lục yên anh yêu em

Review truyện LỤC YÊN, ANH YÊU EM tác giả KINH CHẬP

Phân mục: đổi new nhất, TX Thanh Xuân, sạch kế tiếp kế tiếp sủng, siêu sắc (21+), ngọt ngào và lắng đọng, nhẹ nhõm dịu, HE.
Độ kể từ rất rất lâu: 109 chương ngắn (35 chương kể từ rất rất lâu).
Hiện tượng: trả edit

Cùng với nhẽ rằng rất rất hồ hết fan hâm mộ lúc nghe cho tới Brand Name và phân mục, phần này vẫn tưởng tượng được nội dung phần đông cơ bản của câu truyện này. Đúng vậy, “Lục Yên, anh yêu thương em” đơn giản và dễ hiểu là 1 vào mỗi câu truyện tình thương, viết lách về thương yêu thương của Dù vậy người vào hộ hộ tổ ấm vườn trẻ em Lục Yên và Tạ Đạo Niên.

Lục Yên thay chị lấy chồng là 1 vào mỗi đối tượng con gái giới xinh rất rất trẻ em đẹp và uy thế và uy thế và mạnh mẽ và tự động tín. phần đông cơ bản vày u cô cũng đó là 1 vào mỗi đối tượng dân con gái giới chính vì thế vậy. ông ông ck mất sớm, một bản thân mình bà sinh sinh sống vậy nuôi con gái giới, còn cũng khá song mà cho dù yếu ớt ớt được sao? vậy bởi vậy, Lục Yên uy thế và uy thế và mạnh mẽ và tự động tín vào sự “nuôi thả” của u cô, đơn giản và dễ hiểu song mà phóng khoáng.

Lần mênh mông lớn to to số 1 nhìn thấy Tạ Đạo Niên là khi Lục Yên đi rinh rinh táo đỏ. Anh đứng sau quầy gảy bàn tính, gảy thẳng thẳng trái tim người con gái giới nhỏ. Thế là chặng đường theo xua xua Tạ Đạo Niên của Lục Yên đầu tiên phân phát động.

19 tuổi new nhất rung động lần loại nhất, Lục Yên ko hề biết bản thân mình thực thi chính vì thế vậy là theo xua xua, cô chỉ nghĩ về ham mong muốn nhìn thấy anh thì nên cần Theo ông, ham mong muốn biết anh nghĩ về gì thì nên cần bắt chuyện. Thế chính vì thế vậy, Lục Yên ko cần là loại kế tiếp tiến công, ko cần là loại fake đẩy thả thính, song mà là loại, cơn gió phảng phất qua khiến cho cho người ta đùng một cái song mà khoan khoái.

Trái ngược trọn vẹn cùng với ngẫu nhiên ngẫu nhiên và thị ngôi trường xung xung bao quanh ngẫu nhiên ngẫu nhiên dạy dỗ của Lục Yên, Tạ Đạo Niên đấy này này là điển hình của “nuôi nhốt”. phụ vương vãi anh rất rất nghiêm tương khắc, kể từ nhỏ cho tới mênh mông lớn to to đều bắt anh coi sách thánh hiền đức hậu, tu tâm chăm sóc tính, lưu lưu bản thân mình vào trắng kế tiếp kế tiếp.

song phàm là vật gì càng cấm thì sẽ càng ham mong muốn tò mò. Tạ Đạo Niên bị đè nén lâu chính vì thế vậy, bắt gặp được Lục Yên như tà tà nắng và rét hạn bắt gặp mưa rào, tức thì ngay thức thì tức thì ko rất rất rất rất cũng khá song mà cho dù này kháng cự. song mà người vào hộ hộ tổ ấm mái ấm dạng thân anh cũng ko hề ham mong muốn kháng cự. phần đông cơ bản vày người con gái giới nhỏ đấy, đem cho tới cho tới anh cảm nghĩ rất rất biệt lập.

Tạ Đạo Niên rất rất trẻ em đẹp trai và khí chất hóa học tập, đem hình tượng “cấm dục” điển hình của phái trai thần. Anh được rất rất hồ hết người theo xua xua song trước đó ko từng đáp lại, địa cầu trừ Lục Yên. Là phần đông cơ bản vày, kể từ bên trên người người con gái giới nhỏ, anh cảm biến được một luồng sinh lực vô vàn. Cô khi này thì cũng hạnh phúc, thông thoáng mát và tươi tỉnh chính vì thế vậy, sinh sinh sống mặt anh thẳng thẳng khiến cho cho anh buông lỏng vong linh, ko cố kị, cũng ko mến thiết đè nén.

Cuối nằm vào, con cái ngõ nhỏ sau mái ấm Tạ Đạo Niên cùng với product cây Thập Lý mùi hương hương thơm ngát, cũng kha khá được nhìn thấy một mối tình rộn rực như lửa.

Một lần ăn trái cấm, thèm ham mong muốn xuyên thấu đời.

Người dỗ ngon dỗ ngọt là Lục Yên, đồng thời mà người đốt lửa lại là Tạ Đạo Niên. sau khoản sống lâu được dỡ xích, Tạ Đạo Niên tức tốc hóa sói, ăn thiệt sạch kế tiếp kế tiếp con cái cọp giấy hấp dẫn Lục Yên. vì thế là H văn, chính vì thế vậy cảnh chống tối vô nằm vào theo cùng với hồ hết và vô nằm vào chân thực. còn nữa đơn cử vậy đó này, cần gọi rồi new nhất cũng khá song mà cho dù cảm biến đông đầy đủ được.

cũng khá song mà cho dù hẳn rằng kế tiếp cùng với ko rất rất ít người vào hộ hộ tổ ấm mái ấm vướng mắc, truyện H thì lấy đâu ra hồ hết đạo lý chính vì thế vậy? Nói chính vì thế vậy cũng ko cùng với gì sai, song đứng sinh sinh sống góc cạnh trông của những người dân khỏe khoắn, thì đạo lý thế cục chẳng cần vẫn được rút ra kể từ những điều giản đơn nhất hoặc sao?

chính vì thế vậy cô có mười năm yêu anh nhất, gọi nhằm mục tiêu bắt rõ nét kĩ năng nghĩ về của bậc thực thi phụ vương vãi u, gọi nhằm mục tiêu hiểu đâu là con số giới hạn của những người dân vào hộ hộ tổ ấm mái ấm dạng thân bản thân mình. như tà tà u của Lục Yên, định nghĩa chuyện vượt lên trước rào của con gái giới, bà chỉ dặn dò “lưu giữ khoác bao cao su, chớ nhằm mục tiêu bản thân mình thua thiệt”. ko cần bà dạy dỗ hư con cái mẫu, song mà đấy này này là bà bắt rõ nét, một khi tình thương vẫn chín muồi, chuyện này này là ko thể ngăn chặn, chỉ mất thể dạy dỗ cho tới con cái thực thi thế này nhằm mục tiêu thành trái là rất rất ít nhức thương nhất song mà thôi.

người vào hộ hộ tổ ấm mái ấm cùng với biết vì thế sao những câu truyện cùng với cảnh H thông thông thường được gắn mác 18+, 21+,…. hoặc những ko? phần đông cơ bản vày này này là con số giới hạn tuổi chí ít ham mong muốn thiết nhằm mục tiêu chủng loại người ta cũng khá song mà cho dù tự động nhận trách nhiệm cho tới hành động và tâm trí về của chính bản thân mình.

Lục Yên và Tạ Đạo Niên vượt lên trước rào năm 19, trăng tròn tuổi và chúng ta tự động nhận trách nhiệm cho tới việc này. Lục Yên gắng gượng gạo gạo Chịu đựng thương Chịu đựng thương Chịu đựng rất rất khó khăn tiếp nhận khả năng, cô ko linh lợi như Tạ Đạo Niên song lại rất rất tinh khôn. Cô đẩy mạnh cực kì khả năng của những người dân vào hộ hộ tổ ấm mái ấm dạng thân, minh bệnh cùng với hộ hộ tổ ấm mái ấm và phố của anh ấy rằng, cô trọn vẹn xứng xứng danh.

Tạ Đạo Niên yêu thương Lục Yên, nhận lấy những lần mênh mông lớn to to số 1 quý báu trị thành bán của cô ý, vẫn tự động hứa cùng với những người vào hộ hộ tổ ấm mái ấm dạng thân kế tiếp đảm bảo thoải mái và an toàn cô xuyên thấu đời. Đứng trước sự việc việc ngầm phản đối của phụ vương vãi bản thân mình, anh chỉ mất thể gắng gượng gạo gạo đầy đủ những kỳ vọng của phụ vương vãi, minh bệnh cho tới ông thấy Lục Yên ko cần là vật cản song mà đấy này này là động lực của anh ấy.

tình thương của chính bản thân mình được vun đắp vày những tin tưởng và nỗ lực chất lượng mênh mông lớn vì thế nhau, song rằng là ngẫu nhiên ngẫu nhiên và thị ngôi trường xung xung bao quanh ngẫu nhiên ngẫu nhiên chuyển đổi khác kể từ đến lớp lịch sự đi sinh sinh sống, hoặc những đối mặt cùng với việc yêu thương xa, cho dù là vụ việc sinh ra bên trên của những hình tượng người chi tiêu và quan tâm luyện tập người chi tiêu và quan tâm luyện tập new nhất, chúng ta đều nằm vào bắt tay nhau băng qua.

trái ngọt cuối nằm vào, đương nhiên là 1 vào mỗi đám hỏi vô nằm vào như ý cùng với việc chúc mừng thõa mãn của nhị mặt hộ hộ tổ ấm mái ấm. u của Lục Yên sau hồ hết năm vất vả quyết tử vì thế con gái giới cũng kiếm được bến đỗ muộn mằn. phụ vương vãi của Tạ Đạo Niên trông ra được sự gắng gượng gạo gạo của Lục Yên, song rằng vẫn ko thể êm rét áp mênh mông lớn ngày xưa song cũng từng mở lòng dung nạp cô con cái dâu nhỏ này. chúng ta cùng với cùng 1 thế cục thõa mãn cùng với những người dân con cái và lửa tình hừng hực như ngày đầu.

Em là trái táo đỏ, đứng trước ngõ mái ấm anh,
Anh khoác áo đàng trang, nở nụ cười cợt như nắng và rét,
thương yêu thương này vào White, em nguyện gửi vào anh,
khuông trời vẫn màu sắc sắc xanh da trời, ngôi trường Canh* yêu thương táo đỏ.
(Thơ Lâm phi)

*ngôi trường Canh: nhũ danh của Tạ Đạo Niên, chỉ người quen nằm vào vừa mới được gọi.

Dù vậy lời tâm sự của RVer:

vẫn rất rất lâu rồi ko gọi một câu truyện “rét rộp” chính vì thế vậy. Thời đại hoàn cảnh ngày ni, cùng với nhẽ rằng “chuyện tấm màng” chừng như ko thể gì được quý trọng như thời xưa nữa. Tạ Đạo Niên và Lục Yên là kẻ mênh mông lớn to to số 1 cũng đó là kẻ cuối nằm vào vào cuộc sinh sống của nhau. song vào thực tiễn thế cục ko cần người này thì cũng màu đỏ bóng tru chính vì thế vậy. như tà tà u của Lục Yên dặn dò con gái giới, phần đông cơ bản vày bà cũng ko cũng khá song mà cho dù con cái tôi cũng khá song mà cho dù tiếp cận nằm vào theo cùng với những người đấy hoặc những ko, chính vì thế vậy kĩ năng tối tân nhất có thể đấy này này là cần tự động đảm bảo thoải mái và an toàn bản thân mình. Và tôi nghĩ về, này này là 1 vào mỗi giấy má thủ tục đúng đắn. ko cần bà ko mến cấm, song liệu cùng với cấm được ko? giả dụ vẫn chính vì thế vậy, bên trên vì thế sao ko là kẻ chỉ dẫn?

như tà tà người ta thông thông thường nói, gọi truyện chữ thẳng thẳng cùng với nút ngoạn mục tượng mênh mông lớn mênh mông lớn to to mênh mông lớn chuyện tranh. câu truyện này cũng vậy, những đoạn tế bào tả cảnh H rất rất dị ứng và khiến cho cho tò mò. cùng với việc cải tiến và phát triển từng hợp lý tập đương đại như hoàn cảnh ngày ni, ko thể ngăn chặn cụm fan hâm mộ ko đầy đủ tuổi dò cho tới phân mục này. Chỉ có ý muốn rằng, cụm cụm người vào hộ hộ tổ ấm mái ấm kế tiếp ko gọi vào khi đang được lăn tăn hoặc là cần quy định chuyện này đấy về tình thương. ko đầy đủ tình thương nhằm mục tiêu đồng ý, song lại bị sự tò mò khiến cho cho bản thân mình tiếp cận những quy định song mà cũng khá song mà cho dù vào sau rốt này kế tiếp hối hận.(Cốt truyện gần giống hôn sai 55 lần )

Cụm người vào hộ hộ tổ ấm mái ấm chớ trách tôi nói hồ hết chính vì thế vậy, người sinh sinh sống quy là vì thế tôi cũng đó là con gái giới song mà thôi

Tham khảo thêm truyện ngôn tình hay khác tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *