1500 vạn đạn dược, súng ống như thế nào, đối với hai người mà nói trận này xem như dốc hết tài lực, cho nên vô cùng thận trọng, đối với kế hoạch này đắn đo Để ý đến vô vùng kỹ càng, cùng nhau bàn chuyện trong thư phòng cho tới lúc ngoài trời một mảng tối đen, bây giờ Hứa Kiệt mở cửa tiến vào, hướng Sở Ưu nói chuyện:

“Ưu thiếu gia!! Tin tức truyền về, nhóm người Yamaguchi cũng để ý tới kho hàng này, nên sẽ cho tất cả những người ra tay”

Từ khi cửa mở Lâm Tiếu vẫn luôn dõi theo y, lúc này Hứa Kiệt ngẩng đầu lên, khuôn mặt kia rạng ngời, đôi mắt sáng lấp lánh tràn trề màu sắc, làm cho con ngươi[3] của hắn gần như đuôi mù, lần thứ nhất nghe đc thanh âm của y, trầm ấm, nhu hòa, nhẹ nhàng, ngoài ý muốn có điểm mềm lòng dao động, đã để lại cho hắn thương yêu rất là khủng khiếp rồi, y cùng Sở Ưu nói gì đó hắn cơ hồ không để được trong lòng, chỉ nghe thấy một thanh âm cực kỳ ôn nhu truyền đến bên tai, y hệt như trân châu quý giá lạc trong tay hắn, hệt như quên hết toàn bộ mọi thứ say mê bên trên đời…

dáng vóc say mê dán trên người Hứa Kiệt đến lúc y hướng cửa đi ra ngoài, tiếng ngừng hoạt động nhẹ nhàng cắt đứt tâm tư hắn, chờ hắn chật vật phục hồi lại tinh thần, bắt gặp Sở Ưu hệt như cười mà không phải cười nhìn hắn, Sở Ưu có vẻ như hiểu ra việc gì, bằng không Tại Sao niềm vui kia lại mập mờ như vậy? Bằng không sau này hai bên hợp tác hắn lại luôn khiến cho Hứa Kiệt liên lạc? Bằng không Nguyên Nhân trong lần cuộc chiến sống mái với nhau hắn có thể yên tâm để Hứa Kiệt đang bị trọng thương ghi lại trong tay hắn mà dường như không thèm chăm sóc hắn sẽ uy hiếp.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ nịnh mông người yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *