luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng ra hậu cung kể về Diệp Chi Châu chỉ có một mình suốt hai mươi mấy năm nay đột nhiên lại có mấy người thân thích. Còn chưa kịp làm rõ trường hợp này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

giới thiệu truyện đam mỹ luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng ra hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng kế tiếp cậu vẫn tồn tại sống, mà lại sống thành hình dạng của người khác.

trên cửa sổ xe hiện ra một gương mặt xa lạ, rất trắng, rất béo, béo đến mức không thấy rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ đánh giá chiếc điện thoại di động “lỗi thời” trong tay, trong mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước khi ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình bên trên máy truyền tin, hôm nay là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà bây giờ, ngày tháng trong cái di động này lại nói cho cậu biết, bây giờ là một ngày gì đấy giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu lanh tanh thổi vào cửa sổ xe, mang đi một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, nhờ vào ghế, chậm trễ bố trí cân nhắc rối loạn. Đọc full Truyện ngôn tình ngược hay tại đây

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử vong tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người bên trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ bên trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng trở nên thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong lúc ý thức không ví dụ Bên cạnh đó có 1 thanh âm cổ quái nằm ở trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu vẫn muốn sống hay là không, cậu replay là muốn, sau đó liền hôn mê chết giả, lúc tỉnh lại lần nữa, năm 3226 Tinh lịch đã trở thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ 1 thiên tài anh tuấn tiêu sái tinh thần lực song S trở thành một người mập ú.

Sớm biết như thế …… thì sáng sớm lúc này cậu sẽ không ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng làm ngủ, thân thích đột nhiên có mặt gì gì đấy, người nào thích gặp mặt thì tự đi mà chạm mặt đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, tiếp đến vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, trên bề mặt lộ ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, lờ lững ngồi dậy — thật là phiền, thân thể béo tròn này dùng không đc.

“Tiểu thiếu gia, thời điểm hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo thật thà hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu. Đọc thêm list Truyện bách hợp h

Cậu chào đón cặp sách rồi gật đầu qua quýt, dịch rời thân thể béo bệu vụng về từ trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước đi đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hoàn toàn với thông thường làm cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng hoàn thành khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, tiếp nối đưa tay từ trong cặp mang ra một chiếc gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả các việc quỷ dị nọ, vật này hoàn toàn có thể phân tích và lý giải cho cậu.

Hình như là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, kế tiếp tự động hóa mở rộng, một màn Ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt bên trên hiện một đoạn chữ viết màu đen, [Xin chào kí chủ, tôi là khối hệ thống cứu thế số 01, ngài có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của chính mình sặc chết, nôn nả đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đây là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

luận điểm hơi nhiều, khối hệ thống vừa tiêu tốn phần lớn năng lực để dịch chuyển linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Ảnh đình trệ bất động, qua 1 hồi lâu mới bước đầu xuất hiện chữ viết lại đợt tiếp nhữa, [Đúng là tôi nói; hệ thống đã được trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu hệ thống cung cấp xong nhiệm vụ cứu thế; thân thể cậu hiện thời tạm bợ do khối hệ thống bảo đảm an toàn, rất an toàn; không chết; nơi này là thế giới nhiệm vụ số 01; làm cho tiện thực hiện nhiệm vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể anh hùng có liên quan đến nhiệm vụ.]

Xem thêm list full truyện Cưới trước yêu sau

chóng vánh sắp xếp tiêu hóa tin tức lấy được, cậu chuẩn xác bắt đc trọng điểm, “Ý của mày là, sau khoản thời gian tao hoàn thành nhiệm vụ cứu thế là có thể an toàn trở lại trái đất của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn chỉnh chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đã đi vào nước này còn có thể sống trở về là xuất sắc rồi, về phần nhiệm vụ cứu vớt nhân loại, cậu làm là đc, còn có thể xong xuôi hay không, về sau rồi tính.

Tên tiểu hồ ly Diệp Chi Châu từ nhỏ đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh mừng đón hiện thực… Không gật đầu đồng ý cũng không hề cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã trở thành như thế rồi.

Đã biết phiên bản thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư để ý đến các phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình trụ màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày không phải là hệ thống sao? Thế nào lại biến thành một cái gương? Đúng rồi, màn Ảnh lớn như thế, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn đó là một cái gương. Hệ thống đã đc trói buộc, chỉ có kí chủ mới rất có thể thấy màn Ảnh. Còn các chiếc khác, kí chủ & hệ thống rất có thể trực tiếp dùng ý niệm bàn bạc.]

trái lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn thực trạng không quen chung quanh cùng cánh tay trắng mập của mình, gõ một chiếc lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, chúng ta làm nhiệm vụ hoàn thành sớm, an toàn về nhà càng sớm.”

Màn Hình ảnh lóe lóe, tiếp đến từng đoạn lớn chữ viết ban đầu hiện ra phía bên ngoài, cậu vội vàng tập kết nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn xong tư liệu hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Hệ thống cứu thế, tên gọi rất ư là cao thượng, nhưng phương pháp cứu thế lại ……

[Ngăn cản nhân vật chính NP, đó là cứu vớt trái đất.]

ở đầu cuối trong màn Ảnh hiện ra một câu tổng kết như vậy, tiếp nối lóe lóe rồi mất tích.

Cái gương soi vẫn là cái gương soi, mặc dù thế tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không còn giống tam quan trước kia nữa.

Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

quả đât này có trình độ cải cách và phát triển gần giống với địa cầu cổ xưa ở thế kỷ 21. Chiến tranh không nhiều lắm, môi trường bình thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn cách tân và phát triển rất mạnh, mỗi cá nhân an cư lạc nghiệp, hết thảy đều giỏi đẹp.

thế nhưng, luôn luôn có nhân vật chính vô tinh thần tàn phá quả đât.

Truyện đc edit and post duy nhất tại: .

nhân vật chính của trái đất này tên là Bạch Lỵ, là đàn bà nhỏ của thư hương thế gia Bạch gia, đc cha mẹ thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở quốc tế, tính cách ôn nhu tướng mạo lạc quan, là 1 nữ thần người gặp người thích. Cô có 1 vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô vô cùng giỏi, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết hôn với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Du Lịch, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau khi vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất cứ cái gì, cũng chưa chắc chắn nên đi nơi nào. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô kha khá am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, khiến cho cô ở ngôi nhà mình làm người dưỡng cây. Kế tiếp đó là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha dần dần bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần lôi kéo, Bạch Lỵ cũng bị Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, tình cảm hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ từ kém đâm thủng một tầng giấy sau cùng.

Nhưng mà sự tình luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau thời điểm Bạch Lỵ biến thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô & Vân Kha cùng một chỗ. Cậu họa tiết thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong những khi nguy cấp, Bạch Lỵ dũng mãnh đẩy Vân Kha ra, nhưng bản thân lại bị trọng thương.

Vân Kha tức giận, sau khoản thời gian điều tra rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng bước đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ tốt lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại các việc ở nước ngoài and vị hôn phu. Vị hôn phu ở nước ngoài nhận đc tin tức liền nhanh chóng chạy tới, hai người nằm ở trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị xui xẻo, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau khi nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động cảm tình Vân Kha dành cho mình, từ đó bước đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân bước đầu các loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất cực khổ, cảm xúc mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Dĩ nhiên là không có chết. Nhưng hai nam nhân lại thấp thỏm, ở trước giường bệnh nữ chủ cam kết không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng kẻ thù chăm lo nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, sau cùng ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ. Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ omega

Sự tình cách tân và phát triển sắp tới đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không giống như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mỗi cá nhân hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau khoản thời gian mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm nhanh chóng trở mặt, bắt đầu lấy vóc dáng liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dãn đến đời tiếp nối. Kế tiếp đời sau đó lại có đời tiếp đến, mà một đời so với cùng một đời còn kịch liệt hơn, một đời so với cùng 1 đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với cùng một đời càng đấu càng ngoan độc hơn, cuối cùng sau khoản thời gian nữ chủ chết đc trăm năm, hậu đại của nữ chủ hủy hoại thế giới.

….. Loại phương pháp hủy hoại nhân loại này thực sự là một trong lời khó nói hết.

Mà càng thêm một lời khó nói hết đó là, thân thể béo múp mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu vô cùng muốn thở dài. Cậu mở hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công suất phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể hiện giờ.

Rất trắng, đấy là ấn tượng đầu tiên. Sau đó chính là béo, vô cùng béo, chỗ nào thì cũng béo, body cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn hoàn toàn có thể nhìn ra hình dáng đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như vậy.

“Em ngồi tại đoạn này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe để cho Diệp Chi Châu đang đắm chìm ngập trong cân nhắc hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở vị trí khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có 1 thân Ảnh đẹp đẽ.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói lãnh đạm, kiểu tóc đc cẩn thận tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, lòng tin đc người nọ hẳn là người chủ sở hữu biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, giữa những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời hạn, nam chủ bây giờ đã nhận nữ chủ từ bệnh viện về nhà đc mấy ngày, nếu mà người con trai này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Ảnh nhỏ dại xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu kẻ địch — liền thấy một lá cờ nhỏ nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lung linh đang xoay tròn.

Xem ra người này chính là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ ‘Luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng Hậu Cung’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *