Anh tài giỏi, lạnh nhạt nhưng mà vô sỉ cũng không kém. Cô nữ cường, kiêu căng tuy thế dễ mềm lòng. Họ chạm mặt nhau trong một cơ duyên không hề đc xếp đặt trước. Cô là kẻ anh buộc phải điều tra xưa nay.

Trình bày truyện hy vọng cả đất trời biết anh yêu em

Tác giả: Bỉ Ngạn Lưu Tình
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện hy vọng cả quả đất biết anh yêu em

Tại quán Bar Phi Hương. 1 Cô nàng bước vào với 1 gương mặt cực kỳ xinh tươi, khả ái. Chân mang một đôi giầy pha lê lấp lánh. Góc nhìn toát lên vẻ kiêu hãnh hình mẫu vốn với. Khuôn mồm xinh tươi đỏ mộng, trông toàn bộ vô cùng vẻ khó sắp.

Khí chất cừ khôi toát lên từ bên phía trong. Vốn không do mọi trang bị trang sức.

Cô mặc trên tổ ấm một chiếu đầm toàn thân cúp ngực ôm sát thân thể đặt lộ ra một thân hình chuẩn dáng. Chỉ là bất cứ ánh mắt nào va chạm nhẹ đề xuất cơ thể Tống Tiểu Tình rất nhiều khó nhưng rời mắt đi được.

khái quát đám gia đình bạn xuất hiện tại quán bar hầu như trầm trồ. Ai nấy cứ xì xào nhiều ít buôn chuyện

“Cô gái đó là ai vậy”

“Đúng đó, là vị thiên kim nhà làm sao vậy”

“Chắc chẳng phải là diễn viên gì đó chứ”

Ai nấy mọi xôn xang, thả giàn đoán mò

cô bé đấy cảm nhận thấy phần đa ánh mọi người đông đảo dồn hết vào người trong gia đình, tức khắc khẽ cong môi cười nhẹ nhàng, cái cười như với như không, nhưng mà khiến cho người trong gia đình nhìn thấy nó phải mất mất vía vía, đó chính là mê hoặc

>>> Đọc thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

Cô bước tới nhìn chầm chầm vào một nhẵn sống lưng, láng sườn lưng cho biết dáng mình hạn hẹp nhỏ tuổi, mảnh dẻ, tóc dài ngang vai. Cô khẽ bước đến rồi bất thần đưa tay thật nhanh chạm lên bả vai nhà bạn kia, nhẹ nhõm cười

“Liễu tiểu thơ, cho tôi xin phép được ngồi cạnh cô được không?”

cô bé kia thở dài 1 tiếng, quay lại nhìn tổ ấm vừa trêu chọc tổ ấm

“Tống tiểu thư, bổn cô nương đây đã bi thương, không có tâm trạng đùa mang cậu”

nhìn thấy sắc đẹp mặt con bạn chúng ta Liễu sở hữu vẻ không vui.

“Sao vậy Liễu Trang Như? Nay mới mang dịp chạm chán cậu ở đây, sao lại bày ra vẻ mặt này mang mình”

Vừa chấm dứt lời, Liễu Trang Như ngước mặt lên nhìn, gương mặt lộ rõ vẻ bất mãn, đưa tay vòng qua ủ ấp eo cô

“Tống Tiểu Tình, cứu mọi người có, bạn thất tình rồi”.

Tiểu Tình lộ vẻ bất đắc dĩ. Tay vòng ra sau bao phủ lấy cô nàng tí hon kia mà vỗ về

“Ngoan nào, là người như thế nào dám đen bạc với cậu. Cứ đề cập đi, bạn hẹn đang cắn chết hắn ta”

Liễu Trang Như yếu xìu, ủy tắt hơi nghẹn ngào

“Hắn… Hắn… “

câu nói chưa thoát ra khỏi miệng thì Bên cạnh đó có xiêu bạt nghẹn lại. Liễu Trang Như chẳng thể nhắc tiếp, cô chỉ thở dài mỏi mệt

“Thôi… Không tồn tại gì… Dù sao thì tổ ấm ta cũng không tồn tại cảm tình với thành viên… Hắn tỏ rõ thái độ còn hơn lừa dối mình”

Tiểu Tình quan sát thấy Liễu Trang Như như thế lại hoàn toàn có thể kiên cường thấu đáo thì trong tâm địa cảm thấy tương đối yên tâm. Ít ra cô bạn này còn có não. Chất xám cần dùng đúng vào lúc

“Thôi được rồi… Ví như cậu thất tình vậy cách thức duy nhất là tậu 1 bạn đại trượng phu mới, tuyệt hơn hắn ta, ấm no hơn hắn ta đặt lúc gặp lại bắt buộc phải thực hiện bằng hắn hối hận hận”

Liễu Trang Như bĩu môi chế nhiễu

“Tìm như thế nào…. Bằng phương pháp nào…. Cậu nghĩ ai cũng rất được phấn kích như cậu à… Con trai xuất xắc xếp hàng dài hóng cậu”

Tống Tiểu Tình nở một thú vui cùng bất đắc dĩ, gượng gập đáng yêu

“Cậu ấy… Đừng quan sát thấy cách thức chúng ta như vậy thì nghĩ người yên ấm lắm, hầu như tên con trai đó xếp hàng đặt mong hít hơi tam các bạn kiếm chút lợi lộc thì mang. Hình dung họ là người thân bi thiết nôn rồi”

ko hóng Liễu Trang Như nói hết. Tiểu Tình đều bất đề xuất, ánh mắt đã định rõ lại rước ý tư mỉa mai vô tội vạ

“Đám cậu ấm đấy hả, chính trực thì không tồn tại, chỉ phụ thuộc danh công tử để đi chòng ghẹo đám con gái dân lành. Còn chúng ta thì không “lành”, nếu như thật sự nhà bạn bắt buộc gả cho đám chúng ta đấy thì để người trong gia đình trầm mình còn hơn”

Liễu Trang Như lòi ra vẻ mặt hoảng hốt. Đưa tay bụm miệng Tiểu Tình lại ngăn cản cô ăn nói hồ đồ bậy bạ

“Cậu đừng mang nói bừa… Sinh tử gì nghỉ ngơi đây”

Tiểu Tình lại bĩu môi, vẻ mặt đắc chí hơn lúc nào hết

“Sự thật là vậy nha, ko đề cập phổ quát, sau này Lão gia ngôi nhà của mình lại sắp xếp cho bản thân nhập cuộc 1 buổi tiệc của đám thanh thiếu niên gì nào đấy, người thân không tồn tại hứng thú, Hoặc là cậu đi khiến người nha”

Liễu Trang Như trợn mắt như chạm mặt đề nghị quỷ, từ quá bất ngờ chuyển dần sang lo ngại

“Gì chứ? Cậu điên rồi…Nếu… Nếu như đặt bác Tống biết, ông đấy sẽ giết mổ người nhà. Tổ ấm chưa hy vọng chết”

Tống Tiểu Tình nỗ lực trấn an cô một chút, trong góc nhìn cô đều câu hỏi vốn không nghiêm trọng vậy đó

“Không câu hỏi gì đâu riêng gì lo, các bạn đã bố trí hết cho vẹn toàn, cậu cứ vấn đề tới đấy cho xuất hiện là được. À… Như thể điểm danh cho mình thời tới trường đấy”

Liễu Trang Như nhìn Tiểu Tình như mong mỏi phát điên, gằn giọng nhắc, trên mặt lại đưa theo vẻ bi quan tột cùng

“Không được đâu. Chuyện này làm sao nhưng như là khi đến lớp. Nếu đặt bạn không như biết gia đình giả dạng cậu lừa người, người trong gia đình chỉ có cách độn thổ. Cậu làm cho ơn tha cho chính mình đi”

Tiểu Tình hững hờ bày ra vẻ mặt cầu xin đau khổ, đôi mắt ủy mị dễ thương

“Đừng…vậy….mà…Liễu Trang Như, cậu đi sẽ cho người trong gia đình đi. Mai nhà bạn đề xuất khiến cho bài báo cáo nên cần dùng thư viện”

“Lịch trình người trong gia đình dày để hết rồi… Sáng đề nghị tới giảng đường. Chiều đề nghị tới tiệm bánh. Tối new nhín chút thời kì đến thư viện. Cậu nhất mực buộc phải giúp thành viên gia đình…”

Tiểu Tình nại mong gãy lưỡi. Trổ hết tài cán từ nhõng nhẽo, nhỏng nhẽo, đến hâm dọa. Thấy cô thành ý như vậy. Khóe mồm Liễu Trang Như cong lên mãnh liệt, giơ nhị tay chào thua

“Được rồi, gia đình để giúp cậu, nhưng nếu như xảy ra chuyện gì ngoại trừ đòi hỏi. Người thân đang tháo lui ngay”

” Okey” Tiểu Tình đến giờ new buông ra một nụ cười thỏa mãn, nụ cười cực kỳ thật lòng and ngập tràn khả ái, cô vui tới mức suýt chút nữa là dancing lên luôn luôn.

mà không ngờ niềm vui vừa rồi vô tình lọt được vào mắt của 1 đám thanh không đủ niên đã hung hăng ngồi gần đấy. Toàn cục gồm tư chàng trai trong độ tuổi ngoài hai mươi. Nhìn đám chúng ta này cơ chế thôi cũng đoán được là đám ăn chơi không ra gì

1 tên nhanh mồm nói “Trịnh không đủ, anh nhìn xem cô gái đấy sở hữu yêu cầu quá ngọt rồi không”

Lại một tên không như nữa vẻ mặt thèm thuồng lộ rõ ra, suýt chút nữa là nước giải chảy luôn luôn xuống sàn

“Trịnh không đủ, cậu là người cưa gái giỏi nhất trong đám tổ ấm, cậu qua ấy xem định nghĩa cô đó qua đây cùng anh em mọi người vui vẻ đc không”

Trịnh Vĩ Hàn là một trong công tử ăn chơi đứng thứ nhất sinh hoạt Đế Thành. Hắn nổi tiếng nhất là Việc tán gái, ngủ với mấy cô ấy chấm dứt thì tùy tiện loại trừ. Mến thì chơi, chán thì bỏ. Từ bé nhỏ được cưng chiều phải tính khí vô cùng xấu, hắn nổi tiếng hơn với vấn đề tiêu tiền 1 cách không phải quyết tâm. Lãng phí khoáng sản và không xem ai ra gì.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *