Cô không tất cả kinh nghiệm khi quay cảnh hôn bước đầu, cả các bước hồ hết đơ như khúc gỗ, để mặc Kỷ Thời Diễn dữ thế chủ động. Sau khi quay dứt, trợ lý nói cảnh đó không đủ ngọt ngào.

Ra mắt truyện Nhật ký kết nụ hôn đầu

Tác giả: Lộc Linh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhật ký nụ hôn đầu

“Nếu về hình tượng lý tưởng thì đề nghị có lẽ Kỷ Thời Diễn.”

“Mặc dù không đóng bình thường có anh đấy, cơ mà vẫn gặp gỡ qua vài lần trong đoàn có tác dụng phim. Thành viên thật hết sức phong độ, các giọng nói cũng êm tai.”

“Khuôn mặt đẹp trai, lại còn siêng năng giữ dáng, hiếm bao gồm bạn gái nào chưa thích một nửa kia Vậy nên đúng chứ?”

ở trong phòng ngóng, Kỷ Ninh cùng một bạn nữ nghệ sĩ khác sẽ mừng đón phỏng vấn sau khi đóng máy.

Kỷ Ninh ngồi im lặng một mặt, cả câu chuyện đông đảo bị phụ nữ nghệ sĩ đó chiếm hết sự chú ý. Lúc đó đã nói rõ đây là bộ phim truyện có hai thanh nữ thiết yếu, rứa cơ mà ở phần hậu kì, cô ta sẽ nhờ đại gia phòng lưng để được diễn bổ xung, chỉ cầu gì được diễn thông thường mang nam thiết yếu. Còn ngay hiện tại ở trước ống kính, cô ta lại hình dáng dáng vẻ thanh cao, không màng cố sự.

con gái nghệ sĩ nói luyên thuyên gần 10 phút, nói từ Kỷ Thời Diễn sang tới điều kiện bạn dạng thân. Ngừng cuộc trò chuyện dông dài, cô ta còn cười nháy mắt trước ống kính, “Hy vọng sau này gồm cơ hội đóng phim chung sở hữu anh ấy.”

Kỷ Thời Diễn được xem là sao hạng A trong giới giải trí thư dãn, ngồi yên đang có tính nhận biết cũng như độ đàm luận hết sức cao, nhiều người hao tâm tổn trí để dựa hơi.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

nhưng lại anh là nhà bạn cực khó tán tỉnh, có nhiều thành quả tiêu biểu, hợp tác gồm nhiều nữ diễn viên tuy nhiên không biết bám scandal. Đối sở hữu anh, dòng gọi là sản xuất hiệu ứng cặp đôi round hình họa không bao giờ có thời gian sống.

Kỷ Ninh đang thất thần thì MC* đột đưa micro tới trước bên cô, “Ninh Ninh thì sao, biểu trưng lý tưởng hình của cô là gì?”

*MC: tổ ấm dẫn công tác.

tách biệt cô đọc được sự đợi mong trên khuôn bên MC. Sau khi khựng lại một lát, Kỷ Ninh kéo lấy áo khóa ngoài bên trên vai, khóe miệng hơi cong lên, đôi mắt trong veo cũng như dịu dàng.

“Tôi chưa gồm hình mẫu lý tưởng chi tiết, thích nhau là được.”

ánh nhìn của MC trở thành âm u, trước đây cũng có thể có một cô diễn viên trở nên bầu không khí thành do vậy. Anh ta còn tưởng Kỷ Ninh cũng trở thành nói mấy câu xã chuyển giao, ví dụ như chúng tôi vẫn muốn đóng phim sở hữu Kỷ Thời Diễn —— ngạc nhiên các kết quả lại thành người ta nói tới chủ thể này, bao gồm hơi nhưng mà chần chờ dựa.

Haiz, vẫn còn quá trẻ nên đắn đo “hút máu”.

Sau khi dập bảng quay phim* xong xuôi phỏng vấn, Kỷ Ninh đứng dậy cúi đầu cám ơn cán bộ nhân viên nghiệp vụ. Phái nữ nghệ sĩ kề bên chỉ đứng yên tại nơi, còn hất cằm lên cao cũng như cười chế giễu.

*Bảng quay phim (clapperboard): bên trên bảng clapperboard gồm ghi số hiệu đoạn phim, số lần sử dụng cảnh ấy, ngày tháng, tên phim và đạo diễn. Bảng này gồm vai trò quan trọng trong bài toán xác nhận sự ăn khớp của hình họa và âm thanh, đặc biệt là nhiều âm thanh chế tạo thêm bên phía ngoài.

96626099-a-movie-production-clapper-board-hands-with-a-movie-clapperboard-on-grey-background-with-copy-space-Bảng quay phim (hình minh họa)

Cô nhướng mày nhưng lại không xoay người trong gia đình lại. Máy lạnh ở trong phòng bật khá thấp, cô thấy hơi lạnh, rứa lấy áo khóa ngoài mà lại trợ lý đưa tới rồi lấn sân vào xe RV*.

*Xe RV: chữ viết tắt của Recreational Vehicle, còn gọi là “nhà xe”, bằng không gian trên xe thiết kế cũng như một căn phòng tiện nghi có thể chuyên chở hầu như chỗ.

Xe RVXe RV (hình minh họa)

Cô trợ lý bước vào xe RV mới dám xỉa xói: “Ở đâu ra chiếc cô diễn viên kém nổi đấy vậy? Quen sở hữu đại gia phòng lưng là bước đầu vênh váo, quay phim được tía tháng mà lại sẽ chưa nhớ tên em. Cô ta được xem là gì so có chị? Băn khoăn lễ phép, còn mỉm cười chế nhạo bạn biết lễ phép nữa chứ.”

Kỷ Ninh uống một ngụm nước rồi new nhắc nhở: “Cô ta chỉ mới quay có hai tháng thôi.”

Ỷ bao gồm công tử đại gia kháng lưng, cô gái kia vừa mong diễn cụm, vừa hy vọng nhàn rỗi, tới trễ tuy vậy về sớm. Đạo diễn cũng bực bội nhưng mà chẳng dám nói gì, đành yêu cầu nhắm một mắt, mở một mắt, chống chọi với sở hữu kĩ năng diễn xuất dở tệ của cô ta.

chắc chắn từ lúc bấm máy cho đóng máy chỉ có một thành viên gia đình Kỷ Ninh. Bao gồm cả cán bộ nhân viên thao tác cùng thích cô, đạo diễn đều thích bàn luận cốt truyện mang cô.

“Đúng rồi.” Trợ lý nói qua về lịch trình: “Tối mai có lễ trao giải Ngôi Sao Sáng, tất cả chúng ta tất cả đi không? Chưa đi thì chắc là ở ngôi nhà nghỉ ngơi.”

“Khỏi đi đi.” Kỷ Ninh căn cứ vào ghế sô pha, lăn máy mát xa lên vai, “Có đầy đủ ai sẽ cho đó?”

>> Đọc thêm thể loại Truyện H

Cô vừa hỏi xong thì cô đồng bọn dài hạn Tống Du đưa mang đến Hình ảnh cô bắt đầu bỏng vấn: 【Không có hình tượng lý tưởng? Thích nhau là được? Quả nhiên thiếu nữ nói dối đầy đủ không biến sắc, có buộc phải thành viên gia đình giúp cậu nhớ lại không?】

Sau đấy, cô đó chuyển một bức hình chụp ảnh nền tới.

Trong hình ảnh chụp ảnh trên nền là trương mục Weibo phụ của Kỷ Ninh, tất cả ngôn từ trong account phụ chỉ xoay quanh một chủ thể —— Kỷ Thời Diễn.

new buổi tối bữa qua, cô còn dào dạt tình cảm chuyển tiếp* một bức ảnh phong cách cảng hàng không của Kỷ Thời Diễn, chú thích: 【Thật tuyệt. Tại sao kết hôn cha năm rồi mà lại mọi người đại trượng phu này đang giống như khiến mị nhảy thốt lên câu “Đẹp trai quá đi” từ tận đáy lòng khi xem Hình ảnh này vậy?】

*Chuyển tiếp (forward): lý lẽ chuyển một bài luận của bệnh nhân khác tới trang cá thể của bản thân mình, dường như giới thiệu bên trên Facebook.

Quay trở về ngày trước, cô sẽ sự chuyển tiếp giữa hình ảnh chụp nền game show truyền hình của đa số năm trước: 【Mị đang ngửi thấy mùi pheromone* ấn tượng. Lúc nào new dấn mình vào lại show truyền hình đây, em sẽ ngóng.】

*Pheromone (mùi hương thu hút mọi người tình): là chất được tiết ra từ khung người như biểu lộ hóa học giữa cụm cá thể cùng loài. Hóa học này được tiết ra khi cụm con đực mong tìm người tình trong thời gian chế tạo.

Hôm kia, lời nịnh hót của cô cũng như cụ này: 【Thật ngầu, Cổ Vương lại sẽ hạ độc. Hiện nay lại bị nhan sắc mỹ miều công kích khiến một ngày dài không có gì vai trung phong trí buôn bán.】

ánh mắt cũng như biết hạ độc, hút hồn khiến thần dân phần đa cúi đầu phục tùng anh. Sẽ là lời miêu tả của bạn về Kỷ Thời Diễn.

Kỷ Ninh: “…”

Đôi khi cô khẳng định vui mừng khi chưa bao gồm ai biết đến account phụ này. Nếu không thì khi gặp gỡ, Kỷ Thời Diễn bắt buộc phải thực tình hỏi cô: “Tại sao tất cả chúng ta kết hôn được được bố năm rồi?”

Kỷ Ninh khuyên bảo Tống Du: 【Che giấu trần giới đấy nhưng. Lúc đó tổ ấm cũng chũm chịu new không nói cho anh đấy.】

Nếu thực sự nên nói ra, cô có thể nói làu làu suốt ba tiếng, cũng đừng nghĩ mang lại việc thu thập vấn đáp nữa, cứ đổi thành “Đại hội Kỷ Ninh vui sướng nói chuyện về idol” là được.

Cô đặt điện thoại xuống new phiêu dạt trợ lý đang giải trình chấm dứt một loạt bản kê, “Dù sao cũng toàn là hầu như khuôn mặt cũ. À đúng rồi, nghe nói Kỷ Thời Diễn cũng trở nên đi.”

Nghe thấy tía chữ nào ấy, Kỷ Ninh chợt nghiêng tổ ấm về phía trước, hỏi xác nhận: “Ai?”

“Kỷ Thời Diễn đấy, là sao hạng A huyền thoại ấy.” Trợ lý nói: “Đạo diễn Phùng có thể cũng sẽ đi.”

Cô thích Kỷ Thời Diễn. Ngoài Tống Du, không ai biết bí mật này.

Kỷ Ninh bình tĩnh lại, nuốm định hình vai trung phong trí rồi mới có tác dụng cỗ điềm tĩnh mở miệng: “Hay là đi đi, đã lâu rồi chị chưa gặp đạo diễn Phùng.”

“Đúng đó, cũng đã một năm rưỡi kể từ khi ông đó dẫn dắt chị đóng phim điện ảnh. Thế ngày mai dậy sớm trang điểm nhé.”

Cô cảm nhận ra tất cả thứ gì ấy vẫn đập thình thịch trong lồng ngực. Chỉ một khuôn bên hiển thị ngay trước mắt, từ mờ ảo tới riêng biệt, trong nháy mắt lại gây bỡ ngỡ.
Chúc quý độc giả có những giây lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *